Bạn có thể tự thắt nơ để làm kẹp tóc, cài tóc, trang trí cho gói quà hoặc đơn giản là làm để tặng người thân, bạn bè

     

Tôi thích tạo nên những dòng nơ kẹp tóc mang đến hai cô con gái nhỏ dại của bản thân và mẫu mã này là mẫu ngưỡng mộ mới của mình với giải pháp làm đối chọi giản.Nó lắng đọng và bao gồm một chút sắc sảo cổ điển.Bạn hoàn toàn có thể mặc nó cùng với một các loại vải lạ mắt hoặc làm cho nó thoát ra khỏi một dòng áo dễ dàng để áp dụng hàng ngày.

Bạn đang xem: Bạn có thể tự thắt nơ để làm kẹp tóc, cài tóc, trang trí cho gói quà hoặc đơn giản là làm để tặng người thân, bạn bè

Ngoài ra, bao gồm bốn kích cỡ khác biệt làm mang đến nó tuyệt vời cho phần nhiều lứa tuổi.Vâng, tôi thậm chí còn đã cài giữa những chiếc nơ này vào tóc của bản thân mình với một chiếc đuôi chiến mã thấp và nó thật dễ thương!

Tôi thậm chí sẽ cho bạn lời khuyên về kiểu cách biến chúng thành kiểu dây chuyền sản xuất lắp ráp để buổi tối đa hóa thời gian của bạn!Nếu bạn đã từng tự hỏi làm cố nào để gia công nơ tóc cho bé, thì chủng loại này là giành riêng cho bạn! thuộc học ngay cách làm nơ kẹp tóc xinh yêu tiếp sau đây nhé!

Vật liệu cần thiết cho nơ kẹp tóc

- vải mềm

- Kẹp tóc,dây chun nhỏ

- Súng bắn keo

- Giấy, ghim, máy may, bàn là

- Kéo cắt,

- thiết lập mẫu miễn chi phí Tại đây

Hướng dẫn giải pháp làm nơ kẹp tóc thủy thủ

- cách 1: sinh sản mẫu bên trên giấy

Tải mẫu PDF nơ tóc tùy theo kích thước khác nhau, hãy in các mảnh chủng loại và cắt chúng ra. Các bạn sẽ có ba mảnh mẫu khác nhau.

- cách 2: cắt vải

Đặt vải vóc ra bên trên một bề mặt phẳng.Nếu bạn có kế hoạch thực hiện nhiều nơ, chúng ta cũng có thể đặt lớp vải của công ty và cắt những lớp và một lúc.Đây là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tiết kiệm chi phí thời gian!

Đặt từng mảnh mẫu mã ra để nó trực tiếp qua hạt vải.Sử dụng ghim để gắn mảnh chủng loại vào vải cùng cắt bao bọc mỗi mẫu.

- bước 3: Khâu các mảnh vải

Bây giờ là thời gian để bắt đầu may!Chỉ may của khách hàng với một màu phối hợp để phù hợp với vải.Trong các bức hình ảnh dưới đây, các bạn sẽ nhận thấy tôi đã thực hiện một color tương phản nghịch của tua để chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những đường khâu.

Gấp hình chữ nhật theo chiều dài một nửa với các cạnh trái cùng với nhau.Với phụ cấp nét may 1 cm được may dọc theo mép vải vóc thô, đảm bảo chống lag ở đầu với cuối miếng vải.

Xem thêm: Ấn Tượng Với 2 Mẫu Đơn Xin Dự Tuyển Viết Tay Hay Nhất Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Gấp phần đuôi nơ làm đôi.Bắt đầu ở góc cạnh góc và khâu quý phái phía đối diện để lại một lỗ 2.5 cm ở giữa để lột phải.Hãy chắc chắn để may backstitch sống đầu và cuối của mở.

- bước 4: Lột đề nghị ra ngoài

Xoay mỗi bên phải ra ngoài để các đường chỉ may được ẩn ở mặt trong.Sử dụng que để kéo những góc của đuôi cung cho các điểm dung nhan nét, đẹp. Cuộn trợ cấp đường may trên cung chủ yếu vào trung trọng điểm trở lại.

Là phẳnghai miếng vải bao gồm để chúng phẳng đẹp.Gấp trung trọng tâm vải nhỏ dại nhất thành ba phần với ủi nó.

- cách 5: Lắp các mảnh nơ tóc

Véo đuôi nơ một nửa cùng gập lại nhị bên, lặp lại điều này trên dây nơ chủ yếu sau khi chúng ta gấp nó lại một nửa.Sử dụng một chiếc dây buộc tóc nhỏ tuổi để đặt nơ thiết yếu lên trên đuôi nơ và giữ bọn chúng đúng vị trí.Bây giờ chúng ta có thể điều chỉnh chúng để bảo đảm an toàn chúng được căn thân hoàn hảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Lợn Giả Cầy Miền Bắc Thơm Ngon, Chuẩn Vị

- bước 6: Đính kèm kẹp tóc

Với một chấm keo nóng gắn thêm kẹp tóc vào dải nơ giữa.Đặt mặt cúi xuống trên đầu.Gấp kẹp lên trên mặt cung và gắn với 1 chấm keo dán nóng.Kéo chặt phần bên dưới của dải bao quanh nơ cùng hướng lên trên khi chúng ta mở kẹp.Đóng kẹp.Gấp cạnh thô dưới và đặt một chấm bé dại keo lên nó.Gắn nó vào băng cung với để nguội trả toàn.