LÀM KHUNG ẢNH HANDMADE BẰNG QUE KEM

     

Que kem hoặc que đè lưỡi là 1 trong những vật liệu handmade rất thông dụng hiện nay. Không chỉ vì tính có lợi của nó, ngoại giả vì que kem rất thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên và chúng ta cũng có thể tái sử dụng nhiều lần vào nhiều mục tiêu khác nhau. Bài trước tôi đã có tác dụng hướng dẫn về phong thái làm khung hình ảnh bằng ống hút, bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm khung ảnh bằng que kem nhé.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh handmade bằng que kem


*

Cách làm khung hình ảnh từ tính bằng que kem.Chuẩn bị- Que kem (ở phía trên tôi áp dụng que kem những màu, nếu khách hàng không cài đặt được thì hoàn toàn có thể dùng tô arcylic tô màu sắc lên que kem nhé)- Súng bắn keo nóng với keo dính- Giấy thủ công- Nút hoặc xoàn để trang trí- Kẹp bản lề- 4 nam giới châm - Ảnh

*

Cách làm+ cách 1: Xếp các que kem thành một tấm, phụ thuộc vào vào độ phệ bức ảnh bạn lựa chọn và kích cỡ khung ảnh bạn mê say để xếp que kem. Ở trên đây tôi sử dụng 7 que kem màu sắc cầu vồng cho khung ảnh. Tiếp đến bạn cắt tờ giấy bằng tay và dùng keo nóng dính kèm lên tấm que kem vẫn xếp trước đó. Xem hình minh họa sống dưới.

*

+ bước 2: lật ngược khung ảnh lên và bắt đầu trang trí nó bằng phương pháp dán keo nóng vào những nút, xoàn hoặc bất cứ thứ gì để triển khai cho khung hình của bạn trở phải độc đáo. Đừng quên dán keo dán nóng vào kẹp phiên bản lề nhằm giữ hình ảnh của bạn!

*

+ cách 3: sau cuối bạn dán những thỏi nam châm hút lên phương diện sau để bạn cũng có thể dán khung ảnh của bản thân ở bất kể nơi đâu có từ tính, lấy ví dụ tủ lạnh là một trong những sự sàng lọc rất đáng yêu phải không nào.

*

 

*

Vậy là bọn họ đã ngừng xong khung hình ảnh đơn giản cho nhỏ bé rồi đấy, kẹp ảnh lên và dán lên tủ giá thôi ạ!

*

Cách làm cho khung ảnh để bàn bởi que kem.Chuẩn bị- Que kem basic hoặc sắc màu tùy ý- keo dán- Kéo- các hạt trang trí (tùy ý)Cách làm+ bước 1: Xếp các que lại cùng với nhau. Phụ thuộc vào vào kích thước hình ảnh bạn lựa chọn mà bạn áp dụng nhiều giỏi ít que kem nhé. Ở phía trên tôi cần sử dụng 8 que kem.

*

+ bước 2: cần sử dụng keo nóng dán lần lượt các que kem lên như hình bên dưới đây. Một trọng tâm và 2 bên hai que kem.

*

+ bước 3: Lật khung ảnh lên cùng đặt bức hình ảnh mẫu của công ty lên. Chỉ bỏ lên trên để ướm vị trí, ko dán hình ảnh vào size nhé.

Xem thêm: Mách Bạn 13 Cách Làm Hết Vết Muỗi Đốt Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

*

+ bước 4: Vẽ một đường thẳng đứng bằng keo rét vào phía hai bên của bức ảnh. Đảm bảo rằng đường keo dán đi từ dưới thuộc của đế form lên bên trên cùng. Hãy chắc chắn tạo một khoảng cách nhỏ giữa keo với cạnh của ảnh. Bằng cách này, keo sẽ không còn vô tình bám dính bức ảnh.

*

+ cách 5: dấn một que kem xuống bên trên mỗi chiếc keo. Giữ que thẳng đứng. Đảm bảo rằng cạnh trong của mỗi thanh ông chồng lên ảnh. Điều này sẽ giúp giữ hình ảnh bên trong khung. Nếu khách hàng không ông xã lên ảnh, ảnh sẽ rơi ra. Sau đó bạn có thể lấy bức hình ảnh ra nhằm tiện làm công việc tiếp theo.

*

+ bước 6: Dán một que làm việc trên cùng và dưới thuộc của form ảnh. Đặt một giọt keo dán lên trên cùng của từng thanh dọc. Đặt một que xuống theo chiều ngang trên hai thanh dọc, nhấn những đầu vào keo. Lặp lại điều đó cho phía dưới.

*

+ bước 7: ông xã ba que, giữa những đầu không giống và cố định chúng bởi keo. Chế tác một phòng xếp khác hệt như thế này. Gần như ngăn xếp này sẽ làm phần đế của khung ảnh để nó có thể đứng lên.

*

+ cách 8: Dán keo từng chống vào lòng của size ảnh. Một ngăn xếp sẽ ở phía trước size ảnh, nó sẽ giữ hình ảnh đúng chỗ. Phòng xếp khác vẫn đi ở mặt sau, để khung đứng thẳng. Xem hình minh họa sống dưới.

*

+ cách 9: Vẽ hoặc trang trí form của bạn. Vẽ khung của chúng ta và nhằm khô trước khi sử dụng hoặc trang trí thêm. Bạn cũng có thể viết một cái nào đấy trên đó, ví dụ như tên của doanh nghiệp hoặc một lời nhắn ngắn. Chúng ta có thể dán những vật phẩm lên nó, như tiến thưởng hoặc nút. Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn lấy hình hình ảnh ra trước khi trang trí khung.

*

+ cách 10: Trượt bức ảnh xuống qua đỉnh của size hình. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, chỉ cần kéo bức hình ảnh ra và sửa chữa nó bằng một chiếc khác.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Wifi Kết Nối Được Nhưng Không Vào Mạng Được

*

+ cách 11: Trang trí size ảnh. Chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp trang trí của mình ở tiếp sau đây hoặc tùy thuộc vào sở thích của chúng ta nhé.Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong khung hình ảnh để bàn thật rực rỡ và bắt mắt rồi đấy!

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Trên đó là hai cách vô cùng đơn giản và dễ dàng để làm khung hình ảnh từ que kem, các bạn hãy thực hành ngay để có những khung ảnh thật đáng yêu và dễ thương nhé! Hãy thuộc tôi tham khảo thêm nhiều khung ảnh được làm từ que kem khác nào.

*

 

Cách làm cho khung ảnh bằng que kem hình ô tô

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách có tác dụng khung hình ảnh bằng que kem hình ngôi nhà

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách làm cho khung ảnh bằng que kem hình noel, cây thông, giáng sinh, ông già tuyết, bạn tuyết, tuần lộc