Cách Làm Mì Xào Cay Hàn Quốc

     

Cùng Chinsu cập nhật tin tức chi tiêu và sử dụng và gần như mẹo lặt vặt làm bếp thật có ích để âu yếm gia đình nhỏ của bạn.


Mì xào, mì trộn là trong số những món ăn được nhiều người mếm mộ cho phần lớn ngày mưa tuyệt không có tương đối nhiều thời gian, lười làm bếp nướng. Với món mì xào, bạn có thể kết hợp với nhiều nhiều loại rau củ, thịt, thủy hải sản khác nhau nhằm món nạp năng lượng không buốn chán và khá đầy đủ chất dinh dưỡng. Dưới đây là cách có tác dụng mì xào tương ớt với mì nóng cay chuẩn chỉnh vị hàn quốc mà chúng ta cũng có thể thêm vào list những món ăn 1-1 giản, dễ làm tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm mì xào cay hàn quốc


*

tuongotchinsu-nen-chon-tuong-ot-thit-nuong-com-tron-han-quoc-nao

Cách chế biến mì xào tương ớt cay Chinsu hết sức cay

Mì xào tương ớt cay là món ăn uống sáng nhanh gọn lẹ của sinh viên. Đây là món mì xào khô ngon miệng nhờ giữ được độ dai của từng sợi mì tương tự như đậm vị cay nồng của tương ớt.

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

150g mì trứng.

1 thìa tỏi băm nhuyễn.

2 thìa dầu ăn.

¼ thìa muối.

¼ thìa đường.

1 muỗng tương ớt Chin-su.

¼ muỗng bột ngọt.

Cách chế tao mì xào khô trộn tương ớt Chinsu khôn xiết cay

Bước 1: Luộc mì

Nhấc nồi lên bếp, cho khoảng chừng 500ml nước vào, đun sôi.

Cho mì trứng vào luộc đến sợi mì vừa chín rồi vớt ra mang lại ráo nước.

Bước 2: Xào mì

Đặt chảo lên bếp, mang đến dầu ăn vào.

Đợi dầu nóng, đến tỏi vào phi thơm rồi vớt tỏi ra chén.

Cho mì vào chảo hòn đảo đều, sau đó cho đường, bột ngọt, muối cùng tỏi phi vào.

Trộn phần đông tay mang đến sợi mì ngấm gia vị.

Xem thêm: Mai Lan Hương Lớp 12 Có Đáp Án, (Pdf) Bài Tập Tiếng Anh 12 Mai Lan Hương

Bước 3: Trộn mì cùng với tương ớt

Cho ớt tương vào chảo, trộn đều là bạn đã có ngay một dĩa mì xào tương ớt thơm và ngon nức mũi.

Bạn có thể cho không nhiều hay những tương ớt Chin-su tùy vào khẩu vị và sở trường ăn cay nhé!

* sở hữu Chin-su tương ớt chính hãng: coi NGAY

* kiếm tìm hiểu: Ở ĐÂY

Cách chế tao mì trộn chua cay chuẩn vị Hàn Quốc

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

250g mì somen hoặc bất kỳ loại mì nào các bạn có.

7 lá tía tô, 5 lá rau diếp.

½ quả dưa leo.

1/3 củ hành tây.

15g tỏi xay nhuyễn.

3 muỗng nhỏ canh tương ớt nước hàn Gochujang hoặc tương ớt Chin-su đông đảo được.

15ml nước tương.

10ml giấm.

15g đường.

8ml dầu mè.

Vừng rang.

1 quả trứng luộc.

½ quả cà chua.

Xem thêm: Những Bài Hát Của Trịnh Thăng Bình, Những Bài Hát Hay Nhất Của Trịnh Thăng Bình


*

Món mì trộn nước hàn thơm ngon sexy nóng bỏng ăn kèm tương ớt khôn cùng cay chuẩn vị

Trên đó là cách sản xuất mì xào tương ớt chúng ta cũng có thể thử trên nhà. Mì xào là món ăn rất gần gũi có nguyên vật liệu dễ kiếm, bí quyết làm không thật cầu kỳ, không mất rất nhiều thời gian chế biến. Đặc biệt, với món ăn thân quen này, chúng ta cũng có thể kết phù hợp với nhiều loại rau củ, thịt cùng hải sản, cực kỳ ngon miệng cùng tiện lợi.