CÁCH LÀM MÓN BÁNH TRỨNG

     

Bánh trứng là món ăn yêu thích của rất nhiều người lớn và con trẻ em. Bởi món ăn uống này vô cùng thơm ngọt, khủng ngậy cùng giàu dinh dưỡng. Để phát triển thành “nữ thần nội trợ” nhiều bà bầu đã đầu tư chi tiêu đầy đầy đủ nguyên liệu. Cũng như, bộ chính sách làm bánh chăm dụng. Tuy nhiên, ít nhiều chị em vẫn thất bại khi hợp tác vào làm cho món bánh này.

Bạn đang xem: Cách làm món bánh trứng


1. Công thức làm bánh tart trứng1.2. Công thức chế biến món bánh tart trứng2. Bí quyết làm bánh trứng con kê non2.2. Công thức chế tao món bánh trứng con kê non

Vậy, làm cầm nào nhằm “trổ tài nội trợ bếp núc thần sầu”, cũng như “chinh phục” các em nhỏ trong nhà? Hãy theo dõi ngay lập tức 2 bí quyết làm bánh trứng siêu đơn giản dễ dàng sau đây cùng Topnew.com.vn nhé!

1. Phương pháp làm bánh tart trứng

Nhắc mang đến bánh tart trứng các bạn sẽ nghĩ ngay đến KFC phải không nào? Sau đó là công thức bào chế “siêu chuẩn” của món bánh này. Đảm bảo, sau thời điểm thực hiện các bạn sẽ được hưởng thụ chiếc bánh tart ngon như ăn uống ở KFC vậy.

1.1. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm bánh tart trứng

Để tiến hành món bánh trứng “chuẩn vị” này, bọn họ cần có đế bánh và tất cả hổn hợp trứng sữa. Bởi vì vậy, chúng ta cần chuẩn bị đầy đầy đủ các nguyên liệu như sau:

Bột mì nhiều dụng: 400 gramBơ thực đồ gia dụng (loại có vị mặn mặn): 200 gramLòng đỏ trứng gà: 2 lòng đỏĐườngTrứng kê công nghiệp: 3 quảSữa đặc: 60 mlSữa tươi không đường: 200 ml

Hiện nay, trên thị trường có hỗ trợ đế bánh và tất cả hổn hợp nhân bánh tart. Nếu không muốn mất vô số thời gian, bạn cũng có thể mua sẵn đế bánh và hỗn hợp trứng sữa. Thông thường, tiệm bánh kem hoặc shop cung cấp nguyên vật liệu làm bánh đều sở hữu bán 2 loại này.

1.2. Công thức bào chế món bánh tart trứng

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm món bánh tart trứng theo phong cách tự làm cho vỏ bánh và nhân bánh.


1.2.1. Thực hiện làm vỏ bánh Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một dòng thau. Sau đó, cho vào thau 100 gram bột mì với 200 gram bơ. Tiếp theo, nhào đến bột mịn và dùng màn bọc thực phẩm bọc thau bột lại. Sau đó, ủ bột trong chống mát khoảng tầm 15 đến đôi mươi phút.
*
Nhào bột mì và bơ. Sau đó, ủ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 đến 20 phút. Ảnh InternetBước 2: sẵn sàng 1 mẫu thau khác. Bỏ vô thau 300 gram bột mì còn lại và nêm thêm một ít đường. Sau đó, đến 2 lòng đỏ trứng con gà cùng cùng với 150 ml nước lọc vào. Tiếp theo, nhào cho hỗn hợp bột thiệt mịn. Sau cùng, dùng cán gỗ tán bột thành một lớp mỏng mảnh hình chữ nhật. Mở tủ lạnh rước phần bột đang ủ ra và mang lại vào ở trung tâm lớp bột hình chữ nhật. Sau đó, gói hỗn hợp lại với cán nhẹ. Tiếp đến, sử dụng tay vội bột lại 3 lần và dùng quấn thực phẩm quấn lại. Sau đó, bỏ vào ngăn non tủ giá buốt ủ thêm 15 phút nữa. Chờ thời gian ủ trả thiện, rước bột ra các mỏng, cấp lại 3 lần với ủ tiếp 15 phút. Công đoạn này thực hiện lập đi lập lại khoảng tầm 4-5 lần. Như vậy, lớp vỏ bánh mới săn vững chắc và thơm ngon hơn.
*
Tiến hành cán bột thành những hình chữ nhật. Ảnh InternetBước 3: Sau 4-5 lần gấp cùng ủ bột. Cần sử dụng cán gỗ nhằm tán bột làm sao cho thành một lớn mỏng khoảng 3mm. Sau đó, sử dụng khuôn để giảm thành biện pháp miếng tròn với lót vào khuôn nướng bánh tart.
*
Dùng khuôn cắt bột thành hình tròn để tạo ra vỏ bánh. Ảnh internet 1.2.2. Có tác dụng nhân bánh tart trứng Bước 1: sẵn sàng một mẫu chén. Sau đó, mang lại sữa quánh + sữa tươi không đường vào bát và khuấy hầu hết lên. Tiếp theo, cho hỗn hợp vào lò vi sóng với quay khoảng chừng 3 phút.
*
Khuấy đều tất cả hổn hợp sữa đặc và sữa tươi. Ảnh InternetBước 2: chuẩn bị thêm một dòng chén. Sau đó, đập 2 quả trứng vào chén và đánh trứng đầy đủ tay. Tiếp theo, lấy bát hỗn hợp sữa trong lò vi sóng ra và đổi chầm lờ đờ vào trứng. Trong quy trình đổ, bắt buộc khuấy hầu như tay nhằm trứng cùng sữa hòa quyện vào nhau. Cuối cùng, dùng rây lọc nhằm lọc tất cả hổn hợp trứng + sữa. Nên lọc trường đoản cú 2-3 lần để hỗn hợp mịn hơn.

Xem thêm: Tìm Gtln Gtnn Của Hàm Số Có Trị Tuyệt Đối Lớp 12, Gtln Và Gtnn Của Hàm Số Chứa Dấu Gttđ

*
Tiến hành đập trứng bỏ vô chén. Ảnh internet 1.2.3. Thực hiện nướng bánh tart trứng

Ở quá trình này, chúng ta có thể dùng nồi rán không dầu hoặc lò nướng để thực hiện.

Đối với lò nướng: Đầu tiên, bạn phải rót tất cả hổn hợp trứng + sữa cùng vỏ bánh đã tạo ra hình. Sau đó, bật lò vi sóng ở ánh nắng mặt trời 200 độ C. Mang đến bánh vào lò nướng khoảng chừng 20 phút. Chờ đến khi bánh vàng phần đa ở tất cả các phương diện thì tắt lò. Cuối cùng, mang bánh ra cùng thưởng thức.
*
Nướng bánh tart trứng bằng lò nướng. Ảnh InternetĐối với nồi cừu không dầu: cũng như nướng bánh tart trứng bằng lò nướng. Bạn cần rót hỗn hợp trứng + sữa vào đến bánh. Sau đó, nhảy lò ở ánh nắng mặt trời 160 độ C để gia công nóng lòng nồi trước. Tiếp theo, đến bánh là nồi cùng vặn nhiệt độ lên 200 độ C. Nướng bánh tự 15-20 phút. Sau khoảng 10 phút nướng cần mở nồi ra xem. đề xuất thiết, các bạn cũng đề nghị tráo đổi vị trí của bánh. Điều này giúp toàn thể bánh vào nồi chín phần lớn và đá quý giòn hơn.
*
Nướng bánh tart trứng bởi nồi rán không dầu. Ảnh Internet

Nếu bạn thực hiện đế và nhân trứng sữa download sẵn. Bạn chỉ việc thực hiện tiến độ nướng bánh như hướng dẫn trên là được. Chiếc bánh tart trứng với lớp vỏ giòn rụm, phần nhân lớn ngậy sẽ có tác dụng “ngất ngây” lòng bạn.

*
Bánh tart trứng sau khi hoàn thiện. Ảnh mạng internet

2. Biện pháp làm bánh trứng kê non

Theo như tìm hiểu, bánh trứng con gà non là món bánh nổi tiếng ở Hồng Kông. Bánh có hình tròn nhỏ, mượt xốp và cực kỳ thơm. Món bánh này không những ngon hơn nữa bổ dưỡng. Để thực hiện thành công, các bạn cần sẵn sàng nguyên liệu và phương pháp làm như sau:

2.1. Nguyên liệu để gia công bánh trứng gà non

Bột mì: 125 gramTrứng gà: 2 quảSữa quánh không đường: 1 hộpDầu thực vật: 15 gramBaking Soda hoa màu (Bột nở): 15 gramĐường: 85 gramNước: 150 mlVani: 1 thìa (1 ống)Dụng cụ: Khuôn đúc bánh trứng gà non, cái ca, tô, ray lọc

2.2. Công thức chế biến món bánh trứng gà non

2.2.1. Ray bột làm bánh

Cho bột mì ra thau. Sau đó, cần sử dụng ray lọc nhằm lọc bột. Thanh lọc đến lúc nào bột không hề bị vón cục hoặc tất cả vật lạ là được.

*
Ray bột có tác dụng bánh trứng con kê non. Ảnh internet 2.2.2. Trộn các thành phần hỗn hợp bột chuẩn bị một dòng tô lớn. Cho bột vẫn rây mịn vào. Sau đó, cho tiếp tục 85 gram đường + 1 muỗng cà phê baking soda + 1 muỗng coffe dầu ăn + 1 ống vani. Tiếp theo, nêm thêm 2 trái trứng con gà và 80 ml nước thanh lọc + 2 muỗng coffe sữa đặc không đường vào tô. Trộn số đông hỗn hợp cho tới khi tan và hòa quyện vào nhau. Sau cùng, đổ láo hợp vào một trong những chiếc ca để dễ ợt cho bài toán rót bột vào khuôn.
*
Tiến hành trộn hỗn hợp bột. Ảnh mạng internet 2.2.3. Thực hiện nướng bánh trứng kê non

Lấy khuôn nướng bánh trứng kê non ra. Sử dụng khăn nhằm lau sạch lớp bụi và cắn nguồn điện mang đến khuôn. Chờ khoảng 5 phút, khuôn bánh nóng lên thì dùng cọ khuyếch ít dầu nạp năng lượng lên 2 mặt khuôn. Sau đó, rót bột vào khuôn với đóng khuôn lại. Chờ khoảng chừng 3-4 phút thì lật khuôn. Chờ khoảng 7 phút nữa thì mở ra. Trường hợp bánh xoàn đều tức là bánh đang chín. Cơ hội này, bạn có thể lấy bánh thoát ra khỏi khuôn.

*
Nướng bánh trứng kê non. Ảnh Internet

Như vẫn đề cập, bánh trứng con kê non vô cùng mềm, xốp và rất là thơm. Hương thơm thơm đến từ hương vani cùng sữa. Khi ăn, các bạn sẽ không còn cảm giác mùi tanh của trứng. Điều này, làm cho món bánh ngon cùng hợp hương vị hơn.

Xem thêm: Cách Đổi Pass Wifi Trên Laptop Dễ Dàng, Nhanh Chóng, Please Wait

*
Bánh trứng kê non sau khoản thời gian hoàn thiện. Ảnh Internet

Trên đây là 2 phương pháp làm bánh trứng dễ dàng ngay tại nhà. Hy vọng, nội dung bài viết của Topnews.com.vn sẽ giúp đỡ bạn bao gồm thêm cách làm nấu ăn uống thú vị. Nếu bao gồm thời gian, bạn hãy “trổ tài làm bánh ” nhằm chiêu đãi anh chị nhé. Món bánh trứng thơm mềm, ngon ngọt, phệ ngậy sẽ làm cho siêu lòng bất kỳ ai, kể cả trẻ em đấy. Chúc các bạn thành công khi triển khai món ăn uống vặt ngon như bánh trứng này trên nhà.