Cách Làm Kem Sữa Tươi Bánh Kem

     

Sữa tươi là một vào những nguyên liệu phổ biến để làm cho kem bánh sinh nhật thơm ngon, to ngậy mà lại không hề ngấy. Dưới đây là cách làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi cực ngon hối hả và hết sức đơn giản. Áp dụng ngay nhé!


*
Hướng dẫn biện pháp làm kem bánh sinh nhật

Cách có tác dụng kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi

Có nhiều biện pháp thực hiện làm cho bánh sinh nhật bằng sữa tươi hiệu quả nhưng mà không cần vượt nhiều nguyên liệu cầu kì. Lưu lại các mục gợi ý dưới đây!

Cách làm kem tươi ko cần whipping cream

Nguyên liệu với dụng cụ cần chuẩn bị

500ml sữa tươi5 thìa cà phê đường mịn3 ống vanila1 hộp sữa đặc loại vỉ nhỏ10 gram GelatinMáy đánh trứngGelatin
*
Làm kem tươi ko cần whipping cream

Các bước thực hiện cách làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi

Bước 1: các bạn dìm gelatin vào khoảng thời gian từ 5 – 10 phút để tan hết. Sau khoản thời gian gelatin đã tan các bạn vớt phần gelatin đã chảy bỏ vào phần riêng. Bỏ nước dìm đi.

Bạn đang xem: Cách làm kem sữa tươi bánh kem

Bước 2: Sử dụng sữa tươi ko đường hòa thuộc 2 thìa coffe đường mèo và sữa đặc khuấy đều. Nếu đã sử dụng sữa đặc gồm đường thì cần dùng sữa tươi ko đường.

Bước 3: Đun hỗn hợp sữa sôi những bạn nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ sữa ra chén để nguội bớt đến khi sữa ấm thì lấy một chiếc âu nhỏ đổ thuộc đá lạnh, chút nước , sữa ấm và gelatin dìm vào bát sữa.

Bước 4: mang đến 5 thìa coffe đường cùng 3 thìa vani đã chuẩn bị và cho vào chén bát sữa trộn đều. Sau đó đặt hỗn hợp vào tủ lạnh 3 – 5 phút. Khuấy đều sau đó nếm nếm thêm sữa đường, vani với gelatin sệt lại nhé!

Bước 5: các bạn bọc kín đáo hỗn hợp cùng màng bọc thực phẩm sau đó đặt vào ngăn đuối tủ lạnh từ đôi mươi – khoảng 30 phút để đông lại. Sau đó chỉ việc lấy hỗn hợp ra sử dụng máy đánh trứng và bật chế độ đánh trứng medium để đánh đều lúc kem cứng và mịn là trả tất. Phương pháp này cũng được áp dụng trong cách làm bánh flan kem sữa tươi phổ biến hiện nay.

Cách có tác dụng kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi không cần gelatin

Bên cạnh giải pháp làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi không cần whipping cream, nếu những bạn không có gelatin cũng gồm thể thực hiện đủ bước mà vẫn đảm bảo độ ngon.

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị

200l sữa tươi ko đường3 quả trứng gà250g bơ tươi5 thìa cafe đường cát3 ống vanila200ml whipping creamMáy đánh trứng
*
Cách làm cho bánh kem tươi sinh nhật

Các bước thực hiện biện pháp làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi:

Bước 1: Lấy 3 quả trứng đập vào một chiếc chén to sau đó sử dụng thiết bị đánh trứng chỉnh ở mức độ trung bình, sau đó đánh nhẹ nhàng đến lúc hỗn hợp trứng chuyển quý phái màu đá quý nhẹ thì dừng lại rồi dùng rây lọc qua phần trứng.

Xem thêm: Đơn Giản Với Cách Làm Bánh Muffin Không Cần Lò Nướng, Cách Làm Bánh Cupcake Không Cần Lò Nướng

Bước 2: Đun sôi nồi nước 200ml thuộc với sữa tươi ko đường, lúc sữa sôi các bạn gồm thể nêm thêm 5 thìa coffe đường cát và 3 ống vani đảo nhẹ từ 2-3 phú cho đường vani chảy vào cùng sữa. Đánh đều hỗn hợp lỏng thành màu kim cương nhạt.

Bước 3: các bạn nên đổ từ từ whipping cream vào tầm thường trong hỗn hợp trứng sữa, sau đó những bạn sử dụng trang bị đánh trứng và điều chỉnh tốc độ phù hợp đến khi kem bông cứng cùng mịn mượt thì dừng lại

Bước 4: Sử dụng bơ tươi cắt thành miếng nhỏ rồi cho từng viên vào hỗn hợp ke được đánh bông, vừa cho các bạn vừa dùng máy đánh trứng nhẹ để phần bơ hòa lẫn kem. Sau đó dần dần mang lại hết 200g bơ có hỗn hợp màu rubi nhạt mịn màng ko bị rỗ, gồm độ tơi xốp là đạt yêu thương cầu. Trả tất bí quyết làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi ko cần gelatin

Hướng dẫn giải pháp trang trí bánh gato bằng kem tươi

Bạn đã biết bí quyết trang trí bánh gato bằng kem tươi chưa? mặt cạnh biện pháp làm kem bơ sữa tươi tô điểm bánh thì dùng kem tươi cũng là phương pháp hiệu quả.Tham khảo thêm bí quyết dùng kem tươi để trang trí bánh gato sau đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Topping creamMáy đánh trứng
*
Hướng dẫn giải pháp trang trí kem tươi trên bánh gato

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: mang đến phần kem tươi vào một chiếc âu sạch. Sau đó các bạn đến âu vào ngăn đông của tủ lạnh để phần kem đông đá trong một nửa kem vào âu.

Bước 2: những bạn lấy âu ra ngoài rồi sử dụng đồ vật đánh trứng để đánh bông kem. Sau đó những bạn căn chỉnh tốc độ nhỏ trong khoảng thời gian 30s.

Bước 3: Đánh bông kem trong khoảng thời gian từ 3 – 5 phút sẽ thấy kem có độ đông đặc lại. Tuy vậy các bạn đề nghị để kem bông lên rồi hẵng sử dụng để trang trí.

Sử dụng tủ bánh kem chăm dụng để bảo quản bánh kem tươi tốt hơn

Có thể bạn chưa biết, bánh kem tươi đề xuất được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản bánh kem tươi là từ 4 – 8 độ C. Chính vì vậy để chất lượng bánh luôn ở tình trạng tốt nhất các bạn phải tham khảo các dòng tủ trưng bày bánh ngọt bánh kem chăm dụng tại quang đãng Huy Plaza. Với các dòng tủ bánh ứng dụng công nghệ mới nhất thuộc hệ thống phun sương đạt chuẩn công nghệ châu Âu, các bạn bao gồm thể yên trung ương khi sử dụng sản phẩm chính hãng tại công ty.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Ngon Nhất, Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Chuẩn Vị Ngon Nhất

*
Tủ trưng bày bánh kem quang đãng Huy góp bảo quản bánh kem tươi tốt hơn

Chúc những bạn thực hiện bí quyết làm kem bánh sinh nhật bằng sữa tươi với các nguyên liệu đơn giản nhất thành công.