Cách làm dây đeo tay bằng chỉ

     

Vòng tay là món quà biểu đạt sự tinh tế để dành khuyến mãi cho bạn thân, anh em hoặc bạn yêu. Không chỉ là là món quà ý nghĩa mà còn tô thêm phần xinh đẹp đến phong cách, đậm chất cá tính của cỗ trang phục. Dưới đây vt-gas.com.vn đang hướng dẫn chúng ta cách thắt nút vòng tay handmade solo giản, đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm dây đeo tay bằng chỉ


NỘI DUNG CHÍNH

Cách thắt nút vòng tay handmade từ tua chỉ đỏCách thắt nút vòng đeo tay handmade bởi dây daCách thắt dây rút vòng treo tayCách thắt nút vòng tay handmade – Nút képCách có tác dụng vòng tay tết rít phối hạtCách làm vòng tay boho giả cổCách làm cho vòng tay bởi dây cói với hạt sequinCách thắt nút vòng tay 1 sợiCách thắt dây mang tay 3 sợi

Ưu điểm của vòng tay handmade trường đoản cú thắt

Vật dụng vô cùng đối chọi giản, túi tiền không tốn kém.

Có thành quả chân thành và ý nghĩa cao bởi đây đó là chiếc vòng tay do chủ yếu mình bỏ thời gian và công sức của con người để làm cho nên.


Có thể thực hiện theo ước muốn của bản thân.

Xem thêm: Sử Dụng App Store Trên Macbook Nhanh Chóng, Cài Đặt App Trên Mac Không Dùng Mac App Store

Cách thắt nút vòng đeo tay handmade từ sợi chỉ đỏ

Chỉ đỏ là 1 trong những làm từ chất liệu mang lại may mắn. Chính vì như thế tạo ra một mẫu vòng tay handmade từ bỏ chỉ đỏ là phát minh quá hoàn hảo. Tín đồ ta cũng thường tặng ngay cho nhau những chiếc vòng bằng sợi chỉ đỏ với ước mong mỏi cầu mong muốn may mắn, bình an và hạnh phúc.


Nguyên liệu và dụng cụ chuẩn bị

Để làm nên một mẫu vòng handmade, chúng ta phải cần chuẩn bị:

1 gai len màu đỏ hoặc chỉ đỏ1 tua dây cho dù màu đỏ2 hạt dâu tằmBật lửa và kéo
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách thắt dây đeo tay 3 sợi

Bước 4: thực hiện nửa bên trái ném lên trên tua dây 40cm làm sao cho tạo thành một tam giác nhỏ. Tiếp này lại dùng nửa bên phải để lên để tạo nên tam giác to lớn hơn.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Dùng Phở Bò Nam Định Hà Nội Ngon Tuyệt Cú Mèo, Cách Nấu Nước Dùng Ngon Cho Món Phở

Bước 5: Luồn tua dây bên phải xuống rồi đẩy lên trên. Lần lượt triển khai theo trang bị tự trái – phải, trái – phải,…

Bước 6: sau khoản thời gian đã thắt được một đoạn khoảng tầm chừng 1cm, những bạn bước đầu thêm vào các phụ kiện nhằm trang trí đã chuẩn bị sẵn. Cuối cùng, thắt chặt và cố định lại bởi 1 đoạn dây thắt ngắn là được.


Tham khảo: hướng dẫn biện pháp buộc khăn choàng đỏ đúng nhanh cho học sinh

Lời kết

Trên đấy là những share của chúng tôi về biện pháp thắt nút vòng đeo tay handmade solo giản, rất đẹp mắt. Mong muốn sẽ giúp chúng ta tạo cho mình các cái vòng tay handmade xinh xắn để làm quà tặng cho fan thân. Chúc các bạn thành công!