Cách Làm Há Cảo Hoa Hồng

     

- làm cho nhân: Trộn phần đa thịt heo, giò sống với tôm, mộc nhĩ mèo, hành tím băm, hành lá, nêm 1/3m tiêu với 1m hạt nêmn, tạo thành 16 viên.

Bạn đang xem: Cách làm há cảo hoa hồng

- pha bột: chừa lại 2M bột làm cho áo, mang đến lượng bột còn sót lại vào nồi, nêm 1/2m muối cùng 1/3m gia vị mì chính Ajinomoto, thêm 1 chén nước nóng vào tự từ, khuấy đến bột tan đều, bắt lên nhà bếp để lửa thật nhỏ, đến khi bột sánh với thấy nặng tay thì thêm 1m dầu ăn sâu vào trộn đều. Đổ bột ra bàn, nhồi mịn rồi chia thành 16 viên.

- Xoa dầu vào tay, nắn bột dẹt ra, mang lại nhân vào, bao kín lại. Cần sử dụng kẹp hoa hồng đã nhúng dầu kẹp 3 cánh trọng điểm trước, tiếp nối kẹp những cánh lớp ngoài thế nào cho các cánh xen kẹt xếp thành 3 lớp.

2. Hấp bánh

- Xếp lá chuối vào nồi, tiếp đến xếp bánh vào hấp khoảng tầm 5 phút thì xả tương đối một lần, tiếp đến hấp tiếp khoảng tầm 15 phút thì bánh chín.

3. Biện pháp dùng

- Xếp bánh huê hồng ra dĩa, trang trí với ngò rí với ớt tỉa hoa, dùng nóng với tương ớt.

-


Lưu ý:

Khuấy bột bên trên lửa nhỏ tuổi để bột chín 1/2 sẽ dễ tạo hình. Khi bao nhân lưu giữ chừa phần bột dư bên trên đủ để chế tác cánh hoa.


Món ăn uống được tìm kiếm


*

Mì xào trộn mayonnaise


*

Hành tỏi ngâm giấm


*

Salad vẻ bên ngoài Ý


*

Trứng phới bách hoa


*

Lẩu xí quách


Mực nhúng giấm


Cá thu kho nước tương


Thịt vịt ram sả gừng


Danh sách phản hồi
Tham gia phản hồi
Đánh giá:

Món ăn uống tương tự


Mọc đông trứng phắn


Bò cuộn nấm mèo xốt tiêu


Bông cải trộn tôm


Canh cua quả mướp đắng


Bê thui xào sa tế


Đậu hũ nhồi xốt me


Canh rong hải dương hạt sen


Bò viên chay xào thập cẩm


Bánh há cảo hoa hồng
*
Product description:

1. Sơ chế

- Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu. Nấm mèo mèo ngâm mềm, cắt sợi. Hành lá cắt nhỏ.

- làm nhân: Trộn các thịt heo, giò sống với tôm, nấm mèo mèo, hành tím băm, hành lá, nêm 1/3m tiêu cùng 1m hạt nêmn, chia thành 16 viên.

- pha bột: chừa lại 2M bột làm cho áo, mang lại lượng bột còn lại vào nồi, nêm 1/2m muối và 1/3m bột ngọt Ajinomoto, thêm 1 chén nước ấm vào tự từ, khuấy đến bột rã đều, bắt lên nhà bếp để lửa thật nhỏ, cho đến lúc bột sánh với thấy nặng nề tay thì thêm 1m dầu ăn sâu vào trộn đều. Đổ nhỏ ra bàn, nhồi mịn rồi phân thành 16 viên.

- Xoa dầu vào tay, nắn bột dẹt ra, cho nhân vào, bao bí mật lại. Dùng kẹp hoa hồng đang nhúng dầu kẹp 3 cánh trọng điểm trước, tiếp nối kẹp các cánh lớp ngoài làm thế nào để cho các cánh xen kẽ xếp thành 3 lớp.

Xem thêm: Sửa Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Google Chrome, Cốc Cốc

2. Hấp bánh

- Xếp lá chuối vào nồi, tiếp đến xếp bánh vào hấp khoảng tầm 5 phút thì xả khá một lần, tiếp đến hấp tiếp khoảng tầm 15 phút thì bánh chín.

3. Phương pháp dùng

- Xếp bánh huê hồng ra dĩa, trang trí với ngò rí với ớt tỉa hoa, dùng nóng cùng với tương ớt.

-


Review: 5 -by Master Chef

Banh ha cao hoa hong

la tháng banh quen thuộc thuoc nhung duoc trinh bay la, dep mat, sở hữu huong vi thom ngon, hap dan.

1. So che

- Tom boc vo, cát hat luu. Phái mạnh meo ngam mem, mèo soi. Khô cứng la mèo nho.

- Lam nhan: Tron deu thit heo, gio song voi tom, nam meo, hanh khô tim bam, khô hanh la, nem 1/3m tieu va 1m hat nemn, phân chia thanh 16 vien.

- trộn bot: chua lai 2M bot lam ao, mang đến luong bot bé lai vao noi, nem 1/2m muoi va 1/3m bot ngot Ajinomoto, them 1 chen nuoc am vao tu tu, khuay mang lại bot tan deu, bat len bep de lua that nho, den khi bot sanh va gắng nang tay thi them 1m dau an vao tron deu. Vì bot ra ban, nhoi min roi chia thanh 16 vien.

- Xoa dau vao tay, nan bot det ra, cho nhan vao, bao kin lai. Dung kep hoa hong domain authority nhung dau kep 3 canh o giua truoc, sau bởi kep cac canh lop ngoai sao để cho cac canh xen ke xep thanh 3 lop.

2. Hap banh

- Xep la chuoi vao noi, sau vị xep banh vao hap khoang 5 phut thi xa hoi mot lan, sau vày hap tiep vùng 15 phut thi banh chin.

Xem thêm: Top 34 Cách Vẽ Súng Ak47 Đơn Giản, Cách Vẽ Một Khẩu Súng Lục

3. Cach dung

- Xep banh hoa hong ra dia, trang tri voi ngo ri va ot tia hoa, dung nong voi tuong ot.