2 cách làm bánh chuối chiên giòn rụm cực dễ ai ăn cũng mê

     

Bánh chuối chiên giòn sẽ là 1 trong những món ăn vặt hấp dẫn cho cả gia đình trong số những buổi chiều đấy. Hãy thuộc vào phòng bếp với Điện đồ vật XANH triển khai ngay 2 giải pháp làm bánh chuối chiên giòn vừa thơm vừa ngon nhé!
Bánh chuối rán bột gạo truyền thống

Nguyên liệu làm Bánh chuối cừu bột gạo truyền thống cuội nguồn Cho 3 người

Chuối sứ chín 10 trái Bột gạo 100 gr Bột mì 50 gr Vani 5 gr (2 ống)
Nguyên liệu món ăn bánh chuối rán giòn

Pha bột

Bạn dùng một cái tô to cho bột mì với bột gạo vào trộn đều. Rót thanh nhàn nước thanh lọc vào đánh bột, vừa rót vừa khuấy đều cho đến khi gồm hỗn phù hợp bột sền quánh là được.Tiếp theo chúng ta cho vào các thành phần hỗn hợp bột một nửa muỗng coffe muối + 1 thìa canh mặt đường + 2 ống vani khuấy đều. Tiếp đến bạn nhằm vào khu vực thoáng để bột nghỉ ngơi 30 phút. Vào thời gian chờ đón bạn thực hiện sơ chế chuối.

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh chuối chiên giòn rụm cực dễ ai ăn cũng mê


Sơ chế chuối

Chuối sứ bạn tách bóc vỏ, quả mập cắt làm cho 2, quả nhỏ tuổi để nguyên, kế tiếp cho chuối vào quấn ni lông sạch, dùng dao hoặc cây lăn bột nghiền nhẹ cho chuối khá bẹp ra. Chúng ta không ép bạo gan tay làm cho chuối bị nát không chiên được.

Chiên bánh

Bạn đặt chảo dầu sâu lòng lên bếp, làm nóng chảo kế tiếp cho dầu ăn và chảo làm sao để cho khi chiên dầu ngập miếng chuối.Đun lạnh dầu ăn kế tiếp gắp miếng chuối nhúng vào bột sao cho bột tủ đều phía bên ngoài miếng chuối. Các bạn gắp miếng chuối nhấc lên cao, đợi một chút ít để bột vượt rớt lại vào tô rồi bắt đầu bỏ vào trong chảo chiên.Chiên bánh với lửa nhỏ tuổi đến trong khi thấy bánh chuyển màu sắc vàng ruộm, bạn vớt bánh ra nhằm vào đĩa gồm lót giấy ngấm dầu, bánh được thấm bớt lượng dầu dư sẽ giòn vĩnh viễn và nạp năng lượng đỡ ngán hơn.

Thành phẩm

Sau khi chúng ta chiên không còn chuối với bánh thấm bớt dầu, lấy bánh ra đĩa là có thể thưởng thức rồi. Bánh ăn ngon nhất lúc còn nóng nhé.

Nguyên liệu có tác dụng Chuối chiên giòn phong cách Thái mang lại 3 người

Chuối sức chín 8 trái Bột gạo 140 gr Bột nở 7 gr Mè white 10 gr Dừa nạo 65 gr nước cốt dừa 30 ml Nước thanh lọc 140 ml muối 1/2 muỗng cà phê Đường 65 gr

Trộn bột

Cho theo lần lượt vào đánh các vật liệu sau: bột gạo + baking soda + mè white + con đường + dừa nạo + muối bột + nước dừa + nước lọc. Trộn đều tất cả các nguyên liệu cho hòa quyện vào nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Rắn Có Thể Chế Biến Thành Những Món Ngon Nào?


Cắt chuối cùng nhúng bột

Chuối sứ chúng ta lột vỏ, giảm theo chiều dọc trái chuối thành từng miếng mỏng mảnh có độ dày khoảng tầm 1cm. Tiếp theo cho toàn bộ các miếng chuối vào tô bột, trộn vơi tay nhằm bột phủ đa số hết các miếng chuối.

Chiên bánh

Đặt chảo lên bếp, đổ dầu làm thế nào cho khi chiên dầu ngập miếng chuối. Đun đổ dầu nóng già rồi hạ lửa nhỏ, bước đầu cho những miếng chuối vào chiên.Chiên chuối đến khi lớp bột bên ngoài phồng lên, chuyển màu sắc vàng ruộm thì vớt bánh ra, để vào rổ tất cả lót giấy thấm dầu.

Thành phẩm

Bạn ngóng bánh nguội giảm và ráo dầu, rước bánh ra đĩa. Bánh chuối đẳng cấp Thái khi nạp năng lượng chấm kèm một chút mật ong để tạo thêm hương vị nhé.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Network Printer Trên Macbook Pro Air, Thêm Máy In Trên Máy Mac


Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thành công món bánh chuối chiên thơm ngon, đơn giản và dễ dàng nhé. Hẹn gặp mặt bạn sinh sống những công thức món ăn lôi kéo khác trên trang mục vào phòng bếp của Điện vật dụng XANH.
gợi ý nấu nặng nề hiểu, không có tác dụng được phương pháp nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu nguyên vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
Từ khóa: phương pháp làm bánh chuối rán giòn, bí quyết làm bánh chuối rán giòn phong cách thái, bánh chuối cừu giòn, bánh chuối chiên, món bánh