Cách Làm Nỏ Bằng Cây Tre Bắn Cực Mạnh

     
Một cái nỏ như vậy sẽ là một trong món quà hoàn hảo cho một đứa trẻ. Với nó, chúng ta có thể tổ chức một cửa hàng chụp nhỏ. Sức khỏe của nỏ ko lớn, vày một dây thun được sử dụng ở đây làm dây cung. Một cây nỏ như vậy phun với đa số mọi thứ, tác giả, như một tùy chọn, sử dụng các mũi tên bé dại làm từ cây viết bi cùng đầu nhọn bên dưới dạng kim trường đoản cú ống tiêm. Nỏ được gắn ráp mau lẹ và đơn giản, điều này yên cầu tối thiểu thứ liệu.Vật liệu và quy định cho tự làm:- dải thép;- ván gỗ;- kẹp quần áo bằng gỗ thông thường;- tay thế từ gậy trượt tuyết;- lò xo mỏng mảnh hoặc dây thun;- một đoạn dây thép;- kích hoạt xuất phát điểm từ 1 khẩu súng đồ nghịch của trẻ em;- tấm kim loại hoặc các yếu tố từ 1 nhà xây dựng cơ khí.

Bạn đang xem: Cách làm nỏ bằng cây tre bắn cực mạnh


*

Từ các công cụ bạn sẽ cần:
khoan, cưa sắt, kìm, công cụ kết nối và tập tin.Cách thêm ráp nỏ mini: những bước đầu tiên. Vai và giường nỏLàm nắm nào vai với giường nỏ được tiến hành và thêm kèm rất có thể được nhìn thấy trong ảnh. Chóng được lắp ráp rất 1-1 giản, vì vấn đề đó bạn cần cha tấm ván. Chúng được kết nối với nhau bằng móng tay thông thường.
*
*

Đối với chính sách vai của nỏ, nó được làm bằng một mảnh thép. Vai tránh việc uốn cong, vị kẹo cao su thiên nhiên hoặc xoắn ốc được sử dụng làm dây cung. Để đính vai vào giường, ốc vít được sử dụng. Cách hai vật dụng kích hoạt
Việc kích hoạt cho một nỏ cũng khá đơn giản. Đối với những mục đích này, bạn sẽ cần một kẹp quần áo được làm bằng gỗ thông thường. Một trong những phần lấy rất cần phải được giảm ra từ nó. Làm thay nào đúng chuẩn có thể được thấy được trong bức ảnh.
*
*

Bước cha Nỏ
Để làm cho một cây cây viết cho công việc tự chế, người sáng tác đã áp dụng một cây bút xuất phát từ một cây gậy trượt tuyết. Nó rất có thể được đã nhập vào giường bằng keo.
*
*

Bước tứ Vai nỏ té sung
Để nỏ táo tợn hơn một chút, tín đồ ta đã tạo nên một giá treo trang bị hai cho kẹo cao su, đó là một đôi vai đồ vật hai. Mọi phần vì vậy đã được kiếm tìm thấy trong số phần cũ. Làm núm nào để sửa chúng vào hộp hoàn toàn có thể được nhận thấy trong ảnh.
*
*
*

Bước năm Làm núm nào để làm cho một đẩy
Để tạo nên máy nghiền, các bạn sẽ cần một miếng gỗ.Nó đề nghị được điều chỉnh cảnh giác để kẹp quần áo. Để thắt chặt và cố định dây cung, một rãnh được tạo ra trong thanh đẩy. Kết quả là, kết hợp với kẹp quần áo, vật dụng đẩy hoạt động như một kích hoạt rất đơn giản và thực tế.

Xem thêm: 10 Chiếc Xe Đạp Có Giá Ngang Những Chiếc Xe Đạp Đẹp Nhất Thế Giới


Bước sáu Dây cung
Tác mang đã thực hiện một dây thun làm cho dây cung. Điều này hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy vào các siêu thị câu cá. Ở thân kẹo cao su, sẽ lấn sân vào dụng nắm đẩy, bạn cần đặt một ống (cambric). Điều này là quan trọng để kẹo cao su đặc không bị mòn do ma gần kề với cây.
Bước sản phẩm bảy. Kích hoạt có tác dụng
Là một kích hoạt cho 1 nỏ, một kích hoạt từ súng sáu của trẻ nhỏ là trả hảo. Nó cần phải gắn một gắn sắt kẽm kim loại mỏng. Đối với những mục tiêu này, một nhân tố từ nhà xây cất là khôn xiết phù hợp.
Bước Tám. Chúng tôi bước đầu lắp ráp cấu tạo
Trong ảnh bạn hoàn toàn có thể thấy xây đắp sẽ ra làm sao sau khi thiết lập thêm vai. Trình diễn là một cái nhìn từ trên xuống và một cái nhìn bên dưới cùng.
Đó là tất cả, hiện nay nỏ gần như đã sẵn sàng, chúng ta cần kết nối một dây thun. Những dây phông thun được đã nhập vào vai, cũng như với thứ đẩy, dịch chuyển tự vì chưng trong rãnh của giường nỏ. Xây đắp này chất nhận được bạn bắn từ nỏ với phần đông mọi thứ, thậm chí bạn cũng có thể bắn bóng. Một cái kẹp quần áo được áp dụng để cố định máy đẩy. Để chụp, bạn cần nhấp vào kẹp quần áo.

Xem thêm: Nêu Cao Tinh Thần Trách Nhiệm, Phong Cách Gương Mẫu, Nói Đi Đôi Với Làm


Bước Chín. Các bước lắp ráp cuối cùng
Có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, tác giả đã quyết định trang bị nỏ. Nó sẽ được quyết định từ bỏ kẹo cao su, nó đã được sửa chữa bằng một lò xo mỏng.
Sau khi kích hoạt được gắn, nó nên được liên kết với kẹp quần áo. Để làm điều này, bạn cần phải làm một phiên bản nháp của dây thép. Hiệu quả là, khi bạn bóp cò, kẹp áo quần sẽ giải hòa pít-tông cùng một phát bắn xảy ra.
Đối với cùng 1 cây nỏ, bạn có thể tạo ra các mũi tên bé dại (bu lông), vì chưng điều này bạn sẽ cần ống từ cây bút bi hoặc những ống cân xứng khác. Ở phần cuối, chúng nên nặng hơn, đặt phía bên trong một đoạn dây thép hoặc một trang bị nặng khác. Kim trường đoản cú ống tiêm được đưa vào cùng dán vào keo dán giấy như một mẹo.
Đó là tất cả, nỏ đang sẵn sàng, nó đủ an toàn, chính vì nó bao gồm công suất nhỏ tuổi để tạo thương tích nghiêm trọng. Để bình yên hơn, các bạn không thể thực hiện mũi tên tất cả đầu nhọn. Một điểm cộng nữa là nỏ dễ sạc, sẽ là kéo dây cung và phun cho trẻ không khó.Dưới đây trong video chúng ta có thể thấy giải pháp nỏ vượt trội nhất trên thế giới hoạt động. Một thí nghiệm vẫn được tiến hành cho dù nỏ rất có thể xuyên thủng áo cạnh bên ...

Thêm chi tiết

Biến một chiếc đồng hồ thông thường xuyên thành một cái dạ quangLý thuyết về vệ tinh thông thường (của tôi)Tay cầm bởi nhựa đến dụng cụCách làm cho hộp ngô điện tuyệt vời và hoàn hảo nhất # cách làm