CÁCH LÀM GỎI RAU TIẾN VUA

     

Rau tiến vua là 1 trong những loại lương thực thanh mát, xẻ dưỡng, cực tốt cho sức khỏe và từng được xem như là cống phẩm quý báu kéo lên vua chúa. Nhân thể loại Vào bếp hôm nay, Điện lắp thêm XANH xin gợi ý cho bạn 3 món gỏi trộn với rau tiến vua hết sức thơm ngon, lôi cuốn và lại 1-1 giản, dễ làm cho tất cả gia đình cùng hưởng thụ nhé!.

Bạn đang xem: Cách làm gỏi rau tiến vua


Nộm rau củ tiến vua chay

Nguyên liệu làm cho Nộm rau củ tiến vua chay đến 3 người

rau củ tiến vua 20 gr củ cà rốt 1/3 củ mộc nhĩ đùi con gà 1 dòng nấm mèo bào ngư 8 loại Ớt sừng 1 trái Húng lủi 2 nhánh Mè rang 1 muỗng canh Giấm 1.5 muỗng nhỏ canh Nước tương 1 muống nêm canh hạt nêm agi ngon chay một nửa muỗng canh nước mắm chay 2 muống nêm canh Đường 6 muỗng nhỏ canh tương ớt 50% muỗng canh Nước cốt chanh 1 muống nêm canh Dầu ăn uống 50% muỗng canh muối bột 1 ít

Cách chọn mua nguyên vật liệu tươi ngon

Cách chọn thiết lập nấm đùi con gà ngonChọn download nấm có thân nấm mèo to, có white color sáng, mũ nấm tất cả màu nâu, không biến thành mềm nhũn.Chiều lâu năm trung bình nấm thường 12 - 15cm. Tránh lựa chọn nấm tất cả chiều dài cao hơn nữa 15cm, vì thường rất dễ bị xốp và hương vị không thơm ngon.Chọn download nấm giữ mùi nặng thơm nấm mèo tự nhiên, mộc nhĩ đùi con kê tươi hay có mừi hương đặc trưng giống hệt như mùi hạnh nhân. Không chọn mua nấm giữ mùi nặng ôi, ẩm ướt vì đây là nấm vẫn để lâu.Cách chọn thiết lập nấm bào ngư ngonBạn nên chọn lựa nấm gồm thân dài, to, cứng, hầu như nấm như vậy này đang ngon ngọt hơn một số loại nấm có thân nhỏ.Nấm thu hoạch lâu với được bảo quản ở nhiệt độ lạnh thường có tai bị black ở đầu hay bầm tím.Bạn hãy cần sử dụng tay va thử vào nấm, nếu cảm thấy bị nhớt thì không nên mua nhé.Bạn đề xuất xem hạn sử dụng trước lúc mua, nấm bào ngư thường có thời hạn sử dụng trong khoảng 2 năm, ví như thấy thời gian vượt quá hai năm thì không nên chọn mua nhé.
Nguyên liệu món ăn 3 phương pháp làm nộm rau tiến vua

Sơ chế rau xanh tiến vua

Rau tiến vua khô lấy ngâm trong nước 2 - 3 giờ để rau nở mượt rồi lấy ra rửa lại cùng với nước, để ráo, kế tiếp cắt khúc vừa ăn.Sau khi sơ chế xong, chúng ta cho 1.5 muống nêm canh giấm, 1/4 muỗng cafe muối, 2 muỗng canh con đường vào tô rau củ tiến vua tiếp nối trộn đông đảo và ướp khoảng tầm 15 - 20 phút.
Mách nhỏ: bạn nên ướp rau củ tiến cùng với với một ít gia vị trước khi trộn gỏi giúp rau được ngấm gia vị, đậm đà, khi ăn sẽ ngon hơn.
Bước 1 Sơ chế rau tiến vua Nộm rau xanh tiến vua chay
Bước 1 Sơ chế rau tiến vua Nộm rau xanh tiến vua chay
Bước 1 Sơ chế rau xanh tiến vua Nộm rau củ tiến vua chay

Sơ chế các vật liệu khác

Nấm đùi gà, nấm bào ngư thiết lập về, bạn cắt quăng quật gốc, ngâm mộc nhĩ trong nước muối bột loãng 5 - 10 phút rồi vớt ra, cọ lại với nước sạch, nhằm ráo.Về phần nấm mèo bào ngư, so với nấm lớn, bạn xé nấm làm đôi, còn nấm bé dại thì chúng ta để nguyên.Đối với nấm mèo đùi gà dùng dao chẻ dọc đôi thân nấm thành 4 phần sau đó cắt thành những sợi nhỏ tuổi dày khoảng một nửa lóng tay.
Cách sơ chế nấm mèo đùi con gà đúng cách:Tuỳ vào kích thước nấm chúng ta cũng có thể cắt dọc thành 4 hoặc 6 phần, tránh việc cắt quá mỏng khiến nấm dễ dẫn đến nát.Để làm sạch nấm bạn cũng có thể ngâm mộc nhĩ đùi con kê trong nước gồm pha 1 ít muối trong tầm 5 - 10 phút, tuy nhiên không buộc phải ngâm quá lâu nấm sẽ bị mất vị ngon trường đoản cú nhiên.Xem đưa ra tiết: biện pháp sơ chế mộc nhĩ đùi con gà đúng cách, giòn ngon.

Xào nấm

Bắc chảo lên bếp, cho một nửa muỗng canh dầu lấn sâu vào chảo với đun nóng, tiếp nối cho mộc nhĩ vào hòn đảo đều khoảng tầm 1 phút.
Mách nhỏ: lúc xào nấm các bạn không bắt buộc cho quá nhiều dầu ăn vì rất có thể khiến mộc nhĩ bị nhão, ướt và không thấm gia vị.
Giảm nhỏ tuổi lửa cùng thêm tiếp vào chảo 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hạt nêm tiếp nối đảo phần lớn thêm 2 phút nữa mang lại nấm ngấm gia vị và chín đều. đến nấm ra đĩa với để nguội.

Pha nước trộn gỏi

Để sẵn sàng phần nước trộn gỏi, các bạn cho vào bát 2 muỗng nhỏ canh nước mắm chay, 4 muỗng nhỏ canh đường, 1 muống nêm canh nước cốt chanh, một nửa muỗng canh tương ớt tiếp đến khuấy đều cho những gia vị tan trả toàn.

Trộn gỏi

Phần rau củ tiến vua sau khoản thời gian đã ướp gia vị các bạn vắt ráo nước rồi cho vào một tô lớn.Thêm tiếp mộc nhĩ bào ngư, nấm đùi gà xào, cà rốt, ớt sừng cắt sợi, 1 muỗng nhỏ canh mè rang, rau húng lủi cắt nhỏ vào tô tiếp đến rưới nước trộn gỏi lên trên rồi trộn thiệt đều.Bày gỏi ra dĩa, rắc thêm một ít mè rang với vài lá rau củ húng lủi lên trên, tô điểm lại cho đẹp mắt là trả thành.

Thành phẩm

Nộm rau tiến vua chay sau khi xong xuôi có color đẹp mắt. Rau củ tiến vua, nấm mèo và các loại rau xanh củ sau thời điểm trộn vẫn không thay đổi được độ giòn ngọt hòa với nước trộn chua chua, ngọt ngọt, đậm đà.Món nạp năng lượng rất phù hợp ăn cùng với bánh phồng tôm, cơm hoặc bánh tráng thường rất ngon.

Nguyên liệu làm Nộm rau tiến vua tôm thịt mang đến 4 người

Thịt tía rọi heo 600 gr Tôm 500 gr rau tiến vua khô 180 gr đề xuất tây 2 nhánh rau củ răm đôi mươi gr Hành lá 2 nhánh Hành tím 4 củ Gừng 2 củ Đậu phộng rang 1 ít Hành tím phi 1 ít Ớt băm 1/2 muỗng cafe tỏi xay nhuyễn 50% muỗng cà phê Chanh 2 trái Đường 2 muỗng canh Giấm 1 muống nêm canh nước mắm 1 muỗng canh Muối/ muối hột 1 ít

Cách chọn mua nguyên vật liệu tươi ngon

Cách chọn mua thịt ba rọi ngonThịt ngon là giết mổ có phần trăm mỡ cùng thịt cân bằng, lúc thưởng thức các bạn sẽ không bị ngấy do quá nhiều mỡ hay quá khô do có tương đối nhiều thịt nạc.Nên lựa thịt có lớp da bên cạnh cùng dày, lớp mỡ dày trường đoản cú 1.5cm - 2cm, phần giết thịt nạc dính kỹ vào phần thịt mỡ. Nhưng lại để món ăn dành được ngon nhất, bạn không nên mua thịt tất cả lớp da bên phía ngoài quá dày do đó là heo đang nuôi thọ năm, ăn sẽ không còn ngon.Chú ý quan tiền sát color của giết heo, làm thịt ngon hay có màu đỏ hoặc hồng tươi. Thịt sau khoản thời gian cắt ra bao gồm màu hồng sáng đẹp, da trắng hồng, mềm mại.Thịt tươi ngon sẽ có mùi đặc trưng, lúc mua thịt heo bạn nên chú ý, nếu thịt bám mùi lạ thì kiêng không nên chọn mua bạn nhé.Dùng tay ấn vào thịt, nếu lốt lõm trên thịt quay trở lại trạng thái ban sơ một cách gấp rút thì đó chính là thịt heo ngon.Với món gỏi này chúng ta nên lựa chọn thịt tía rọi, thịt nạc vai sẽ rất ngon đó.
Cách chọn tải tôm ngonTôm sạch sẽ chân sẽ có được màu trong suốt và bám lâu vào thân tôm. Không download tôm bao gồm chân đã đưa màu, lỏng lẻo.Chú ý download tôm bao gồm phần thân hơi cong, giết thịt săn chắc, vỏ tôm nguyên vẹn và đầu tôm dính chặc vào thân.Không cài đặt tôm tất cả phần đuôi xòe ra, lỏng lẻo, mất vây đuôi cùng không xếp gọn vào nhau. Rất có thể tôm bắt lên đã lâu, vẫn ngâm qua hóa học bảo quản.

Sơ chế tôm, thịt

Thịt bố rọi sau khi mua về các bạn đem chà sạch mát với muối hạt hột, rửa lại cùng với nước.Bắc một nồi nước lên phòng bếp và đun sôi tiếp nối cho thịt heo vào với chần sơ khoảng chừng 2 - 3 phút thì vớt ra, xả không bẩn lại với nước một đợt nữa rồi để ráo.
Cách làm bay mùi hôi thịt heoĐể sa thải hoàn toàn mùi hăng của thịt heo, trước khi tiến hành món ăn hãy nhúng sơ miếng thịt qua nước sôi khoảng chừng 2 phút, tiếp đến vớt ra xả lại cùng với nước lạnh.Một mẹo lặt vặt khác cũng khá hay kia là chúng ta cũng có thể cho thêm một không nhiều rượu trắng vào nước chần thịt heo. Rượu có công dụng khử sạch mùi hôi cực kỳ hiệu quả.Sử dụng chanh, giấm, muối hạt hoặc gừng cọ xát lên thịt heo với để yên khoảng tầm 5 - 10 phút kế tiếp rửa lại với nước.Xem bỏ ra tiết: giỏi chiêu làm giảm bớt mùi hôi những loại giết mổ hay bà mẹ nên biết
Tôm sở hữu về cẳt quăng quật râu với chân, bạn dùng tay bóp dịu vào thân tôm để chỉ tôm chìa ra phía bên ngoài một chút rồi dùng tay rút bỏ. Tiếp đến rửa sạch mát tôm, để ráo.
Cách rút chỉ sống lưng tôm nhanh, đúng cáchBạn đếm ngược trường đoản cú đuôi tôm lên rãnh thứ hai nối thân 2 đốt vỏ tôm, xuyên tăm qua địa chỉ này và kéo nhẹ phần chỉ đen để rút chỉ tôm ra ngoài.Không cần dùng dao cắt lưng tôm chúng ta có thể dùng tăm để moi tức thì phần đầu của thân tôm ra đang thấy cọng chỉ màu sắc đen. Dùng tay thanh thanh rút gai chỉ black này ra nắm là tôm sẽ sạch rồi.

Sơ chế các vật liệu khác

Để một số loại sạch những vết bụi bẩn, rau củ tiến vua download về các bạn cắt cho chỗ gốc cứng sau đó cắt rau tiến vua thành những khúc vừa ăn. Có rau đi xả sơ với nước tiếp nối mang ngâm với nước khoảng 3 - 5 tiếng cho rau nở mềm thì vớt ra, để ráo nước.Chanh rửa sạch, vứt hạt, núm lấy nước cốt. Hành lá, yêu cầu tây rửa sạch tiếp nối cắt khúc. Rau củ răm rửa sạch, giảm nhỏ.Gừng làm sạch vỏ, chẻ đôi. Hành tím rửa sạch, bóc tách vỏ.Hành tây tím lột vỏ, thái lát mỏng.

Xem thêm: Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Giờ Trong Powerpoint : Cách Làm & Tải Miễn Phí


Cách làm bớt độ hăng, cay của hành tâySau khi giảm hành, chúng ta cũng có thể ngâm hành khoảng tầm 10 phút nội địa đá. Biện pháp này để giúp làm giảm nồng độ của các hợp chất chứa trong hành.Ngoài ra, so với các món gỏi trộn, sau khoản thời gian cắt lát chúng ta nên ngâm hành vào đánh nước có pha một chút chanh hoặc giấm (có vị chua) trong vòng 15 phút, nước chua này sẽ làm cho hành giảm hăng.Xem bỏ ra tiết: cách làm hành tây, hành tím giảm hăng chỉ vào tíc tắc

Luộc tôm, thịt

Bắc một nồi nước lên bếp, mang lại gừng cùng hành tím vào rồi tiến hành đun sôi, sau đó cho thịt lợn vào, đậy nắp với luộc khoảng 20 - 25 phút bỏ thịt theo lớp chín mềm.Bắc một nồi nước không giống lên nhà bếp và đun sôi, sau khoản thời gian nước sôi chúng ta cho khoảng chừng 1 muỗng canh giấm vào rồi khuấy đều. Gắp thịt lợn từ nồi nước luộc ra rồi mang lại ngay vào trong nồi nước giấm vừa đun với chần thêm khoảng tầm 2 - 3 phút nữa thì tắt bếp.Dùng dao cắt thịt thành những lát mỏng manh vừa ăn
Cho phần tôm sẽ qua sơ chế vào trong nồi nước luộc giết và triển khai luộc cho đến lúc nước sôi quay trở về thì vớt ra. Đợi tôm nguội, chúng ta lột bỏ vỏ rồi sử dụng dao chẻ tôm làm cho đôi.

Pha nước trộn gỏi

Cho vào chén toàn thể phần nước cốt chanh đang vắt, 2 muống nêm canh đường, 1/2 muỗng coffe muối, 1 muống nêm canh nước mắm sau đó khuấy đều cho các gia vị tan trả toàn.Kế đến cho một nửa muỗng canh tỏi tăm, 1/2 muỗng canh ớt băm và tổng thể phần hành tây tím vào rồi liên tục trộn đều.

Trộn gỏi

Cho rau tiến vua, thịt ba rọi và tôm luộc vào, kế tiếp rưới nước mắm nam ngư trộn lên ở trên rồi sử dụng tay đảo đều.Kế đến, cho đề nghị tây, hành lá với rau răm cắt bé dại vào sao kia trộn gần như thêm một đợt nữa.Bày nộm ra dĩa, rắc thêm một ít hành phi, hạt đậu phộng rang giã nhuyễn và một ít ớt sừng tỉa hoa lên trên tiếp đến trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

Thành phẩm

Món nộm rau củ tiến vua tôm giết thịt lầ sự kết hợp đủ vị chua, cay, ngọt, mặn đậm đà, thêm vào đó sự giòn dai hấp dẫn của tôm, thịt thuộc vị ngọt mát của rau tiến vua đã kích mê say vị giác, tạo cảm hứng thèm ăn uống của tất cả mọi người. Thuộc vào phòng bếp và trổ tài tiến hành món ăn uống này tức thì nhé!

Nguyên liệu làm cho Nộm rau tiến vua tai heo mang đến 4 người

Tai heo 1 mẫu rau tiến vua khô 180 gr Húng lủi 20 gr Đậu phộng rang 1 không nhiều Tắc 1 trái Hành tím 6 muỗng canh (băm nhỏ) Mè rang 1 ít Ớt hiểm 3 trái Nước cốt chanh 50% chén (100ml) gia vị hạt nêm 2 muỗng cà phê nước mắm nam ngư 1 chén (220ml) Đường 2 chén (220gr) muối bột 1 không nhiều Dầu nạp năng lượng 3 muỗng nhỏ canh

Cách chọn download tai heo tươi ngon

Bạn buộc phải lựa hồ hết tai heo gồm màu sáng trắng, khi cố trên tay cảm hứng thịt tai siêu chắc, không biến thành mềm nhũn, nhão với không được có dịch nhầy.Tai heo bao gồm độ bầy hồi tốt, nên khi dùng tay ấn vơi vào phần tai heo thấy tất cả sự bầy hồi quay trở lại là được.Ngoài ra, phần lớn tai heo bắt đầu được làm thịt mổ hay sẽ không tồn tại mùi hôi hay bất kỳ mùi lạ nào.Tuyệt đối không thiết lập tai heo có vết thêm đen, bị sứt không thể nguyên vẹn.Nguyên liệu món nạp năng lượng 3 biện pháp làm nộm rau củ tiến vua

Sơ chế tai heo

Để khử sạch bụi bờ và hương thơm hôi, tai heo sau khoản thời gian mua về các bạn cạo sạch mát lông, tiếp nối mang chà xát với tắc (hoặc chanh) cùng muối rồi cọ lại với nước.Tiếp đến, các bạn cho giấm vào ngâm tai heo khoảng chừng 5 - 7 phút tiếp đến xả không bẩn với nước khoảng tầm 2 - 3 lần, để ráo.

Luộc tai heo

Bắc nồi nước lên nhà bếp và đun sôi, tiếp nối cho tai heo và 2 muỗng coffe hạt nêm, 1 muỗng canh hành tím băm nhỏ vào nồi và thực hiện luộc ngơi nghỉ lửa lớn khoảng chừng 25 - trong vòng 30 phút cho tai heo chín đều.Sau lúc tai heo sẽ chín, các bạn vớt ra với ngâm tức thì vào đánh nước đá lạnh khoảng 10 - 15 phút, sau đó dùng dao cắt chỉ thành phần lớn miếng mỏng dính vừa ăn.
Mách nhỏ:Cho một ít hạt nêm và hành tím băm nhỏ vào nước luộc thịt giúp cho thịt sau khoản thời gian luộc được đậm đà và khử đi mùi hôi của thịt.Ngâm tai heo trong nước đá mát giúp tai heo duy trì được độ giòn và không xẩy ra thâm đen.

Sơ chế các vật liệu khác

Rau tiến vua cài về các bạn mang ngâm với nước khoảng 3 - 5 tiếng mang lại mềm, sau đó vớt ra xả sạch sẽ với nước.Bắc một nồi nước lên phòng bếp và đun sôi, kế tiếp cho rau tiến vua vào cùng chần sơ khoảng tầm 2 - 3 phút, kế tiếp cho tức thì vào đánh đá lạnh khoảng 5 phút, vớt rau ra rồi sử dụng dao cắt khúc.
Mách nhỏ: ngâm rau tiến vua trong nước đá lạnh sau khi luộc góp rau giữ được độ giòn và màu xanh da trời bắt mắt.
Bắc chảo lên bếp, cho 3 muỗng canh dầu lấn sâu vào và đun nóng, sau đó chúng ta cho tiếp 5 muỗng canh hành tím băm vào phi vàng.
Cách làm cho hành phi tiến thưởng giòn đúng chuẩn:Nếu có thời hạn bạn mang hành tím phơi 1 nắng mang lại hành tương đối héo lại rồi phi với lửa nhỏ, hành sẽ tiến thưởng ruộm giòn tan cực kỳ ngon.Khi hành vừa ngả vàng chúng ta tắt bếp ngay, hành kim cương thêm một ít là vừa ngon. Nếu khách hàng để hành kim cương ruộm bắt đầu tắt bếp thì hành hoàn toàn có thể bị cháy vày dầu vẫn rất nóng dù bếp đã tắt.
Húng lủi mua về cách bạn nhặt mang lá non, đưa đi rửa sạch, để ráo rồi sử dụng dao giảm nhỏ. Ớt hiểm cọ sạch, giảm nhỏ.

Pha nước trộn gỏi

Các bạn đong khoảng chừng 1 chén nước mắm (220ml) kế tiếp hòa với 2 chén đường (220gr) và 1/2 chén nước cốt chanh (100ml), khuấy đều cho những gia vị tan trả toàn.

Trộn gỏi

Cho tai heo giảm sợi, rau xanh tiến vua, ớt cắt nhỏ dại và hành phi vào thau tiếp đến rưới nước trộn gỏi lên trên mặt rồi hòn đảo đều.Kế đến, mang đến rau húng lủi cắt nhỏ, đậu phộng giã nhỏ và mè rang vào rồi trộn phần nhiều thêm một lượt nữa.

Thành phẩm

Bày nộm ra dĩa, rắc thêm một không nhiều hành phi, rau củ húng lủi, đậu phộng và mè rang lên trên tiếp nối trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.Dĩa gỏi nộm rau tiến vua tai heo với vị chua của sâu cay đậm đà của nước sốt, chất ngọt giòn của tai heo cùng rau tiến vua. Món này có thể dùng làm khai vị và ăn lẫn với bánh phồng tôm sẽ rất hấp dẫn đấy.

Cách bảo bảo những món gỏi nộm

Để duy trì món nộm được độ giòn, các bạn nên dùng trong ngày và ngay sau thời điểm ướp (để 3 - 4 giờ đồng hồ ở bên cạnh thời tiết non ). Tránh việc để ở nhiệt độ phòng quá thọ sẽ khiến cho nộm ra nước và bị mềm, nhũng nạp năng lượng không ngon.Nếu thấy thực hiện không hết, bạn cũng nên làm trộn toàn diện phần ăn, để ra riêng các nguyên liệu và nước mắm, khi nạp năng lượng rồi hãy trộn tiếp để giữ lại được độ giòn ngon cho món ăn.Nếu không thực hiện hết, chúng ta nên cho nộm vào vỏ hộp nhựa đậy kín, để trong chống mát tủ lạnh và yêu cầu dùng hết trong khoảng 2 ngày.

Rau tiến vua là gì?

Rau tiến vua nói một cách khác là rau công nôi, rau đề xuất biển, rau câu tuyệt rau buộc phải khô, hay mọc ngơi nghỉ ven biển, khó thích ứng cùng với nước ngọt.Rau tất cả thân lá đôi. Tức là lá và thân là một, luôn luôn chỉ tất cả 2 nhánh, có bên cạnh đó 1 một số loại rễ củ.Trong rau xanh tiến vua có không ít xơ, nước, hóa học khoáng, vi-ta-min nhưng lại có hàm lượng calo thấp. Rau giỏi cho hệ tiêu hóa, chống hãng apple bón,...Rau tiến vua có thể dùng tươi tốt muối chua số đông ngon.

Cách chọn rau tiến vua ngon

Trên thị trường bây chừ đa phần buôn bán loại rau xanh tiến vua đã phơi khô. Chúng ta cũng có thể tìm download rau tiến vua tại các siêu thị, các chợ, những trang buôn bán online trên mạng, facebook.Khi mua nên nhìn kĩ bao bì, hạn sử dụng, ko mua những loại quan sát thấy xuất hiện thêm có mốc trắng, mốc đen, lá không nhiều năm nguyên đoạn cơ mà bị gãy nát.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Học Kì 2 Toán 6 Tự Luận, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 6 Môn Toán Năm 2022

Cách sơ chế rau xanh tiến vua đúng cách

Rau tiến vua khô download về bạn chỉ cần đem rau dìm trong nước khoảng 2 - 5 tiếng nhằm rau tươi trở lại, nở mượt rồi rửa sạch sẽ với nước là hoàn toàn có thể sử dụng được.Nên dìm rau tiến vua nội địa lạnh để rau giữ được màu xanh và độ giòn, né ngâm trong nước nóng hoặc nước nóng sẽ có tác dụng rau bị mềm, nhũn ăn uống không ngon.
Với công thức dễ dàng và đơn giản nhưng rất tác dụng từ chuyên trang Vào phòng bếp của Điện sản phẩm công nghệ XANH. Chúc chúng ta chế biến thành công 3 món nộm rau tiến vua thơm ngon, lôi cuốn nhé!*Nguồn xem thêm công thức và hình ảnh từ những kênh YouTube Diệu Pháp Âm, Toan Trinh cùng Bà Lộc food