CÁCH LÀM HOA BẰNG GIẤY NHÚN HANDMADE ĐƠN GIẢN MÀ CỰC ĐẸP

     

Làm hoa bởi giấy nhún đã trở thành xu hướng quà khuyến mãi ngay và đồ vật trang trí thông dụng hiện nay. Kế bên ra, một lọ hoả hồng giấy nhún nhỏ dại đặt bên trên bàn thao tác sẽ đem về không khí tươi bắt đầu và tràn trề năng lượng. Như vậy, còn gì chân thành và ý nghĩa hơn nếu như khách hàng tự tay làm một bó hoả hồng thật rất đẹp để tặng ngay cho bạn mà mình yêu quý đúng không nào nào? Sau đây, vt-gas.com.vn vẫn hướng dẫn bạn 2 biện pháp làm hoa hồng bởi giấy nhún dễ dàng và đơn giản mà đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm hoa bằng giấy nhún handmade đơn giản mà cực đẹp

Mua giấy nhún đủ màu giá thấp tại link: https://vt-gas.com.vn/san-pham/giay-nhun-trung-quoc/


Mục lục

1 giải pháp 1 – có tác dụng hoa bởi giấy nhún hình trạng ghép cánh hoa2 biện pháp 2 – làm hoa bằng giấy nhún giao diện xoắn cánh hoa

Cách 1 – làm cho hoa bằng giấy nhún hình dạng ghép cánh hoa

*
Nguyên liệu giấy nhún làm hoa hồng với màu sắc bắt mắt

Nguyên liệu cần sẵn sàng để làm cho hoa bởi giấy nhún

Các miếng giấy nhún nhường có kích cỡ 6,5 x 4cm, 6,5 x 5cm (tùy màu các bạn thích).Các miếng giấy nhún màu xanh lá cây lá có kích cỡ 6,5 x 7cm để triển khai đài hoa.Kéo.

Các bước làm hoa hồng từ giấy nhún kiểu dáng ghép cánh hoa

Bước 1: giảm cánh hoa hồng

Để làm cho hoa tự giấy nhún, bạn ban đầu với mảnh giấy lún có kích cỡ 6,5 x 4cm. Bạn gấp đôi mảnh giấy lại và cắt thành hình cánh hoa bên trong. Sau đó, bạn cắt rất nhiều mảnh giấy rún có kích cỡ 6,5 x 5cm thành những cánh hoa bên ngoài (làm giống như như các cánh hoa mặt trong).

Làm hoa bởi giấy nhún nhường khá solo giản, ban đầu từ đều cánh hoa bé dại nhất, bạn dùng tay kéo dài những cánh hoa giấy để tạo ra độ cong trường đoản cú nhiên. Với số đông mảnh giấy greed color lá, bạn cắt thành các hình những bụi cỏ hoặc cái lá.

Bước 2: Ghép các cánh hoa lại cùng với nhau

Bạn rước kìm giảm một đoạn kẽm với uốn cong phần đầu để có thể dán cánh hoa xung quanh. Lấy những cánh hoa đã kéo dài đặt vào phần đầu dây kẽm, dùng súng phun keo cố định lại. Bạn tiến hành tương tự bởi vậy với những cánh hoa bự dần tiếp theo.

Bước 3: Ghép những đài hoa và lá hoa vào cây kẽm bằng chất keo sáp

Trong quá trình dán các cánh hoa vào khung kẽm đã làm được uốn cong, bạn vuốt nhẹ mảnh giấy để các cánh hoa cong ra ngoài, giúp hoa hồng trông như đã nở. Tiếp theo, các bạn vuốt nhẹ các cái lá hoả hồng để tạo ra độ cong, giúp chiếc lá trông tự nhiên hơn, sau đó dán lên hoa lá và cố định bằng keo dính sáp xanh. Từng cành có một cành hoa thì hoàn toàn có thể gắn 7 – 8 lá hoa nhằm trông bắt mắt hơn.

Sau đây, mời bạn xem hình minh họa giải pháp làm hoa bằng giấy nhũn nhặn để tiến hành một cách bao gồm xác!

Hình minh họa:

*
Cụ thể các bước làm hoa hồng bởi giấy rún (phần 1)
*
Cụ thể cách làm hoa hồng bởi giấy nhún nhường (phần 2)

Đó là cục bộ cách làm cho hoa hồng bằng giấy nhún kiểu dáng ghép cánh hoa. Phương pháp làm hoa giấy nhún nhường này không thực sự phức tạp, chúng ta có thể tham khảo và cắn một lọ hoa giấy bé dại xinh để trang trí cho căn hộ thêm tấp nập hơn. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể lấy dây ruy băng bó thành một bó hoa đẹp nhất để tặng kèm người thân nhé!

Cách 2 – có tác dụng hoa bởi giấy nhún loại xoắn cánh hoa

Nguyên liệu cần sẵn sàng để làm cho hoa bằng giấy nhún kiểu xoắn

Một mảnh giấy nhũn nhặn có kích thước 20 x 8cm (màu tùy thích).Một mảnh giấy nhún màu xanh da trời làm lá cây.Keo sữa, dây thép.Kìm, kéo.Băng keo dán sáp.

Xem thêm: Công Thức Cám Khuyên Chuẩn + Cách Làm Cám Khuyên Líu, Công Thức Cám Khuyên Chuẩn + Cách

Các cách làm hoa hồng từ giấy nhún kiểu xoắn cánh hoa

Bước 1: gấp cánh hoa

Tại mép giấy, các bạn gấp khoảng chừng 2cm theo chiều dài. Sau đó, bạn liên tiếp gấp chéo cánh xuống vuông góc với mép giấy vừa gấp khoảng tầm 2 – 2,5cm. Theo chiều dài của mép giấy, các bạn vặn xoắn mép giấy cho tới khi hết chiều nhiều năm của dải giấy. Lưu ý: bạn cần ước lượng khoảng cách các nút vặn làm thế nào để cho đều nhau để hoa hồng nhìn xin xắn hơn.

Sau lúc đã căn vặn xoắn không còn chiều nhiều năm của miếng giấy, các bạn ép thật chặt mép giấy ở đầu cuối để tờ giấy không bị bung ra và sử dụng keo sữa cố định lại.

*
Xoắn cánh hoa hồng từ mép giấy nhún

Bước 2: tạo nên hình cành hoa

Từ hầu hết nút vặn xoắn, bạn ban đầu cuốn dải giấy theo hình tròn sao cho các mép vặn vẹo xoắn theo thứ tự xếp cạnh nhau chế tạo thành những cánh của hoa hồng. Công đoạn này chúng ta nên cuốn thiệt chặt nhằm hoa hồng nhìn đẹp hơn. Bởi giấy lún đã tất cả độ teo dãn bắt buộc dù quấn chặt mang lại mấy, hoa hồng vẫn trông vô cùng mềm mại.

Sau khi đã cuốn hết dải giấy để sản xuất thành hoa hồng, các bạn giữ thật chặt phần thân dưới, kế tiếp dùng chỉ hoặc dây quấn các vòng xung quanh phần thân rồi buộc thiệt chặt để bông hoa không trở nên bung ra.

Tiếp theo, bạn chỉnh sửa phần cánh hoa hồng sao cho khoảng cách thật phần nhiều nhau, uốn nắn cánh hoa để giấy nhũn nhặn dãn ra, trông nhành hoa sẽ tự nhiên và thoải mái hơn.

*
Tạo hoa lá hồng đẹp, trông như thật

Bước 3: chế tạo hình đài hoa với lá

Bạn vẽ phác thảo bụi cỏ lên các mảnh giấy nhún màu xanh da trời và giảm ra để triển khai đài hoa. Sau đó dán đài hoa với lá lên số đông cành hoa. Chi tiết cách dán đài hoa, lá cây vào nhành hoa ở bước 4. Mời bạn liên tiếp theo dõi!

*
Tạo hình lá cây với dán vào cành cây

Bước 4: Ghép lá vào cành cây

Bạn rước hoa hồng gặm vào cành cây, dùng chất keo sáp quấn quanh cành cây từ dưới lên trên, sau đó lấy lá cây cuốn cùng với cành cây, đài hoa bằng chất keo sáp.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Vào 10 Nam Định Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Thpt Năm Học 2020

Nếu muốn tạo ra những hoa lá có size khác nhau, chúng ta có thể điều chỉnh chiều dài của tờ giấy nhún. Bạn cũng có thể linh hoạt trong bài toán lựa chọn kích cỡ bông hoa để có được một bó hoa đẹp mắt với phần lớn bông dâng lên hoặc vừa chớm nở.

Như vậy, vt-gas.com.vn vừa chia sẻ đến chúng ta 2 bí quyết làm hoa bởi giấy nhún dễ dàng mà đẹp. Mong muốn qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể tự tay làm cho hoa bởi giấy nhũn nhặn trông như thật để triển khai quà tặng kèm cho những người thân yêu. Nếu bạn có nhu cầu mua vật liệu làm hoa bởi giấy nhún, hãy truy cập vào link: Giấy nhún giá rẻ – vt-gas.com.vn! mọi thắc mắc, chúng ta vui lòng contact với chúng tôi qua hỗ trợ tư vấn nhé!