CÁCH LÀM QUẢ DỨA BẰNG KẸO OISHI CHƯNG TẾT VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

     

Chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản cùng cùng với những nguyên liệu dễ kiếm như kẹo Oishi là bạn đã có thể tạo thành gần như quả dứa đẹp nhất mắt, nhiều màu sắc để trang trí trong mái ấm gia đình rồi. Sau đây, bản thân xin hướng dẫn bí quyết làm quả dứa bằng kẹo Oishi dễ dàng và đơn giản mà đẹp cho các bạn, hãy xem thêm và cùng tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi chưng tết vô cùng đơn giản ai cũng làm được

Hướng dẫn giải pháp làm trái dứa bằng kẹo Oishi

Nguyên liệu sẵn sàng làm trái dứa bằng kẹo Oishi

Kẹo Oishi vàng: 4 góiBăng dính 2 mặtBăng dính trong bản toDây ruy băng màu xanh da trời láDập ghimLọ vật liệu bằng nhựa (Tùy theo form size quả dứa muốn làm mà chọn lọ mang đến phù hợp)Giấy bìa cứngSợi kim đường màu xanh


*
Nguyên liệu làm cho quả dứa bằng kẹo Oishi


Tiến hành thực hiện cách làm cho quả dứa bằng kẹo Oishi

Bước : Làm form quả dứa:

– Cuốn giấy bìa cứng thành các hình chóp, thế nào cho đáy hình chóp to lớn gần bởi lọ nhựa, cách mép lọ nhựa khoảng tầm 1,5cm với chiều nhiều năm hình trụ bìa cứng bởi chiều lâu năm lọ vật liệu nhựa là được.

– tiếp đến bạn cần sử dụng băng bám trong cố định và thắt chặt lại hình tròn trên lọ nhựa. Vì vậy là các bạn đã làm hoàn thành khung đến cách có tác dụng quả dứa bằng kẹo Oishi của khách hàng rồi đấy.


*

Cách làm cho khung quả dứa


Bước 2: phương pháp làm mắt quả dứa

– Đầu tiên bạn tách bóc gói kẹo Oishi ra, sau đo gập những đầu kẹo thành các hình tam giác rồi cùng ghim cố định lại nhé.

– để ý khi gập các bạn lên gập phần đầu tất cả chứ Oishi và gập vào mặt bên trong, để những mắt dứa đều, trông đẹp hơn.


*

Cách làm cho mắt trái dứa


Bước 3: Thực hiện làm lá dứa cho bí quyết làm trái dứa bởi kẹo Oishi:

Dây ruy băng các bạn đem thái thành nhiều đoạn dài khác biệt và tỉa một đầu thành đầu nhọn. Chúng ta cũng có thể cắt với kích cỡ như sau:


Ruy băng lâu năm 8cm: 4 – 5 miếng để dán làm phần chóp.Ruy băng nhiều năm 10cm: 15 miếng nên dán thành tầng 2, tầng 3.Ruy bằng dài 12cm: 20 miếng nên dán 2 tầng cuối.

Bước 4: Đem khung hình quả dứa ra sau đó dùng đoạn ruy băng ngắn nhất với dán lên phần chóp giấy bên trên cùng, tiếp đến bạn dùng băng dính trong cố định và thắt chặt dây ruy băng lại.


*

Tiến hành làm lá dứa


– tiếp sau cho 5 miếng ruy băng xếp băng dính cùng lại thắt chặt và cố định lên chóp theo chiều từ trên xuống dưới. Để rất đẹp hơn các bạn nên cố định và thắt chặt chúng lại so le nhau chúng ta nhé.

Xem thêm: "Bật Mí" Cách Cắm Hoa Lan Để Bàn Đẹp Và Đơn Giản Cho Người Mới Học

– lúc dán chấm dứt bạn cho những ruy băng hướng ra ngoài, vậy là bạn đã làm xong phần lá dứa của cách làm quả dứa bởi kẹo Oishi trên nhà rồi đấy.


*

Hoàn thiện phần lá dứa


Bước 5: Để chế tác mắt cho quả dứa, trước tiên bạn dùng băng dính 2 khía cạnh cuốn vòng tròn vào lọ nhựa và mỗi vòng bí quyết nhau 0,5cm.

– lưu giữ ý: khi cuốn băng dính bạn tránh việc đè lên nhau và cuốn thành một vòng tròn chứ chưa phải hình xoáy ốc nhé. Làm bởi thế mắt dứa sẽ tiến hành đều, đẹp hơn.

*

Bước 6: tách bóc lớp kế bên của băng dính 2 phương diện ra sau và sau đó cố định và thắt chặt kẹo lên mặt băng bám nhé. Bạn để ý cố nhằm đầu gập nhọn hướng lên trên và nên thắt chặt và cố định so le nhau, để biện pháp làm quả dứa bằng kẹo Oishi đẹp mắt rộng nhé.

– Sau mỗi vòng thêm kẹo Oishi chúng ta lại cố định cho quả dứa bởi một lớp băng dính trong nữa nhé nhằm tránh mắt dứa nhằm lâu bị rụng.


Bước 7: ở đầu cuối bạn bít phủ lớp nắp lọ đi bằng cách dán một vòng băng dính 2 phương diện vào nắp lọ rồi dùng các dây kim tuyến blue color gắn tua rua bí mật lại. Vừa cất được nắp lọ lại vừa nhìn ưa nhìn hơn nhé.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Ghế Gỗ - Tham Khảo Ngay: Cách Làm Bàn Gỗ Đơn Giản Tại Nhà


Sau khi dứt xong sản phẩm, bạn có thể để những quả dứa bởi kẹo Oishi này lên bàn thờ tổ tiên nắm cho phần nhiều gói kẹo 1-1 điệu cũng rất đẹp mắt đấy nhé. Chúc chúng ta thành công cùng với cách làm cho quả dứa bằng kẹo Oishi độc đáo trên phía trên nhé.