Cách làm nước mắm nhỉ

     

Với bề dày lịch sử hơn 300 năm, nghề làm cho nước mắm truyền thống luôn được bảo quản và vạc huy cho đến tận hôm nay. Để khiến cho một lọ nước mắm truyền thống lâu đời thơm ngon, duy trì trọn hương vị thuần khiết của biển cả là cả một hành trình dài trải qua không ít giai đoạn không giống nhau. Bài viết sau trên đây Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến các bạn cách ủ nước mắm nam ngư truyền thống qua 7 bước đặc thù của làng nghề nước mắm nam ngư Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nước mắm ngon tôn thất với vỏ hộp tinh tế

Nước mắm Hoàng Gia được chế tạo theo các bước khép kín, đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn thực phẩm. Với nguyên liệu 100% từ cá cơm trắng và muối hầu như được tuyển chọn kỹ càng nên nước mắm Hoàng Gia luôn luôn cho ra màu sắc và hương vị đạt chuẩn của nước mắm ngon truyền thống.