Cách làm nước chấm từ sốt mayonnaise

     

Sốt mayonnaise là một trong loại nóng thơm ngon, phệ ngậy được làm từ trứng con kê và được ứng dụng trong không ít các món tiêu hóa khác nhau. Thông thường, nhiều người dân vẫn dùng sốt mayonnaise như một loại nước chấm để ăn cùng với khoai tây chiên, làm salad… mặc dù thì từ nhiều loại sốt solo thuần này, bạn còn rất có thể thêm thắt các gia vị, nguyên liệu khác để chế tạo thành rất nhiều loại nước chấm không giống nhau nữa đấy. Trong nội dung dưới đây, vt-gas.com.vn sẽ có đến cho chính mình 20 giải pháp làm gia vị chấm từ sốt mayonnaise vô cùng đặc biệt quan trọng để chúng ta cũng có thể trổ tài và phong phú và đa dạng hóa mang đến những bữa ăn của mái ấm gia đình mình nhé.

Bạn đang xem: Cách làm nước chấm từ sốt mayonnaise

*
*
*
*
*
*
*

Cách làm cho sốt Zesty roasted garlic mayo: Trộn số đông 1/4 chén sốt mayonnaise cùng với 5 nhánh tỏi băm nhỏ tuổi phi thơm, 1/2 – 1 thìa pho đuối bào, 1/8 thìa mù tạt khô, 1 chút ớt cay, 1 chút rau mùi hương thái nhỏ, 4 thìa nước cốt chanh và 1 – 2 giọt nóng Worcestershire.

Cách có tác dụng sốt Spicy horseradish – Parmesan mayo: Trộn mọi 1/4 chén bát sốt mayonnaise với 5 – 6 thìa pho đuối bào, 6 – 7 thìa sốt cải ngựa và 1/4 thìa bột ớt cay.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Mingoz, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Japanese Cover)

Những chăm chú khi phối sốt mayonnaise

Các các bạn nên chăm chú rằng, gia đình có trẻ bé dại hoặc fan cao tuổi hay những người dân dễ bị xôn xao tiêu hóa chúng ta nên hạn chế trộn sốt mayonnaise với những gia vị cay (ớt, hạt tiêu) và những loại nóng khác.

Xem thêm: Phương Trình Logarit Trong Đề Thi Đại Học Có Lời Giải (5 Dạng)

Phải trộn với các loại hương liệu gia vị và nguyên vật liệu lành tính có tác dụng kích mê say tiêu hoá như: Gừng, tỏi, húng quế, rau mùi, bột nghệ…

Tham khảo: đôi mươi cách làm nước nóng ngon bạn nên biết

Lời kết

Cho dù chúng ta trộn salad, ăn cùng với khoai tây chiên, con kê rán hay bất cứ món nào không giống thì sốt mayonnaise cũng đa số cung cấp cho chính mình hương vị ngậy mập khó quên. Những món nạp năng lượng sẽ trở nên khác biệt mới lạ rộng nữa nếu bạn biết cách xáo trộn sốt mayonnaise với những nguyên liệu sẵn tất cả trong căn bếp của mình. Chúc bạn thành công xuất sắc và ngon mồm với đôi mươi cách làm cho nước chấm từ nóng mayonnaise cơ mà mình vừa share nhé!