Cách làm món bún bò giò heo

     

Nếu bạn đã ngán ăn những món thô như xôi, bánh mỳ thì bún trườn giò heo là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy tham khảo cách nấu bún bò giò heo ngon nhất dưới đây để trổ tài nấu ăn sáng mang đến cả gia đình hoặc để bán marketing nhé!


Bún trườn giò heo, tốt còn gọi là bún trườn Huế, là món ăn độc đáo của xứ Huế thân thương. Món ăn chẳng những ngon lạ miệng, độc đáo hơn nữa cung cấp đủ dinh dưỡng nhưng mà bạn cần thiết mang lại một ngày mới với thịt bò, giò heo. Một chén bún đầy ắp với nước sử dụng đậm đà, sợi bún dẻo dai thuộc thịt bò ngọt lịm, miếng giò heo khoanh tròn mềm, ngậy chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn khen tấm tắc, thuộc vào bếp thực hiện giải pháp làm món bún trườn giò heo thuộc Quang Huy ngay nhé!

*
*
*
*
*
*
*
Làm mắm ruốc ăn kèm cực ngon cùng chuẩn vị

Bước 4: Trụng bún

Bạn đun riêng biệt 1 nồi nước rồi chần sơ bún với nước sôi rồi vớt ra bát. Xếp lần lượt thịt, giò heo và các loại rau xanh ăn kèm lên trên mặt mặt rồi chế nước dùng lên. Vậy là bạn đã bao gồm thành phẩm bún trườn giò heo ngon chuẩn vị rồi.

Bạn đang xem: Cách làm món bún bò giò heo

Tuy thời gian để nấu nước hầm xương nhưng phương pháp nấu thì rất đơn giản phải ko nào.

Xem thêm: Bài Soạn Ngữ Văn 11 Câu Cá Mùa Thu, Soạn Bài Câu Cá Mùa Thu

Quy trình thực hiện bí quyết nấu món bún bò giò heo những bạn nên trụng bún sau khi chế nước cần sử dụng nhé!

Bước 5: yêu cầu món ăn

Sau khi thực hiện hoàn thành hướng dẫn nấu bún bò giò heo. Thành phẩm món ăn cần đạt: nước lèo trong, tất cả vị ngọt tự nhiên của xương ống và mùi thơm dịu của xả với mắm ruốc.Để đảm bảo đạt chuẩn hương vị cho bí quyết nấu bún bò giò heo kiểu Huế. Phần thịt bò cần đảm bảo chín vừa, mềm, ngọt cùng không bị daiGiò heo chín mềm, dễ ăn nhưng mà da vẫn giữ được độ giòn vì được ngâm trong nước lạnh ngay sau khi vớt ra

Những bí quyết để nấu bún bò giò heo Huế ngon nhất

Khi chọn xương ống bò để ninh lấy nước dùng nên chọn xương bò tươi ngon. Bạn quan sát màu sắc của phần xương ống, kị chọn xương có màu nhạt, mùi hương hôi.

Xem thêm: Đáp Án Đề Toán Chuyên Vinh Lần 3, Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia 2018

Khi đang hầm xương nhưng nước vào nồi cạn muốn chế thêm nước thì phải cho nước nóng, ko được mang đến nước lạnh vì sẽ khiến xương không ra chất ngọt nữa

Trên đây là chia sẻ cách nấu bún bò giò heo kiểu Huế ngon nhất mà các bạn gồm thể làm tại nhà mang đến cả gia đình. Chúc bạn thành công. Hãy chia sẻ thành quả của mình với quang Huy nhé!

Để sale mở quán bún bò thì nồi nấu bún bò là một trong những đồ dùng nấu nướng mà mọi người quan tâm để đảm bảo chất lượng món ăn ngon nhất.