5 hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp và đơn giản handmade by dzung mac

     

Bài viết được dịch trên Little Bits of home của tác giả Samantha đề nghị nhiều đoạn đã được miêu tả theo ngôi riêng biệt tác giả.
Bạn đang xem: 5 hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp và đơn giản handmade by dzung mac

*
*
*
*
*

Không phải là một trong những căn phòng trẻ con đẹp độc nhất vô nhị mà bạn từng thấy sao? Tôi thích bí quyết phối màu mà lại cô ấy chọn cho những bông hoa của mình. Nó cũng khiến bộ chóng trở nên quyến rũ và tinh tế.


Tôi cũng thích bí quyết họ thu xếp những bông hoa phía trên cũi, Amy cho thấy thêm chồng cô ấy sẽ nghĩ ra sự thu xếp này.


Không đề xuất là tuyệt đẹp mắt sao? Chúng không quá đắt, cơ mà tôi đang nói, chúng mất không ít thời gian. đầy đủ bông hoa lớn mất khoảng 1 giờ rưỡi, những nhành hoa cỡ vừa và nhỏ thì ít thời gian hơn. Nhưng không tồn tại loại nào có thể ngừng trước 45 phút. Lúc tôi gồm một dự án công trình dài như này, tôi hay say sưa xem bạn bè trong khi tôi cũng làm.

Được rồi, tiếp sau là phần phía dẫn!

Nguyên liệu đề xuất thiết:

Giấy bìa cứng: công ty chúng tôi dùng đa phần là sử dụng giấy của Michael, một trong những bìa cứng rời và một vài từ gói. Tôi sử dụng những gói color tím này với Amy sử dụng một gói màu trắng. Công ty chúng tôi đã chào bán chúng với duy nhất vài đô la từng gói. Vì vậy, hãy chắc chắn tìm đủ số giấy nhé. Súng bắn keo nóngKeo dínhCây kéoBút chìThời gian và tương đối nhiều thời gian nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn ngoại hình và form size hoa. Tôi đang đặt các mẫu cánh hoa và chỉ dẫn định kích cỡ ở cuối bài đăng này để giúp bạn tạo hình dạng và form size cánh hoa. Theo dõi với cắt các cánh hoa của chúng ta và một hình tròn trụ cho phần đế. Đối với hướng dẫn này, tôi đang có tác dụng một bông hoa có form size trung bình.


Cắt một đường rạch sinh hoạt giữa phía dưới của từng cánh hoa theo chiều dọc của cánh hoa khoảng tầm 1/3 chiều dài.


Cuộn những mép của cánh hoa. Đối với đẳng cấp hoa này, họ cuộn một khía cạnh lên với một khía cạnh sau sử dụng keo dính để cuộn lại.
Xem thêm: Cận Cảnh Chế Độ Mới Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh 360

Để tăng kích thước cho từng cánh hoa, hãy bắt chéo hai cạnh của cánh hoa với dán keo dán để nắm định. Đối với các cánh hoa ở phía sau bông hoa, bạn chỉ việc cắt chéo hai bên một chút. Càng ngày càng cắt chéo hai bên khi chúng ta tiến mang đến giữa bông hoa. Nét gấp của doanh nghiệp càng những thì cánh hoa vẫn càng trực tiếp đứng. Hãy sau sự khác biệt dưới đây?


Thêm keo dọc theo mặt dưới cùng của cánh hoa cùng đặt bao quanh mép của vòng tròn trung chổ chính giữa của bạn, chồng các mép của cánh hoa một chút. Khi bạn làm theo cách của bản thân xung xung quanh vòng tròn, hãy ban đầu với hàng vật dụng hai, bảo vệ đặt những cánh hoa làm việc giữa những cánh hoa từ bậc nhất tiên- coi hình bên cần bên dưới.


Đối với bông hoa tất cả kích cỡ trung bình của tôi, tôi đã có tác dụng hai mặt hàng cánh hoa lớn, kế tiếp chuyển sang trọng cánh hoa cỡ trung bình bình đến hàng thiết bị ba, tiếp nối làm sản phẩm tư bằng phương pháp sử dụng cánh hoa nhỏ.


Bây giờ đồng hồ là cơ hội để thêm vào trung tâm! cửa hàng chúng tôi xen kẽ những trung chổ chính giữa của chúng tôi với một trong những cánh hoa và những tua rua. Các tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất với ngoại hình cánh hoa đẹp hẳn lên và những tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất với những hình dạng cánh hoa đơn giản và dễ dàng hơn. Tôi đang chỉ cho mình cách làm cho cả hai! Đầu tiên, trung chổ chính giữa tua rua!

Cắt một dải giấy dài bao gồm chiều rộng thấp hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. Giảm tua rua giấy bằng cách tạo những vết bí quyết mảnh gần nhau, dừng khoảng 3/8 trước mép giấy, Cuộn giấy tua rua dán khi bạn bước đầu cố định. Thêm chiều dài tua rua cho đến khi bạn giành được miếng thân dày như mong muốn muốn. Mất khoảng chừng bốn dòng dải giấy 12 inch đến một nhành hoa lớn, 2-3 dải hoa lá vừa cùng 1-2 dải cho hoa lá nhỏ.


Bây giờ cho một số loại thứ hai. Trung vai trung phong cánh hoa, điều này rất khó và cả Amy cùng tôi đã buộc phải thử một vài ba lần trước khi shop chúng tôi tìm ra một phương pháp phù phù hợp với mình. Amy sẽ chỉ đến tôi bí quyết cô ấy thực hiện các trung tâm của bản thân mình và nó tiện lợi hơn các so với giải pháp mà tôi đã thuộc nhau đúc rút nên tôi chỉ mang lại bạn phương thức của cô ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng chừng 8 cánh hoa nhỏ và cuộn méo như trước, tuy vậy không cắt rạch hoặc thêm chiều thừa bằng cách vắt chéo mặt bên. Cuộn cánh hoa trước tiên thành một vòng tránh và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp sau xung xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ ban đầu từ phía bên trên kia làm thế nào để cho các con đường nối thân ở hai bên đối diện nhau, sau đó thắt chặt và cố định bằng keo. Thường xuyên quá trình này, quấn cánh hoa này mang đến cánh hoa khác, từng cánh bắt đầu từ phía đối lập với cánh hoa ở đầu cuối và mỗi cánh nhàn nhã hơn với rộng rộng so cùng với cánh cuối cùng.


Sau khi trung tâm của người sử dụng có kích thước tương xứng với trung trung khu của bông hoa, hãy cắt một hình nhỏ tuổi tròn bởi giấy và dán phần tâm của khách hàng lên hình trụ để sinh sản độ ổn định.
Xem thêm: Dịch Vụ Chặn Cuộc Gọi Của Viettel Mien Phi, Cách Chặn Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Mạng Viettel

Dán toàn cục trung trung tâm cánh hoa của người tiêu dùng lên giữa cành hoa và ta-da! Tôi nghĩ phần đông thứ này trông khôn cùng thanh lịch.


Chúng tôi đã sử dụng dây treo tranh nhằm treo hoa của shop chúng tôi trên tường. Hầu như bông hoa bự lấy hai dải để ổn định, nhưng mà những cành hoa vừa và nhỏ dại chỉ lấy một dải.

Bây giờ cho các công vắt kỹ thuật, một phía dẫn cánh hoa cũng giống như một chỉ dẫn định cỡ!

Hướng dẫn làm dạng hình cánh hoa

Amy cùng tôi đã để mắt tới nhiều nhiều loại hoa giấy khác nhau mà công ty chúng tôi tìm thấy bên trên mạng và tự tay tạo ra hình vào một mảnh giấy bìa cứng để làm giấy nến của bọn chúng tôi. Để giữ đến cánh hoa của họ đồng đều và độc nhất quán, họ có gấp đôi tờ giấy lại và chỉ còn vẽ một phần hai cánh hoa và cắt nó ra sao cho cả hai phương diện của cánh hoa giống hệt nhau. Xin giữ ý, vào khi toàn bộ các giấy nến đều phải có nếp cấp khi gấp, các cánh hoa thực tế duy nhất nên được vội là làm nên cánh hoa số một.