CÁCH LÀM HỘP QUÀ HÌNH TRÒN

     

Hộp đựng đá quý là thứ không có giá trị về vật hóa học nhưng nó quan trọng giá trị về khía cạnh thẩm mỹ. Lúc bạn khuyến mãi quà ai đó với một hộp đựng kim cương đẹp sẽ mang đến một các nhìn đẹp, một tuyệt vời đầu tiên đẹp. Vỏ hộp quà chỉ là hình thức, món quà phía bên trong mới là ngôn từ nhưng người ta vẫn yêu cái vẻ ngoài trước khi nhận thấy nội dung. Và vẻ ngoài ấy sẽ trở nên ý nghĩa với quý hiếm tinh thần không nhỏ nếu bạn tự tay có tác dụng và tặng kèm ai đó. Hôm nay, thể loại sẽ khuyên bảo bạn ba cách có tác dụng hộp quà hình tròn cực yêu cho cái hình thức ấy thêm phần chân thành và ý nghĩa nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà hình tròn

Đầu tiên, bọn họ sẽ khám phá cách có tác dụng hộp tiến thưởng hình tròn đơn giản dễ dàng nhất. Nó không mong kỳ, không phức hợp nhưng đưa về cho ta một tuyệt vời nhẹ nhàng cơ mà cuốn hút.

*
3 biện pháp làm hộp xoàn giấy hình tròn tuyệt hảo – mẫu 1

Để có tác dụng hộp vàng này, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màuThước dập nếpKeo dánKéoKẹp giấy mini

Cách làm:

Bước 1: chuẩn bị 2 tờ bìa color (1 tờ làm cho nắp hộp, 1 tờ bé dại hơn 1 chút làm hộp). Giảm viền răng cưa ở một cạnh lâu năm của từng tờ, và lưu lại vị trí để phết keo dán giấy khi dán quây thành vòng tròn. Kế bên ra, cần chuẩn bị 2 hình tròn trụ bằng nhau làm đáy hộp, với 2 hình tròn bằng nhau khác có tác dụng đáy nắp hộp làm thế nào cho chúng tất cả đường kính phù hợp .Lấy miếng bìa hình chữ nhật béo hơn đặt trên thước, tiếp đến dập nếp phần hông răng. (1:39)

Bước 1

Làm giống như với miếng giấy nhỏ tuổi hơn. (2:15)

Bước 2(làm nắp hộp): Phết keo và gắn mảnh bìa lại thành vòng tròn theo vị trí đã đánh dấu, tiếp đến dùng kẹp giấy mini kẹp lại. (3:36)

Bước 2

Làm tương tự với miếng bìa sót lại (làm thân hộp). (4:25)

Bước 3: Gập phần bên răng cưa của thân hộp lại, kế tiếp phết keo dán giấy viền quanh hình trụ làm lòng hộp cùng dán lên phần răng cưa. (5:44)

Bước 3

Làm giống như với phần nắp hộp. (7:25)

Bước 4: với nắp hộp và thân hộp, ta lại phết keo dán lên 2 hình tròn trụ còn lại cùng dán vào bên trong của phần đáy và thân hộp. (8:14)

Bước 4

Vậy là thể loại đã giới thiệu xong xuôi kiểu vỏ hộp quà hình tròn trụ thứ nhất. Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản, bạn có thể làm hộp đá quý này một biện pháp nhanh chóng.

Đến kiểu hộp đá quý thứ nhì thì bạn cần tỉ mỉ rộng một chút, sắc sảo hơn một chút.

*
3 cách làm hộp đá quý giấy hình tròn ấn tượng – mẫu 2

Để làm cho kiểu vỏ hộp quà hình tròn thứ hai, chúng ta cần chuẩn bị:

Bìa cát-tông dàyCom paBútThướcDao rọc giấyBăng dínhSơn white LatexKẹp gỗ mini

Các các bạn nên sử dụng keo sữa chuyên được dùng cho handmade nhằm mối hàn được thẩm mỹ và làm đẹp hơn. Để cài đặt được keo dán sữa các loại này, mời bạn tham khảo bài viết “Mua keo sữa chuyên dụng cho handmade sống đâu?”

Tiến trình làm hộp xoàn kiểu sản phẩm công nghệ hai này bao gồm hai giai đoạn: thứ nhất là có tác dụng hộp quà đại lý và lắp thêm hai là trang trí hộp quà.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Tổ Chức Sinh Nhật Cho Người Yêu Bất Ngờ Và Lãng Mạn

Giai đoạn 1 được triển khai như sau:

Bước 1: cần sử dụng compa vẽ 2 con đường tròn bên trên bìa cát-tông làm sao cho chúng có kích cỡ gần đều bằng nhau (1 mặt đường tròn có tác dụng đáy hộp,1 đường nhỉnh hơn 1 chút để gia công nắp hộp), tiếp nối cắt ra. (0:32)

Bước 1

Bước 2: xuất phát điểm từ một cạnh của mảnh bìa cát-tông, dùng bút và thước ghi lại chiều cao của mặt xung quanh hộp (khoảng 6,5 cm), sau đó cắt miếng bìa hình chữ nhật đó ra. (0:43)

Bước 2

Làm tương tự với miếng bìa có tác dụng gờ nắp vỏ hộp (cao chừng 3,5 cm). (0:58)

Bước 3: Cuộn 2 mảnh bìa vừa giảm lên bao quanh 2 hình tròn, với cắt giảm chiều dài của nó sao cho đúng vừa bởi đường tròn. (1:28)

Bước 3

Bước 4: Phết keo dán lên nhì đầu mảnh bìa vừa giảm rồi dán này lại thành vòng tròn cùng dán thêm băng dính thắt chặt và cố định lại. (1:43)

Bước 4

Bước 5: Đặt hình trụ làm nắp vỏ hộp vào cùng phết keo bao bọc vị trí tiếp xúc thân nắp hình tròn trụ và phần thân hộp.(1:57)

Bước 5

Bước 8: Dán một quãng giấy nhỏ trên thành vỏ hộp để thắt chặt và cố định vị trí nối lại và sử dụng kẹp gỗ mini kẹp cố định và thắt chặt chỗ kia lại. (2:18)

Bước 8

Làm tựa như với phần nắp hộp. (2:39)

Bước 9: Quét sơn trắng lên cả hộp với nắp hộp. (3:14)

Bước 9

Vậy là vỏ hộp quà hình tròn trụ đã được dứt một nửa rồi, nửa còn lại đó là trang trí mang đến hộp quà bắt mắt hơn.

Và chúng ta bắt đầu chuyển sang giai đoạn thứ hai: trang trí vỏ hộp quà.

Để trang trí hộp kim cương này, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Những mẩu vải bỏMảnh sơn color trắng

Cách triển khai như sau:

Bước 1: Đặt toàn bộ các mẩu vải đặt trên trên mảnh sơn màu trắng, sau đó quét bí mật 1 lớp keo sữa lên tất cả các miếng vải với mảnh sơn màu trắng. (0:28)

Bước 1

Bước 2: Đợi đến keo khô, sau đó bóc hết tất cả các mảnh vải ra. (0:34)

Bước 2

Bước 3: Phết keo toàn cục mặt bên trên nắp hộp cùng dán những mảnh vải color lên, kế tiếp phết 1 lớp keo sữa lên trên. (1:46)

Bước 3

Đợi keo khô thì thực hiện cắt cho chỗ vải thừa bao quanh nắp. (2:01)

Bước 4: Làm giống như bước 3 với khía cạnh ngoài bao bọc nắp hộp. (2:34)

Bước 4

Vậy là vỏ hộp quà hình trụ xinh xắn vật dụng hai đã làm được hoàn thành. Nó độc đáo và khác biệt và tuyệt hảo ở biện pháp trang trí bằng những mảnh vải vụn nhiều màu sắc. Bạn có thể sử dụng chuyên môn trang trí này cho các kiểu vỏ hộp khác và cho những khung hình ảnh của bạn.

Ấn tượng hơn hết là kiểu có tác dụng hộp quà giấy hình tròn trụ thứ ba. Nó khá cầu kỳ ở phương pháp làm mà lại khi hoàn thành xong lại cực kì ấn tượng. Nó đẹp nhất ở biện pháp trang trí lạ mắt và trí tuệ sáng tạo từ giấy báo, nó phảng phất chút tương đối thở “handmade” khiến người ta mê mẩn.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Hóa 11 Trắc Nghiệm Violet, Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa 9 Violet

*
3 phương pháp làm hộp quà giấy hình tròn tuyệt hảo – mẫu mã 3

Để làm cho hộp vàng thứ cha này, các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Bìa cát-tôngBáokeo sữaCọ tô màuQue gỗ dàiKẹp mộc miniKéo

Cách làm:

Bước 1: giảm cả tập báo làm 4 phần bởi nhau. (1:23)

Bước 4

Bước 2: mang que gỗ đặt chéo cánh vào một góc của miếng báo cùng cuộn bốn từ cho tới hết miếng báo đó, rồi phết keo dán giấy dán góc cuối lại. (2:03)

Bước 2

Làm tương tự với những mảnh báo còn lại. (2:22)

Bước 3: Miết bẹp các ống báo vừa cuộn và có tác dụng nó tương đối cong lại. (2:36)

Bước 3

Phết keo sữa lên một đầu rồi sử dụng que gỗ cuộn nó lại thành vòng tròn, được một đoạn thì nhấc que mộc ra và liên tục cuộn cho tới gần cuối thì sử dụng kẹp mộc mini kẹp lại, phết keo dán giấy phía cuối tờ giấy và gắn thêm 1 ống không giống vào, ấn bẹp và liên tiếp cuộn. (3:06)

Làm tương tự cho tới khi cuộn đủ hình tròn làm đáy hộp thì phết keo dán giấy vào đoạn cuối với dán lại, rồi dùng kẹp thắt chặt và cố định phần đó cho tới khi keo dán giấy khô lại. (3:30)

Bước 4: Phết keo sữa lên mặt phẳng của hình trụ vừa cuộn. (3:43)

Bước 4

Bước 5: dùng 1 mảnh bìa cát-tông hình chữ nhật ướm xung quanh hình tròn, khắc ghi độ dài vừa phải kê cắt làm cho thân hộp. (3:59)

Bước 5

Phết keo và quấn giấy báo lên miếng bìa đó. (4:46)

Bước 6: Phết keo cùng gắn miếng giấy vừa làm lên hình tròn, kẹp đoạn dán keo dán giấy lại. (5:03)

Bước 7: làm cho bẹp những ống báo tiếp nối phết keo cùng dán những ống kia lên thân hộp bước đầu từ bên trên xuống tạo ra thành những vòng tròn liền nhau tương tự như như cuộn lòng hộp. (6:07)

Bước 7

Sau lúc cuộn không còn thì phết kep white lên bề mặt trong và ko kể hộp. (6:31)

Bước 8: lấy một dải bìa cát-tông ướm lên thân hộp và khắc ghi độ rộng cùng vị trí dán keo tương xứng để làm cho nắp hộp. (6:56)

Bước 8

Bước 9: Cuộn một hình tròn trụ khác từ những ống báo nhỏ có độ rộng bởi độ rộng lớn của hình tròn trụ mà ta vừa ướm cắt (nó sẽ to hơn đáy hộp 1 chút). (7:01)

Bước 9

Bước 10: mang báo bọc tờ bìa cát-tông vừa cắt lại, sau đó dùng keo dán đính thêm nó lên hình tròn trụ vừa cuộn để làm nắp hộp. (7:15)

Bước 10

Gắn các dải báo đã có tác dụng dẹp xung quanh thành nắp giống như cách gắn trên thân hộp rồi quét keo sữa lên. (7:18)

Bước 11: trộn trộn màu đỏ và vàng với nước rồi quét lên hộp. (8:17)

Bước 11

Sau kia phết một lớp white color nhẹ lên với quét 1 lớp dầu bóng lên. (9:17)

Bước 12: thêm những cành hoa trang trí lên nắp hộp. (9:27)

Bước 12

Vậy là một trong những hộp vàng hình tròn rất dị đã được hoàn thành. Nó độc cùng lạ sống cách đổi khác nắp và đáy hộp cùng với bí quyết trang trí thành hộp bởi giấy báo. Nó mang đến cho ta chút cảm hứng “handmade”, chút cảm hứng cổ điển cơ mà hiện đại, xinh xắn nhưng mà lịch sự, tuyệt vời vô cùng.

Và như vậy, chuyên mục đã giới thiệu hoàn thành cho các bạn ba vẻ bên ngoài hộp giấy hình tròn xinh xắn. Nếu mình muốn nét dịu nhàng 1-1 giản, chúng ta cũng có thể chọn loại thứ nhất. Nếu bạn muốn một hộp quà đáng yêu và dễ thương nhiều color sắc, chúng ta có thể chọn thứ hạng thứ hai. Còn nếu như là tín đồ của những gì độc đáo, ấn tượng thì hình trạng hộp quả thứ ba là một trong lựa chọn hoàn hảo. Hãy bỏ tất cả yêu thương để tự tay làm cho hộp quà tặng kèm bạn bè, người thân nhé. Chúc chúng ta thành công!