Cách Làm Nhà Gỗ Handmade

     

Những ngôi nhà mang phong cách rất dị được biến tấu từ số đông que kem gỗ luôn được yêu thương thích. Các bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng với đầy đủ tấm bìa trong để tạo nên ngôi nhà tràn trề ánh sáng mà họ hằng ước ao ước. Vừa tất cả sân vườn, cây cối lại phối kết hợp thêm cả bể bơi nữa. Chắc chắn là mô hình khu nhà ở này sẽ làm cho các mình muốn thú. Hãy cùng hợp tác ngay vào có tác dụng cùng với khéo tay nha chúng ta ơi!

Nguyên liệu chúng ta cần sẵn sàng trước đây nhé

Que kem gỗ handmade loại rộng 1cm và 2cmBìa mica vào suốt, Súng phun keo , keo dán nến , Bìa mô hình hoặc bìa cartonThước, bút,Dao hoặc phép tắc cắt que kem chăm dụng,Cây trang trí, Thảm cỏ mô hình , Bìa giấy màu

Bước 1: các bạn dùng dao để giảm 2 đầu que kem cho bởi nhau. Xếp 7 que kem dài khoảng 5 cm tuy vậy song nhau rồi dán 2 que kem ở 2 cạnh để cố định và thắt chặt các que kem lại với nhau. Rồi tiếp theo các bạn dán các que kem vuông góc với các cạnh. Các bạn chỉ ốp lại 3 cạnh thôi nhé do 1 cạnh bọn họ sẽ dán xuống bìa tế bào hình.

Bạn đang xem: Cách làm nhà gỗ handmade

*
*

Tiếp theo dán cố định và thắt chặt tấm vừa làm vào bìa mô hình và thường xuyên dán thêm 3 đoạn que kem mộc vào 3 cạnh.


*
*

Bước 2: Dùng những que kem mộc handmade khác thái thành đoạn nhỏ dại bằng cùng với miếng mica rồi dán thuộc lên bằng keo nến. Các bạn dán làm thế nào để cho tạo điểm nhấn bằng phương pháp dán 3 que ở sản phẩm trên rồi tấm mica ở sản phẩm sau và nối với nhau bằng một que kem gỗ khác. Tiếp theo sau bạn có tác dụng một tấm không giống với 2 que kem dài ở cả hai đầu rồi trọng tâm một nửa là que kem gỗ, một phần hai là mica gồm dán thêm 3 đoạn mảnh chế tác thành chữ H.

*
*

Dùng một quãng que kem gỗ handmade 2cm cần nên dán lên. Sau đó dán phần vừa làm trên vào cạnh đó. Liên tục làm những bức tường chắn với thiết kế khác biệt cho ngôi nhà. Xem xét các chiều cao của các bức tường nhé. Các bạn dùng một lớp mica to và dán 2 đầu bởi những que kem gỗ dài. Tiếp tục bằng cách dán thêm ở cả 2 cạnh bên trên dưới. Cạnh trên thì dán tuy vậy song, cạnh bên dưới thì dán vuông góc lại. Ở giữa bạn dùng các mảnh que gỗ nhỏ để sinh sản thành form cửa. Khi đang làm dứt bạn dán tiếp vào khung bên đang làm cho nhé. Dán chắc ở vị trí chân đế để cố định chúng nhé những bạn.

*
*

Bước 3: bạn đo size của phần khung công ty rồi dùng phần đa que kem gỗ bản to nhằm ghép lại tạo ra thành phần è cổ của gian nhà. Tiếp theo, chúng ta làm những khung hình chữ Lđể làm cho phần gara ô tô. Chúng ta làm 3 chữ L từ mọi que kem gỗ loại to 2cm ghép vào với nhau, từng chữ L phương pháp nhau đoạn bé dại đều nhau.

*
*

Sử dụng các đoạn que kem gỗ handmade nhỏ để đính vuông góc lên mái gara. Chúng ta cứ vừa xếp vừa dính keo nến vào cho đến hết. Các bạn làm tiếp một tường ngăn khác để gắn vào nơi ở nhé.

*
*

Bước 4 : sử dụng miếng mica to nhằm dán các que kem gỗ lên tạo thành thành một bức tường kính trong đẹp mắt mắt. Sau đó cách điệu chúng bằng những que kem mộc dán vuông góc chế tạo một lối con kiến trúc khác biệt cho ngôi nhà của chúng ta.

*
*

Bạn dán các que gỗ vuông góc và thành những hàng ngang dọc không giống nhau. Một số hàng ngang và một trong những hàng dọc nhé. Xong thì dán vào thuộc ngôi nhà bằng keo nến.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Baby Bằng Giấy Nhún, Cách Làm Hoa Baby Bằng Giấy Ăn Cực Đẹp Dễ Làm

*
*

Bước 5: Để tạo bức tường cong cong chúng ta dùng một miếng mica rồi lại dán các que kem mộc lên đó. Chúng ta dán 2 que kem nghỉ ngơi đầu bên trái, 4 que kem làm việc đầu bên phải. Rồi vừa dán vừa uốn cong bức tường chắn đó vào ngôi nhà.

*
*

Dùng phần đông que kem gỗ handmade một số loại to 2cm để tạo ra thành xà nhà như ở cách 3. Các bạn đo kích cỡ khung công ty trước rồi dán trằn vào nhé. Tiếp liền một

*
*

Bước 6: làm cho tiếp bức tường với tấm mica cùng que kem gỗ, chúng ta dán 2 ở kề bên của mica bằng que kem gỗ cùng dán tiếp các đoạn nhỏ vào giữa sao cho nhìn giống những bậc thang. Làm thêm một tấm bé dại bằng những que gỗ tuy vậy song nhau.

*
*

Khi đã làm xong xuôi bạn ghép chúng với nhau bởi súng phun keo nhé.

*
*

Bạn làm những miếng mộc bằng các que kem nhiều loại 2cm để triển khai trần nhà. Rồi sau đó dán vào ngôi nhà. Thêm phần cầu thang cho khoảng sân thượng. Chúng ta sử dụng số đông đoạn que gỗ mảnh để ghép nối với nhau nhé.

*
*

Bước 7: Trang trí cho khuôn viên ngôi nhà với hồ bơi và thảm cỏ cây cỏ quanh nhà. Chúng ta cắt một đoạn bìa ra rồi tô màu xanh lá cây vào đó ( hoặc bạn có thể dán giấy màu xanh da trời nhé). Làm cho nóng súng bắn keo rồi thủng thẳng nhả keo nến vào khía cạnh hồ bơi để trông tương đương nước bể bơi.

*
*

Lát nền xung quanh hồ bơi bằng hầu như que kem mộc nhé. Tiếp đến dùng miếng gỗ dài để gắn xung quanh cho vuông vắn.

*
*

Thêm phần khung xung quanh cho gian công ty cao hơn. Bạn dùng những miếng gỗ nhiều năm để tạo cơ thể hộp chữ nhật nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Làm Hộp Đựng Đồ Bằng Bìa Cứng, Cách Làm Hộp Đựng Đồ Bằng Bìa Cứng

*
*

Dán những miếng đề can để làm nền đất mang lại ngôi nhà ở vị trí gara ô tô. Phần sảnh thượng và một số trong những phần hiên chúng ta cũng có thể gắn thảm cỏ quy mô vào kia nhé.

*
*

Cuối cùng chỉ cần thêm một vài sản phẩm trang trí như cây cỏ vào khuôn viên, ô tô vào gara, con vật vào nữa là bạn đã ngừng xong được 1 căn biệt thự cho chính bản thân rồi đó. Thật là thú vị đề nghị không nào các bạn? với bàn tay khôn khéo tỉ mỉ của những bạn, chúng mình tin là các bạn có thể làm được.Hãy cùng sáng tạo và đổi khác thêm nhiều những cụ thể khác nhau để tạo thành ngôi nhà bởi que kem mộc handmade bao gồm một ko hai như thế này nhé. Chúc chúng ta thành công!

Đây là link đoạn phim để các bạn tìm hiểu thêm nhé!

Theo kheotay.com.vn

Cách làm cho nỏ vật chơi bởi giấy

Nỏ là một trong những loại vũ khí tầm xa cổ điển và rất hiệu quả trong việc phá hủy mục tiêu. Với kết cấu khá 1-1 giản, nỏ được áp dụng nhiều trong săn bắn, và chống lại kẻ thù. Lấy cảm hứng từ loại vũ khí này, fan ta đã sáng tạo ra nỏ mini bằng giấy được thiết kế gần y như một chiếc súng nhưng bao gồm nhiều phần tử và hoạt động theo nguyên lý của một cái nỏ mà hiệu quả của nó mang lại cũng khá ấn tượng. Mời các bạn cùng xem biện pháp làm đồ nghịch nỏ mini này nhé!

*

Cách làm cho nỏ thiết bị chơi bằng giấy

Chuẩn bị:

Giấy A4 trắng và màu,Băng dính,Dây chun,Keo dán,Keo nến,Súng bắn keo nến,Kéo,Màu

Bước 1: cuộn tròn mảnh giấy A4 màu tiến thưởng lại từ là một góc tờ giấy và sử dụng băng dính cố định lại chế tác thành 1 ống dài. (1:42)

*

Bước 1

Bước 2: Cuộn 1 tờ giấy A4 white color lên ống màu kim cương ở bước 1, mang băng bám dán xung quanh, kế tiếp rút ống màu trắng ra ngoài ống màu sắc vàng.(1:52)

*

Bước 2

Bước 3: Tiếp tục cuộn để có được 1 ống màu đá quý được bọc bởi tờ giấy trắng lâu năm 30 cm và 1 ống white color dài 30 cm, 1 ống trắng dài trăng tròn cm, 1 ống trắng lâu năm 12 cm, với 6 ống trắng lâu năm 5 centimet được lắp lại cùng nhau như hình 1 cây súng. (2:38)

*

Bước 3

Bước 4: Tô màu sắc và cắt vát phần tay vậy của súng, phết keo lên địa điểm vừa cắt và bao bọc lỗ tròn phía trên. (2:57)

*

Bước 4

Bước 5: đem 1 tờ A4 vàng cắt thành hình vuông,sau kia cuộn cùng dán lại. (3:27)

*

Bước 5

Bước 6: Đánh vết vị trí tự báng súng đến tay cầm tiếp đến gập lại với nhét vào ống 12 cm và ống 5 cm gần nhau nhất. (3:47)

*

Bước 6

Bước 7 : mang 1 ống màu tiến thưởng đã cuộn để chui qua ống trắng 5cm tiếp nối đo và gập chạy dọc theo thân súng, sử dụng keo thêm lại. (4:11)

*

Bước 7

Bước 8: với cùng 1 ống màu đá quý khác, có tác dụng dẹp lại, sau đó gắn vào phía dưới tay cầm. (4:38)

*

Bước 8

Bước 9: Phần phía trên súng gắn thêm 1 ống màu vàng. (5:21)

Bước 10: thêm 2 ống nhỏ màu vàng cùng 1 ống white color lại cùng với nhau, giảm nhọn và có tác dụng dẹt hai đầu, phân tách đôi và gập lại, tiếp nối gắn vào đầu súng ở hai thanh phía dưới. (5:39)

*

Bước 10

Bước 11: Gắn 2 thanh trắng phía hai bên để sinh sản cánh cung. (6:18)

*

Bước 11

Bước 12: Buộc dây chun lại với nhau, tiếp nối dùng băng bám quấn kín đáo phần thân 2 mấu nối với thắt nút 2 đầu. (6:53)

*

Bước 12

Bước 13: Buộc 2 đầu nút của dây nịt vào 2 bên cánh cung. (7:38)

*

Bước 13

Bước 14: cho một mũi tên dài qua ống trắng thứ hai của nỏ, kéo dây với thả tay ra, mũi tên sẽ bật ra xa. (7:57)

*

Bước 14

Vậy là biện pháp làm đồ nghịch nỏ mini đã được giói thiệu tới các bạn. Với dáng vẻ khá rất đẹp mắt, cùng với hiệu quả tầm phun xa khá ấn tượng, cái nỏ giấy này xứng đáng để cho chính mình thử trải nghiệm. Cuối cùng, mời chúng ta cùng xem video” cách làm nỏ đồ vật chơi bằng giấy “mà phân mục đã tổng phù hợp để rất có thể rõ hơn về kiểu cách làm. Chúc các bạn thành công!

Theo kheotay.com.vn

Làm cũi dễ thương cho hamster bằng que đè lưỡi Hamster là một trong loại thú cưng bé dại nhắn, xinh xắn đang được rất nhiều người trẻ yêu thương thích. Giả dụ bạn đã có được một chú hamster thì nên tự tay làm cho nó một loại cũi thật đáng yêu và dễ thương nhé. Hôm nay, phân mục sẽ sát cánh đồng hành cùng bạn để triển khai một cái cũi cho hamster bởi que kem gỗ. Làm cho cũi dễ…