CÁCH LÀM KHOAI LANG CHIÊN NGON

     

Cách làm cho khoai lang cừu không buộc phải tẩm bột giúp đỡ bạn cảm cảm nhận vị ngon giòn sệt trưng, tự nhiên và thoải mái nhất của món nạp năng lượng nhờ bí quyết sau.

Bạn đang xem: Cách làm khoai lang chiên ngon


 

1. Bí quyết chiên khoai lang dẻo ngon nhưng không cần dùng bột 1-1 giản

Cách làm khoai lang chiên không đề nghị bột tuy vậy vẫn ngon đậm vị sẽ khiến bạn bất ngờ. Đây là công thức các món ăn vặt bởi khoai lang được phần đông bạn trẻ em yêu thích. Tuy vậy không bọc phía bên ngoài lớp bột quen thuộc, mà lại webnauan.vn vẫn có bí quyết khiến miếng khoai lang cừu vừa giòn vừa bùi ngọt. Ở công thức thứ nhất này, nguyên liệu sẵn sàng không đề xuất quá ước kì và khoai lang cũng chẳng cần tẩm bột cừu giòn hoặc cừu xù như bình thường.

1.1. Nguyên liệu

1 củ khoai lang: tùy ở trong vào khẩu phần nạp năng lượng mà chúng ta có thể chuẩn bị thêm1/4 muỗng cafe giấm1/4 muỗng coffe muối50 ml dầu ăn
*
Chọn những củ khoai lang dài, không hỏng để cừu cho ngon và đẹp mắt. Ảnh: Internet

1.2. Phía dẫn phương pháp làm khoai lang cừu không nên dùng bột

Khoai lang sở hữu về rửa sạch, bổ thành những miếng nhiều năm dạng thanh que. Ngâm trong nước muối pha loãng với vài ba giọt giấm khoảng 20 phút.
*
Khoai lang cọ sạch, bổ thành thanh dài và ngâm cùng với nước. Ảnh: InternetNgâm đầy đủ thời gian, vớt khoai ra phía bên ngoài để ráo nước. Bắc nồi dầu lên bếp, ngóng dầu rét già, đến khoai vào chiên.Vặn lửa vừa cho đến khi khoai gửi sang màu sắc vàng đẹp mắt thì vớt ra giấy thấm dầu. Ăn kèm với tương ớt cay hoặc tương cà mọi được.
*
Chiên khoai lang chìm ngập trong dầu nạp năng lượng và tạo ra giấy ăn uống để ráo. Ảnh: InternetCách rán khoai không đề xuất bột này vừa dễ dàng và đơn giản lại vừa tiết kiệm ngân sách thời gian. Bạn chỉ việc vào nhà bếp khoảng 30 phút đã gồm ngay đĩa khoai giòn ngọt, vừa xem phim vừa ăn uống thì tốt vời.
*
Bạn có thể ăn kèm với tương ớt cay hoặc tương cà. Ảnh: Internet2. Bí quyết làm khoai lang rán sốt caramel không dùng bột

2.1. Nguyên liệu

Khoai lang chiên sốt caramel nghe có vẻ như lạ tai. Cách triển khai món ăn uống vặt này vẫn lưu giữ được độ giòn ngọt của khoai lang cừu truyền thống. Mặc dù chúng có một điểm lôi cuốn riêng chính là phần sốt caramel bao gồm mật ong và con đường nâu. Tỷ lệ các nguyên vật liệu này cần được sẵn sàng như sau:

500 gram khoai lang3 muỗng nhỏ canh mật ong1 muỗng canh con đường nâu500 ml dầu ăn1 muống nêm canh mè trắng rang
*
Nên dùng mật ong nguyên chất để triển khai caramel. Ảnh: Internet

2.2. Phía dẫn giải pháp làm khoai lang cừu sốt caramel không nên dùng bột

Tương tự, khoai lang tải về cũng gọt vỏ, cắt thành từng miếng vuông dày cho vào nước ngâm khoảng chừng 30 phút. Sau đó, vớt ra phía bên ngoài cho ráo nước. Hoặc, nếu còn muốn nhanh hơn, bạn cũng có thể dùng giấy ăn để thấm.
*
Ngâm khoai lang nội địa để không trở nên đen. Ảnh: InternetBắc nồi lên bếp, bỏ vào 500 ml dầu ăn cùng khoai sẽ ráo nước. Lưu ý khoai đề nghị ngập hẳn trong dầu ăn để chín đều. Vặn lửa bự đến lúc dầu sôi mạnh thì cần sử dụng đũa khuấy vơi tay nhằm khoai không nát.
*
Chiên khoai lang cho tới khi kim cương đều. Ảnh: InternetKhoai chín đưa sang màu xoàn nâu, vớt ra đĩa gồm đặt sẵn giấy nạp năng lượng cho ráo dầu.
*
Vớt khoai ra đĩa mang lại thấm giảm dầu ăn. Ảnh: InternetTiếp tục bắc một chảo new lên bếp, mang lại đường nâu và mật ong vào khuấy đều. Đun lửa bé dại đến khi mặt đường tan hết, loại trừ khoai vào hòn đảo đều tay. Trong khi thấy khoai được bao phủ một lớp caramel đá quý óng bên ngoài thì tắt bếp.

Xem thêm: Cách Vẽ Nét Và Cách Đan Nét Chì Đơn Giản, Vẽ Và Đánh Bóng Chuẩn Khối Hộp

*
Chiên khoai lang để bên phía ngoài áo một tờ caramel tiến thưởng óng. Ảnh: Internet
*
Rắc một ít mè white rang lên khoai lang rán caramel nhằm món ăn uống thêm hấp dẫn. Ảnh: Internet3. Hướng dẫn biện pháp làm khoai lang chiên bơ không đề nghị dùng bột

Hương vị của món khoai lang rán cùng với bơ, đường, nước mắm sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy. Món ăn uống này cực kì lý tưởng vào đầy đủ ngày trời mưa. Vừa coi một bộ phim, vừa nhâm nhi đĩa khoai lang chiên thì phù hợp mê.

3.1. Nguyên liệu

500 gram khoai lang3 muỗng cà phê bơ1 muỗng cà phê nước mắm1 muỗng canh con đường trắng1/2 chén dầu ăn

3.2. Hướng dẫn giải pháp làm khoai lang rán bơ không đề nghị dùng bột

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch sẽ và cắt thành thành dài khoảng chừng 5 cm. Ngâm trong nước khoảng chừng 10 phút nhằm khoai sạch nhựa và không xẩy ra thâm đen.Bắc chảo lên bếp, có tác dụng nóng dầu ăn. Trút khoai vào cừu vàng. Vớt ra giấy ăn để ráo dầu.
*
Chiên chín khoai lang rồi vớt ra để ráo dầu. Ảnh: InternetDùng một chảo khác, mang lại 3 muỗng cafe bơ, 1 muỗng nhỏ canh đường, 1 muỗng coffe nước mắm và 1/2 muỗng coffe nước lọc. Đun lửa vừa đến khi bơ chảy chảy hết.Cho khoai vào trộn đông đảo với các thành phần hỗn hợp bơ khoảng tầm 2 phút. Tắt nhà bếp và múc ra bát tô thưởng thức.
*
Khoai lang chiên với bơ ăn tuy ngon nhưng cấp tốc ngấy, vì vậy chỉ rán một lượng vùa dùng ăn. Ảnh: Internet4. Phương pháp chiên khoai lang tẩm vừng ngon không phải dùng bột rán giòn

Một điểm đặc biệt quan trọng ở món khoai lang rán này đó là vị vỏ cam thơm lừng. Kết phù hợp với ít bột quế và mè black càng khiến bạn bất thần về mùi vị của chúng.

4.1. Nguyên liệu

3 củ khoai lang1 muỗng coffe bột quế3 muống nêm canh mè đen rang1 trái cam2 muỗng canh con đường trắng2 muỗng nhỏ canh dầu ăn

4.2. Hướng dẫn bí quyết làm khoai lang rán tẩm vừng không nên bột chiên giòn

Trộn con đường trắng cùng bột quế vào một chén nhỏ, nhằm riêng. Khoai lang lửa sạch, giữ nguyên vỏ, cắt thành từng khoanh tròn.Làm lạnh 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn. Mang đến khoai lang vào chiên. Rắc các thành phần hỗn hợp bột quế và con đường lên. Đậy bí mật nắp, căn vặn lửa nhỏ tuổi khoảng 3 cho 5 phút mang lại khoai chín. Xem xét sau 1 phút, mở nắp nồi nhằm trở khoai cho không khét.
*
Khi chiên, tiếp tục trở nhằm khoai không biến thành khét. Ảnh: InternetThời gian chờ khoai chín, đem cam cọ sạch, bào mang vỏ. Rắc vào trong chảo khoai rán cùng cùng với mè đen rang. Sau khoản thời gian khoai mềm, tắt nhà bếp và đã tạo ra đĩa thưởng thức.
*
Rắc vỏ cam và mè vẫn vào chảo khoai lang chiên. Ảnh: Internet5. Ăn khoai lang rán không tẩm bột có xuất sắc không?

Khoai lang là lương thực ngon, bổ, rẻ. Theo các chuyên viên dinh dưỡng, vào khoai lang chứa được nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Hình như chúng còn chứa được nhiều chất xơ, hóa học chống oxy hóa với carotene,…giúp đẩy lùi bệnh dịch tật, tươi trẻ làn domain authority và sút cân hiệu quả.

*
Khoai lang chiên ăn tiếp tục sẽ dẫn mang đến thừa cân, bự phì. Ảnh: Internet

Khoai lang chiên không tẩm bột giúp cho bạn cảm dìm được hương vị béo bùi thoải mái và tự nhiên nhất từ loại củ tẩm bổ này. Mặc dù nhiên, trường hợp món khoai lang được bào chế theo vẻ ngoài chiên, chúng sẽ dễ khiến cho béo phì, quá cân. Vì vậy với món khoai lang cừu khoái khẩu bạn chỉ nên thỉnh thoảng new dùng. Hoặc nếu ham mê khoai lang, chúng ta cũng có thể chế vươn lên là chúng thành món luộc, nấu chè hoặc làm mứt.

Xem thêm: 16+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Nhẹ Tốt Nhất Hiện Nay, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Cách làm cho khoai lang chiên không bắt buộc bột vừa đơn giản dễ dàng lại máu kiệm được không ít thời gian. Trời ngày mưa, có tác dụng một đĩa khoai lang chiên, vừa nhâm nhi vừa coi một bộ phim truyền hình yêu say mê thì rất tuyệt. Để món nạp năng lượng tăng hương thơm vị, bạn cũng có thể chiên khoai lang lắc xí muội vừa chua chua, ngọt ngọt, vừa giòn giòn sệt biệt. Tuy nhiên, món ăn đó lại không chứa rất nhiều dinh dưỡng, nên bạn cần giảm bớt nhé.