CÁCH LÀM NAMA CHOCOLATE VỊ DỪA

     
Nama chocolate tất cả món tráng miệng có xuất phát tại Nhật Bản. Bánh còn được sử dụng như một quà tặng phổ cập, tiềm tàng những tình cảm và lắng đọng mà người triển khai gửi gắm hết trong đó. Món bánh được triển khai vô cùng đối kháng thuần, chỉ tốn khoảng tầm chừng 25 phút chế biến và nấu. Nếu gồm thời hạn, ao ước thử nghiệm những bí quyết nama socola để chuyển đổi mùi vị món tráng miệng hay ngày, hãy tuân theo hướng dẫn được tổng hợp chi tiết cụ thể dưới đây của tinycollege.edu.vn nhé !1. Giải pháp làm nama socola bằng whipping cream vị rượu1. 2. Bí quyết làm bánh nama chocolate vị rượu bằng whipping cream2. Biện pháp làm bánh nama chocolate bởi sữa tươi3. Công thức làm nama chocolate vị dừa và dâu tươi4. Trả lời làm nama chocolate white vị trà xanh cùng với sữa tươi4. 2. Phương pháp làm bánh nama matcha bằng sữa tươi5. Giải pháp làm bánh nama socola phong cách Thụy Sĩ ( Pave de Geneve )

Table of Contents


1. Biện pháp làm nama socola bằng whipping cream vị rượu

1.1. Vật liệu làm nama chocolateChocolate đen loại ngon và chất lượng : 400 gram ( chứa khoảng chừng 70 % cacao, nên chọn loại semisweet ngọt vừa để bớt vị đắng ) Whipping cream ( đựng 38 % chất béo ) : 200 ml ( tương tự như 3/4 cốc và 1 muống nêm canh ) Rượu mùi hương tự chọn : 1 thìa cafe ( công thức này thực hiện rượu Brandy ) Bột cacao nguyên chất, không mặt đường ( Để lấp nama ) quy định : Tô, dao sắc, khuôn đôi mươi x trăng tròn cm, giấy lót bánh nướng ( với form size sao cho vừa khuôn ) .

Bạn đang xem: Cách làm nama chocolate vị dừa

Bạn vẫn xem:


Bạn vẫn đọc: Nama Chocolate Là Gì? biện pháp Làm Nama Chocolate Đơn Giản biện pháp Làm Nama Chocolate (Socola Tươi) Đơn Giản – giò lụa hai lúa


*

1. Phương pháp làm nama socola bằng whipping cream vị rượu1. 2. Cách làm bánh nama chocolate vị rượu bằng whipping cream2. Biện pháp làm bánh nama chocolate bằng sữa tươi3. Bí quyết làm nama chocolate vị dừa và dâu tươi4. Lý giải làm nama chocolate trắng vị trà xanh với sữa tươi4. 2. Biện pháp làm bánh nama matcha bởi sữa tươi5. Phương pháp làm bánh nama socola hình dáng Thụy Sĩ ( Pave de Geneve ) 1.1. Vật liệu làm nama chocolateChocolate đen loại ngon và chất lượng : 400 gram ( chứa khoảng tầm chừng 70 % cacao, nên lựa chọn loại semisweet ngọt vừa để sút vị đắng ) Whipping cream ( đựng 38 % chất mập ) : 200 ml ( tương tự như 3/4 ly và 1 muỗng nhỏ canh ) Rượu hương thơm tự chọn : 1 thìa cà phê ( bí quyết này sử dụng rượu Brandy ) Bột cacao nguyên chất, không mặt đường ( Để bao phủ nama ) dụng cụ : Tô, dao sắc, khuôn 20 x trăng tròn cm, giấy lót bánh nướng ( với kích thước sao cho vừa khéo khuôn ). Ai đang xem : biện pháp làm nama chocolate đơn thuần các thành phần nguyên vật liệu làm bánh nama chocolate. Ảnh : Internet

1.2. Giải pháp làm bánh nama chocolate vị rượu bằng whipping cream1.2.1. Trộn các thành phần hỗn hợp làm nama socolaDùng dao giảm thanh chocolate đen thành các miếng nhỏ dại (để khi làm bếp thì socola nhanh tan đông đảo hơn).Đặt giấy nướng vào khuôn.Đổ whipping cream vào một chiếc nồi, thổi nấu trên nhà bếp với lửa vừa. Trong khi đun kem, nhớ khuấy phần nhiều để kem nóng hầu như và có bề mặt sánh mịn.Đến khi nhận thấy hỗn đúng theo whipping cream mở ra bọt bong bóng nhỏ thì tắt bếp.

*

*
*
*
*
1.2. Giải pháp làm bánh nama chocolate vị rượu bởi whipping cream1. 2.1. Trộn tất cả hổn hợp làm nama socolaDùng dao cắt thanh chocolate đen thành phần nhiều miếng bé dại ( để khi làm bếp thì socola cấp tốc tan phần nhiều hơn ). Đặt giấy nướng vào khuôn. Đổ whipping cream vào một chiếc nồi, đun nấu trên khu nhà bếp với lửa vừa. Trong khi đun kem, lưu giữ khuấy đầy đủ để kem nóng phần nhiều và xuất hiện phẳng sánh mịn. Đến khi phân biệt hỗn hòa hợp whipping cream open bọt bong bóng bé dại thì tắt nhà bếp. Biện pháp trộn whipping cream cùng với socola cắt vụn làm cho bánh nama. Thêm các mảnh vụn chocolate đang cắt nhỏ tuổi vào nồi whipping cream, cần sử dụng muỗng khuấy đông đảo để socola không trở nên vón cục. Khi các thành phần hỗn hợp kem bánh nama chocolate chảy trọn vẹn với trở đề xuất mịn màng, thì các bạn cho rượu vào, khuấy tiếp. Bước pha các thành phần hỗn hợp socola whipping cream với rượu mùi. 1.2.2. Làm lạnh các thành phần hỗn hợp làm bánh nama chocolate và tạo hìnhĐổ các thành phần hỗn hợp socola vào khuôn, quết đa số trên khía cạnh phẳng cho bằng phẳng. đến khuôn socola vào tủ lạnh khoảng chừng chừng 4 – 5 giờ mang lại đông lại. Công đoạn đổ khuôn bánh nama chocolate và có tác dụng lạnh. Sau thời hạn trên, rước socola thoát ra khỏi khuôn. Bật khu nhà bếp hơ dao cho nóng, rồi giảm socola ướp lạnh lẽo thành từng khối vuông nhỏ dại đều nhau. Rắc bột cacao hầu hết lên số đông miếng bánh nama socola. Cắt nama chocolate thành khối vuông bé dại và rắc bột cacao. Xếp mọi khối bánh nama vị socola vào dĩa và chiêm ngưỡng và hưởng thụ sau 5 – 10 phút. Sản phẩm bánh nama chocolate vị socola vừa ngon, vừa vô cùng thích mắt. Ảnh : Internet1. 3. Nên lựa chọn tỷ suất whipping crem cùng với socola làm cho nama chocolate là bao nhiêu ?Tỷ lệ kem whipping cream ( 1-1 vị công dụng ml ) với chocola ( đối chọi vị tính năng gram ) nên là một trong những : 2. Bạn nhớ đừng chũm thế sửa chữa socola trắng cho công thức bánh nama này nhé, vày khi ấy, tỷ suất bên trên sẽ nên phải kiểm soát điều hành và điều chỉnh lại cho tương thích .

Xem thêm: 3 Bước Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Hiệu Led Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn Tự Làm Bảng Hiệu Đèn Led Dễ Dàng

2. Phương pháp làm bánh nama chocolate bởi sữa tươi

2.1. Nguyên liệuSữa tươi gồm đường: 1 bịchThanh chocolate black nguyên chấtBơ động vật: 1 miếng vuông vừa (cắt nhỏ)Khuôn, nồi, chảo

*

2.1. Nguyên liệuSữa tươi tất cả đường : 1 bịchThanh chocolate black nguyên chấtBơ động vật hoang dã hoang dã : 1 miếng vuông vừa ( cắt nhỏ dại ) Khuôn, nồi, chảoDùng sữa tươi tất cả đường để giảm sút vị đắng của chocolate đen. Ảnh : Internet

2.2. Giải pháp làm nama chocolate cùng với sữa tươiBước đầu tiên, chúng ta cũng thái thanh chocolate thành những miếng vụn.Cho sữa tươi vào nồi, nấu đến sữa nóng dần lên (không nhằm sôi nhé).Bắc chảo, mang lại bơ đã giảm vào đảo đều để cấp tốc tan tan ra.Trộn chocolate giảm vụn với sữa tươi đun nóng, thêm bơ vào, khuấy cho khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện cùng trở bắt buộc sánh mịn thì bạn cũng có thể tắt bếp.Đợi tất cả hổn hợp bánh chocolate tương đối nguội thì đổ vào khuôn, quấn thành khuôn lại.Cho khuôn vào tủ lạnh, chờ vài tiếng mang lại đông cứng.

Xem thêm: Powerpoint Trong 60 Giây: Cách Thay Đổi Thứ Tự Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2010

*

3. Cách làm làm nama chocolate vị dừa cùng dâu tươi

3.1. Nguyên liệuChocolate trắng: 200 gram (cắt nhuyễn)Dâu tây tươi: 200 gram (cắt cuống, rửa nước sạch, ngâm nước muối hạt loãng, rồi để rổ mang đến ráo)Sữa tươi không đường: 250 mlBột gelatin: 8 gramBơ hễ vật: 50 gram (để nhiệt độ phòng cho mềm đi ra, cắt nhỏ)Ít cơm dừa tươi nạo nhuyễn

*

2.2. Giải pháp làm nama chocolate cùng với sữa tươiBước tiên phong, bạn cũng thái thanh chocolate thành đa số miếng vụn. đến sữa tươi vào nồi, nấu mang lại sữa tăng cao lên ( không nhằm sôi nhé ). Bắc chảo, mang đến bơ đã giảm vào hòn đảo đều để cấp tốc tan tan ra. Trộn chocolate giảm vụn cùng với sữa tươi đun nóng, thêm bơ vào, khuấy mang đến khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện và trở nên sánh mịn thì bạn hoàn toàn có thể tắt nhà bếp. Đợi hỗn hợp bánh chocolate tương đối nguội thì đổ vào khuôn, quấn thành khuôn lại. Cho khuôn vào tủ lạnh, chờ vài tiếng mang đến đông cứng. Các bước làm nama socola bằng sữa tươi. Phương pháp làm bánh nama bằng sữa tươi cũng thực thi thao tác làm việc cắt bánh thành phần đa khối nhỏ, rồi rắc bột cacao lên là hoàn tất. 3.1. Nguyên liệuChocolate trắng : 200 gram ( cắt nhuyễn ) Dâu tây tươi : 200 gram ( giảm cuống, rửa nước sạch, ngâm nước muối bột loãng, rồi để rổ mang đến ráo ) Sữa tươi không mặt đường : 250 mlBột gelatin : 8 gramBơ động vật hoang dã hoang dã : 50 gram ( để ánh sáng phòng cho mềm đi ra, cắt nhỏ tuổi ) Ít cơm dừa tươi nạo nhuyễnChọn số đông trái dâu tây tươi, ko dập, số đông nhau để triển khai bánh. Ảnh : Internet

3.2. Bí quyết làm bánh nama chocolate vị dâu tươi phủ cơm dừaCắt dâu làm cho đôi, cho vào máy sinh tố thuộc sữa tươi, xay nhuyễn mịn.

*