CÁCH LÀM HOA HONG

     

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún như vậy nào? Trong nội dung bài viết hôm nay, vt-gas.com.vn xin chia sẻ đến chúng ta cách làm cho hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản mà cực kỳ đẹp. Chúng ta tham khảo nhé!


Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản dễ dàng mà đẹp

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Các mảnh giấy nhún có size 6,5cm x 4cm và 6,5cm x 5cm (màu giấy nhún mình tùy chọn theo sở thích).Các miếng giấy nhún màu xanh lá cây có form size 6,5cm x 7cm (để làm đài hoa).Kéo, kẽm (để làm cành hoa hồng nhé các bạn).Băng keo sáp.Lá hoa hồng giả.Bình hoa nếu khách hàng cắm vào bình, hoặc chuẩn giấy gói xoàn nếu bạn muốn bó thành bó hoa hoặc dây ruy băng màu sắc (tùy chọn).

Bạn đang xem: Cách làm hoa hong

Bước 2: các bạn hãy lấy một đoạn dây kẽm rồi uốn cong phần đầu để có thể dán cánh hoa xung quanh. Sau đó, chúng ta lấy các cánh hoa đầu tiên đã kéo dãn đặt xung quanh phần đầu dây kẽm rồi sử dụng súng phun keo để thắt chặt và cố định chúng lại. Chúng ta cứ làm do vậy với các cánh hoa phệ dần tiếp theo nhé.

Bước 4: bởi thế là chúng ta đã xong cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy nhún, giải pháp làm này không thực sự phức tạp. Bạn có thể bó những bông hoa hồng giấy nhún đó lại thành một bó hoa để tặng kèm người bạn thương yêu nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Tỉa Trái Cây Trang Trí Mâm Cỗ Trung Thu Cực Đẹp Độc Đáo

Bước 2:

Từ phần đa nút vặn vẹo xoắn các bạn vừa làm ở cách 1, những bạn bước đầu cuốn dải giấy theo hình tròn trụ sao cho các mép căn vặn xoắn theo thứ tự xếp cạnh nhau để tạo thành thành những cánh của nhành hoa hồng. Với công đoạn này, chúng ta nên cuốn thiệt chặt để bông hoa hồng của bạn trông đẹp nhất và chỉn chu hơn. Giấy nhún đã có sự co dãn đàn hồi nhất định nên chúng ta yên trung ương là mặc dù cuộn chặt mang đến mấy thì bông hồng vẫn đã trông rất mềm mịn và mượt mà nhé.Sau khi đã cuốn với xoắn hết chiều lâu năm của miếng giấy nhún, chúng ta vặn xoắn thật chặt mép giấy sau cuối để tờ giấy nhún không biến thành bung ra rồi dùng keo sữa thắt chặt và cố định chúng lại.

Bước 4: chúng ta hãy chỉnh sửa phần cánh hoa hồng sao cho khoảng cách thật hồ hết nhau, hoàn toàn có thể uốn cánh hoa nhằm giấy lún dãn ra cùng trông nhành hoa sẽ tự nhiên và thoải mái hơn.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Thay Đổi Thiết Kế Mới, Mẫu Biên Bản Hiện Trường Thay Đổi Thiết Kế

Bước 6: chúng ta hãy mang một đoạn dây kẽm cắm vào phần thân bên dưới của bông hoa hồng rồi dùng chất keo sáp cuốn quanh từ phần thân dưới mang đến nửa phần dây kẽm. Sau đó, chúng ta lấy lá cây cuốn thuộc với cành cây bằng chất keo sáp. Đến trên đây là chúng ta đã hoàn thành cách có tác dụng hoa hồng xoắn bằng giấy nhún đơn giản dễ dàng và rất kỳ ưa nhìn rồi.

Các bạn có thể bài viết liên quan video bí quyết làm hoa hồng bằng giấy nhún dưới đây nhé!


Trên đấy là cách làm cho hoa hồng bởi giấy nhún đơn giản mà cực kỳ đẹp mà vt-gas.com.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé vt-gas.com.vn để cập nhật nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn chúng ta đã thân thương theo dõi bài bác viết!

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện lắp thêm - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì chúng ta hãy truy vấn website vt-gas.com.vn để đặt đơn hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt thiết lập trực tiếp các thành phầm này tại: