Cách Làm Kem Sầu Riêng Ngon

     

Để có tác dụng kem sầu riêng biệt dẻo mịn không thể khó. Mặc dù nhiên, với một số trong những mẹo nhỏ dại sẽ góp món kem của khách hàng ngon hơn cùng dễ triển khai hơn. Thuộc theo dõi bài viết dưới phía trên để demo tài có tác dụng kem nhé!

1. Bí quyết làm kem sầu riêng biệt không phải kem tươi (whipping cream)

Đánh tan con đường và lòng đỏ trứng trong một cái tô sạch cho tới khi thành tất cả hổn hợp đặc với mịn.

Bạn đang xem: Cách làm kem sầu riêng ngon

Thêm bột bắp vào trộn chung với tất cả hổn hợp trứng đường.

Bắc một nồi nhỏ lên bếp, đổ sữa tươi cùng sữa đặc vào, vừa khuấy đều, vừa đun nấu với lửa vừa. Đợi hỗn hợp nóng lên, hương thơm sữa hòa quấn thì tắt nhà bếp (không cần đợi sôi)

Cho 1/2 hỗn đúng theo sữa vào sơn trứng, khuấy mọi tay mang lại trứng cùng bột tan. Sau đó, đổ các thành phần hỗn hợp trứng sữa vào nồi sữa còn lại, tiếp tục quấy phần nhiều cho hòa quyện.

Bật bếp, nấu hỗn hợp trứng sữa với tầm lửa vừa, khuấy những đến khi sôi nhẹ thì hạ xuống đến mức liu riu.

Tiếp tục nấu các thành phần hỗn hợp trứng sữa thêm 4 – 5 phút đến đặc đặc lại, thêm làm thịt sầu riêng biệt vào trộn cùng.

Nấu kem sầu riêng thêm 1 phút nữa thì tắt bếp. Rây các thành phần hỗn hợp để loại bỏ xác lợn cợn.

Đợi hỗn hợp nguội, đổ vào khuôn, để trong phòng đá ít nhất 5 tiếng là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Trong quá trình làm đông, các bạn nhớ canh 1 – 2 giờ thì mang hộp kem ra xới phần lớn lên cho tơi nhé.

*

2. Bí quyết làm kem sầu riêng biệt với whipping cream của món kem phệ ngậy hơn

Bạn đến 300ml whipping cream, 80gr đường, xíu muối hạt vào âu rồi dùng máy đánh trứng đánh đến các nguyên liệu quyện gần như và đạt độ bông nhẹ.

Sầu riêng biệt bạn bóc bỏ hạt, cẩn thận quan ngay cạnh để loại bỏ những phần giết thịt bị chai. Làm thịt sầu riêng bị chai sẽ làm kem ko mịn.

Sau khi sử dụng muỗng ép nhuyễn giết sầu riêng, bạn cho vào lắp thêm xay sinh tố, thêm 200ml sữa tươi, 150ml nước cốt dừa rồi khởi cồn máy xay nhuyễn nguyên liệu.

Bạn cho các thành phần hỗn hợp sầu riêng, sữa tươi với nước cốt dừa vào âu whipping cream sẽ đánh bông. Sau đó, bạn liên tục dùng máy tấn công trứng đánh nguyên liệu hòa quyện.

Cuối cùng, chúng ta cho kem sầu riêng biệt vào khuôn làm kem, đậy kín đáo nắp và đặt trong phòng đông của tủ lạnh. Sau 45 phút, các bạn lấy kem ra với xới đều. Thao tác làm việc này góp kem của bạn dẻo mịn, không xẩy ra dăm đá sau khi đông. Bạn để ý thực hiện thao tác này từng 45 phút/1 lần cho tới khi kem đông hoàn toàn nhé!

*

Cho tất cả hổn hợp này vào âu lớn rồi sử dụng máy tiến công trứng tiến công với tốc độ cao nhất để tất cả hổn hợp bông lên. Chỉ việc đánh đến lúc thấy kem bắt đầu hơi bông cứng lại và sinh sản thành phần đa đường gợn vơi là được.

Hỗn hợp sau khoản thời gian đánh bỏ vô tủ lạnh tối thiểu 24 giờ đồng hồ và dùng để chế biến các món ăn tùy thích

3. Cách làm kem sầu riêng nước cốt dừa

Nguyên liệu:

Sầu riêng: 300g

Nước cốt dừa: 200ml

Sữa đặc: 100ml

Đậu phộng rang: 20g

Cách làm cho kem sầu riêng với nước cốt dừa:

Đun nước cốt dừa cùng sữa đặc với lửa vừa, đến khi sôi lăn tăn thì tắt bếp, nhằm nguội.

Cho sầu riêng, đậu phộng rang, hỗn hợp nước cốt dừa vào sản phẩm xay sinh tố xay nhuyễn.

Cho hỗn hợp vào hộp, để vào ngăn đá tủ giá 6 giờ đồng hồ là có thể thưởng thức.

Xem thêm: Cách Trình Bày Luận Văn Chuẩn, Hướng Dẫn Cách Trình Bày Luận Văn Thạc Sĩ Từ A

4. Phương pháp làm kem sầu riêng rẽ với sữa tươi

Sầu riêng (cả hạt): 1kg

Nước lọc: 800ml

Đường cát: 200g

Sữa tươi: 3 bịch (khoảng 660ml)

Sữa đặc: 380g (1 lon)

Cách làm cho kem sầu riêng biệt với sữa tươi:

Tách mang thịt sầu riêng, xay nhuyễn với 300ml nước thanh lọc trong thứ xay sinh tố. Cần chia ra thành nhiều lần nhằm xay cho mịn.

Trộn đầy đủ đường, sữa đặc, 500ml nước lọc sẽ đun sôi.

Cho sữa tươi vào các thành phần hỗn hợp sữa đặc, khuấy đều.

Trút các thành phần hỗn hợp vào phần làm thịt sầu riêng, dùng cây tiến công trứng đánh khoảng tầm 10 phút mang lại bông lên.

Cho kem vào hộp, đậy nắp kín, để trong chống đá tủ lạnh khoảng 24 tiếng là hoàn toàn có thể thưởng thức.

5. Bí quyết làm kem sầu riêng nguyên múi

Với món kem sầu riêng biệt nguyên múi này nguyên vật liệu làm đã khác với đa số món kem phía trên. Bởi nguyên liệu cần chế biến nhiều nhất hôm nay là bơ, với sầu riêng biệt thì bạn để nguyên múi nhé.

Cách làm:

Sầu riêng rẽ lựa trái có gai nở bung, tương đối nứt cũng rất được nếu các bạn dùng ngay. Bóc tách múi sầu riêng ra để riêng 1 bên

Đối với bơ bạn hãy lựa chọn bơ chín, loại bơ sáp không có xơ, ruột màu tiến thưởng xanh nhằm kem lên màu đẹp hơn. Bơ cọ sạch, giảm đôi, quăng quật hạt tiếp đến múc rước phần giết mổ bơ mặt trong.

Cho 300gr giết mổ bơ vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố, thêm 120gr sữa đặc, 70gr đá bào rồi nhảy máy xay cho đến khi bơ và sữa hòa quấn mịn màng.

Cho hỗn hợp bơ vừa xay ra ly, thêm kem dừa, để múi sầu riêng lên trên mặt và ở đầu cuối là rắc dừa sấy.

Lưu ý để gia công kem sầu riêng rẽ dẻo mịn

Bạn hãy lựa chọn mua những quả sầu riêng biệt có mùi thơm nồng đặc thù và đông đảo quả bao gồm gai đầu khá tròn, sợi xanh to đều.

Nên chọn mua đa số quả sầu riêng cơ mà khi nỗ lực lên lắc vơi và sử dụng cây gõ vào phân phát ra tiếng “bịch bịch” thì kia là số đông quả ngon, cơm trắng dày và chắc.

Không nên lựa chọn mua các quả sầu riêng rẽ mà khi bạn bấm móng tay vào cuống ko thấy nhựa vì chưng đó là sầu riêng đã ngâm hóa chất.

Để ý vùng eo quả yêu cầu phình khổng lồ đều, ko vẹo vọ, trái phân thánh những múi to lớn và rất rõ ràng, hầu như quả sầu riêng ban đầu chín tất cả vỏ không tính hơi nứt, có mùi thơm quánh trưng.

Bạn lưu ý cho kem vào đánh với các thành phần hỗn hợp sầu riêng rẽ trứng sữa thay bởi làm trái lại để đảm bảo an toàn độ ngon của thành phẩm.

Sầu riêng bạn bóc tách bỏ hạt, cẩn trọng quan gần kề để vứt bỏ những phần giết thịt bị chai. Giết thịt sầu riêng rẽ bị chai sẽ làm kem ko mịn.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Thư Tín Để Tạo Id Apple, Hướng, Mã Thư Tín Để Tạo Id Apple

Cách bảo quản Kem:

Bảo cai quản kem ở bên trong gầm tủ đá, thực hiện muỗng múc kem để có những viên kem đẹp nhất mắt. Hoặc có thể cho vào túi bắt bông kem, bơm chế tác hình lên ốc quế.