CÁCH LÀM OPERA CAKE

     

Opera được coi là chiếc bánh sang trọng và được ví như là như bạn dạng giao hưởng tứ mùa với hương vị hòa quấn từ bạt bánh gato xen lẫn kem bơ, cà phê, syrup hết sức hấp dẫn. Bởi vì vậy mà bất cứ ai từng trải nghiệm qua món bánh này đều có khả năng sẽ bị lôi cuốn, bạn có muốn thử cách có tác dụng bánh Opera truyền thống lịch sử trong công thức dưới đây không?

Opera cake luôn được xem như là chiếc bánh lịch sự trọng, cao cấp với bạt bánh gato mềm xốp chưa từng khiến bất kể thực khách hàng nào thất vọng. Thật tốt vời, mẫu bánh này đang được che thêm một tấm kem bơ bự ngậy tốt hảo, xen lẫn hương vị syrup, chút cà phê thơm nức mũi. Toàn bộ hòa quyện tạo cho vị ngon như một hóa học riêng, chất sang khó có món bánh nào cướp được vị trí. Nếu bạn có nhu cầu chinh phục giải pháp làm bánh opera truyền thống lịch sử thì đừng ngại ngần xem sét công thức dưới đây nhé!

*
*

Món bánh Opera thơm ngon, thu hút (Ảnh: Internet)

Ở cách làm này, Kate đang hướng dẫn các bạn cách làm cho bánh Opera truyền thống lâu đời với từng lớp bánh, do vậy phần vật liệu cần sẵn sàng và giải pháp làm sẽ được tạo thành từng phần khác biệt để các bạn dễ thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách làm opera cake


Nội Dung


ẨnHiện
1 Phần I: có tác dụng bạt bánh hạnh nhân1.2 phương pháp làm bạt bánh2 Phần II: làm cho siro café3 Phần III: Kem bơ café4 Phần IV: Chocolate Ganache5 Phần V: Chocolate Glaze

Phần I: có tác dụng bạt bánh hạnh nhân

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị 


Lòng trắng trứng: 3 cáiĐường: 15gBột hạnh nhân: 115gĐường: 60gTrứng: 3 tráiBột mì nhiều dụng: 35gBơ nhạt: 25g đun chảy

Cách có tác dụng bạt bánh

Làm bột bánh

Làm nóng lò ở ánh nắng mặt trời 220 độ C trong vòng 15 phút trước lúc nướng bánh.

Lòng trắng trứng bạn đặt tại nhiệt độ phòng, dùng máy tiến công trứng thực hiện công đoạn đánh bông lòng trắng ở tốc độ cao cho đến khi thấy bông mượt lên. Cho tiếp tục 15g đường vào đánh tiếp nối khi bông cứng.

Xem thêm: Hot Cách Chơi Mg Trong Mu Online Từ A Ss, Cách Chơi & Tăng Điểm, Build Đồ Cho Class

*
*

Đánh bông tròng trắng trứng

Ở một âu khác các bạn cho bột hạnh nhân, đường, trứng nguyên trái đã chuẩn bị vào phổ biến rồi tiến công ở tốc độ trung bình cho đến khi chúng đồng hóa thành hỗn hợp vàng sáng. Rây phần bột vào láo hợp, đánh tiếp ở vận tốc chậm cho đến lúc thấy các thành phần hỗn hợp đều, không tiến công quá tay.

Dùng nghệ thuật fold nhằm trộn những hai hỗn hợp vừa thực hiện cho tới khi hợp tuyệt nhất thành 1 thì cho thêm bơ đun chảy vào.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Tây Đắp Mặt, Cách Làm & Đắp Mặt Nạ Khoai Tây

Công đoạn nướng bạt bánh

Cho bánh vào khuôn rồi nướng bánh khoảng tầm 7 – 10 phút cho tới khi bánh ngả màu nâu đá quý đều, đẹp nhất mắt. Test độ chín của bánh bằng cách xiên que tăm vào khía cạnh bánh, giả dụ tăm không thể ướt là bánh đã chín.