Hướng Dẫn Làm Ngôi Nhà Nhỏ Từ Que Kem Gỗ

     

Mô hình , một cái tên rất quen thuộc của rất nhiều người , và dường như nhà mô hình được rất nhiều người ưu thích . Đi đôi với việc làm nhà , nguyên liệu sử dụng rất nhiều dạng,chẳng hạn như: bìa giấy , mica nhiều kích cỡ , giấy foam chăm dụng kích thước tầm 3-5 mm , tăm tre hoặc cũng có thể làm nhà mô hình bằng que kem. Nếu sáng tạo rộng , chúng ta có thể kết hợp ý tưởng nhà với nguyên vật liệu , khác để tạo tính đa dạng và sinh động .Bạn đã xem: có tác dụng nhà bang que kem

Để tạo nên sự một ngôi nhà mô phỏng nhỏ mơ ước ,chúng ta sẽ yêu cầu thực hiện không hề ít bước với khá phức tạp. Tiếp sau đây shop quy mô liti sẽ chỉ dẫn những gợi nhắc rất có ích giúp chúng ta dễ dàng hơn trong vấn đề tự tay mình tạo thành một mô hình nhà hoàn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ngôi nhà nhỏ từ que kem gỗ


*

Ba bước đầu tiên quan trọng đặc biệt nhất để gia công đó là:

*Phải khẳng định được mẫu ngôi nhà mình sẽ có tác dụng là gì?

*Bản vẽ khu nhà ở mình vẫn làm.

*Sau đó, lên danh sách các nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị.

Ở đây cửa hàng mô hình liti sẽ chọn nhà que kem để hướng dẫn và reviews đến những bạn.

Nguyên thứ liệu họ cần có để làm tác phẩm bao gồm

+ bạn dạng vẽ ( tự vẽ ra , hoặc tự thiết kế , cái này rất quan tiền trọng để tạo cấu trúc nhà chính xác )

+ Que kem gỗ.

+ Thảm cỏ để trang trính cảnh quang bao bọc nhà .

+ Cây ( có thể cài đặt hoặc tự dùng kẽm quấn thành )

+ Giấy vẽ mô phỏng .

+ cây viết chì,thước kẻ.

+ Súng phun keo.

+ Khóm hoa giả trang trí,1 vài ba dây leo quy mô trang trí.

+ Sỏi quy mô trang trí.

Các cách thực hiện:

Bước 1:Sử dụng cây bút chì với thước kẻ vẽ mặt bằng của mô hình lên giấy vẽ .


*

-Bước 2:Dùng kéo để giảm và ghép các que kem gỗ khít lại cùng với nhau,quan trọng là cần khớp với tế bào hình họ đã vẽ trên giấy ở bước 1.Tiếp đến sử dụng súng phun keo để cố định và thắt chặt chúng lại với nhau.Để chắc chắn hơn lấy những que kem khác gắn vuông góc với những que kem nền ở khía cạnh dưới tạo ra thành 2 mặt hàng que sinh hoạt mép nền.


*

-Bước 3:Để làm cửa sổ cho nhà,các chúng ta cắt 2 que kem thành 3 đoạn đều nhau theo chiều ngang để được 6 miếng que kem ngắn dài khoảng tầm 4,5cm.Sau kia ghép chúng lại rồi gắn thêm 4 que kem ở phía hai bên và 1 que kem ở dưới để chế tác khung bức tường.


*

Tiếp theo làm song cửa sổ,cắt đôi những que kem theo chiều dọc củ để được những đoạn có bề rộng khoảng chừng 0.5cm.Gắn các tuy nhiên cửa bắt đầu cắt vuông góc và song song với nhau từ phía đằng sau để hoàn thiện được bức tường thứ nhất.


*


Bước 5:Dùng súng phun keo gắn những que kem gỗ lại cùng với nhau giống như như ở bước 1,để làm nền cho tầng 2.

Xem thêm: Tất Cả Các Nghề Nghiệp Hiện Nay Ở Các Trường Đại Học, Tổng Hợp Tất Cả Các Ngành Nghề Hiện Nay


-Bước 6:Tiếp tục làm cho 2 bức tường không có cửa sổ với 4 bức tường có hành lang cửa số giống với những bức tường đã có tác dụng ở cách 1.Rồi gắn những bức tường đó tương xứng lên nền của tầng 2.


-Bước 7:Để có tác dụng nhà đến ngôi nhà,chúng ta gắn những que kem lại và dùng kéo thái thành 3 miếng hình tam giác cân đối nhau gồm cạnh đáy khoảng tầm 10cm.


Dùng súng bắn keo đính thêm 3 tấm hình tam giác vừa cắt lên trên đông đảo cạnh 10cm của quy mô nhà.Gắn ngang ông xã lên nhau phụ thuộc các miếng hình tam giác .


Dùng các que kem khác gắn thêm lên đầu mái cùng điểm tiếp giáp giữa những bức tường tầng trệt dưới và tầng 2 nhằm che đón đầu que.


-Bước 8:Để có tác dụng bậc thềm mang đến ngôi nhà,các bạn dán chồng các đoạn que kem lên nhau với gắn ở trước 2 đầu cửa bao gồm tầng 1.


Làm thành cầu thang và giàn cây leo bên phía ngoài hiên công ty ,dùng các đoạn que kem cắt đôi theo chiều dọc củ gắn sinh hoạt phía kế bên tường theo những đường song song vuông góc với nhau.


Dùng súng phun keo ghép các đầu tròn của que kem so le ông xã lên nhau tạo thành thành các tấm mái vảy cá có chiều rộng lớn 10cm rồi gắn lên bên trên cửa thiết yếu của ngôi nhà.


-Bước 9:Dùng súng phun keo để thắt chặt và cố định 4 que kem vuông góc cùng với nhau ở mép cạnh tạo nên hình cột vuông rỗng 2 đáy.


Tiêp đến,các bạn gắn lên trên mặt đầu dài ra hơn nữa của 2 que kem một miếng xếp ck 3 miếng que kem kích thước nhỏ dần để có một cây cột đẹp.Làm tựa như như vậy để có 10 cây cột.


-Bước 10: Ở giữa 2 cây cột đính dọc 2 que kem sát phía bên dưới rồi dùng những đoạn que kem rộng 0.5cm tất cả chiều dài từ cao đến thấp dần dần đều để gia công hàng rào.


Làm như trên với các cây cột còn lại kế tiếp dùng súng phun keo để cố định hàng rào trên tấm thảm cỏ quy mô và để chừa các lối đi.


Đan chéo các đoạn tăm tre thành hàng rào hoa rồi lắp ở phía bên ngoài ngôi nhà,sau đó dùng khóm hoa giả để trang trí.


-Bước 12:Các chúng ta cắt song que kem theo chiều dọc rồi cắt ngang để sở hữu chiều dài hợp lý và phải chăng và gắn thêm lại làm cho thành chiếc bàn ghế nhỏ tuổi xinh xắn để trong khuôn viên của ngôi nhà.


-Bước 13:Dùng dây leo tô điểm lên hàng rào và trên giàn mặt nhà,đặt thắt chặt và cố định các cây trang trí đã chuẩn bị trước đó vào góc vườn.Gắn sỏi quanh cội cây nhằm trang trí thêm vào cho sinh động.

Xem thêm: Cách Làm Bột Gạo Tắm Trắng, 3 Cách Tắm Trắng An Toàn Bằng Bột Gạo

Tada!!!Vậy là cực kỳ phẩm của bọn họ đã xong.Không quá cạnh tranh để cài cho mình 1 món đồ độc đáo,ấn tượng và quan trọng đặc biệt nhất bởi vì chính bạn dạng thân mình tạo ra nên.Vật liệu để tạo cho ngôi nhà bởi que kem mộc cũng không còn khó tìm (bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại shop mô hình liti) tại đây các bạn nhất định sẽ tìm được cho mình rất nhiều vật liệu ưng ý, túi tiền vô cùng phù hợp và nhân viên support hết mức độ là chăm nghiệp,siêu dễ dàng thương.Mong các bạn sẽ luôn theo dõi với ủng hộ shop mô hình liti để thiết lập cho mình những sản phẩm tự tay mình sáng tạo.