Cách Làm Mứt Bưởi Không Bị Đắng

     

Sau khi ăn bưởi, bọn họ có thể tận dụng vỏ bưởi để làm mứt. Trong vỏ bưởi có nguồn vi-ta-min C dồi dào giúp tăng cường sức đề kháng.


Bạn đang xem: Cách làm mứt bưởi không bị đắng


Xem thêm: Cách Làm Mất Vết Bầm Tím, Bong Gân Và Căng Cơ, Cách Chữa Những Vết Bầm Tím Trên Da Hiệu Quả


Xem thêm: Những Bài Văn Mẫu Lớp 10 Chọn Lọc Mới Nhất Của Học Sinh Giỏi Văn


Tinh dầu vào mứt vỏ bưởi còn tồn tại tác dụng tích cực vào việc chữa trị ngộ độc, ăn không tiêu, ngán ăn, mệt mỏi,…điều trị ho gồm đờm, bởi tinh dầu vỏ bưởi bao gồm tinh the mát, rất phù hợp cho người bệnh. Bếp 360 xin phân tách sẻ phương pháp làm mứt vỏ bưởi tất cả vị ngọt thanh, chua dịu và the nhẹ của tinh dầu bưởi. Nhâm nhi miếng mứt vỏ bưởi với chén trà ngày xuân mặt gia đình thì không còn điều gì khác tuyệt vời hơn.

Nguyên liệu làm Mứt vỏ bưởi

2 quả bưởi domain authority xanh250g đường2 quả chanh tươi vắt nước cốt300g muối5 quả chanh leo, cắt lấy nước cốt, ko cần bỏ hạt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thành phẩm là mứt vỏ bưởi có màu rubi nhạt, cắn bao gồm vị hơi chua chua của chanh leo, ngọt thanh của đường, the dịu của tinh dầu bưởi nhưng ko bị đắng.Chúc những bạn thành công xuất sắc có thêm vị mứt rất dễ ăn và bao gồm tác dụng tốt cho sức khỏe nhân dịp ngày Tết nhé.