CÁCH LÀM ĐÀN ÔNG NỨNG

     

Có một vài điều thực sự dễ dàng mà bạn cần biết nếu bạn muốn làm cho một chàng trai hưng phấn. Trong khi một số người đàn ông dễ có thể bị hưng phấn và kích thích chỉ bằng cách nắm tay bạn, những người khác lại cần nhiều hơn nữa. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 7 cách làm cho nam giới có ham muốn tình dục, chiến lược mạnh mẽ nhất của tôi để kích thích người đàn ông của bạn mà không hành động quá lố hay kỳ lạ.

Bạn đang xem: Cách làm đàn ông nứng

*
*
*
*
*
*
*
*
Chu kỳ nhu cầu tình dục của nam giới

Không giống như đàn ông, phụ nữ có thời gian nhỏ hơn hoặc thậm chí không cần thời gian chịu lửa. Đây là một lý do tại sao nhiều phụ nữ có thể có nhiều cực khoái.

Mong muốn ham muốn tự phát – Ham muốn được đáp ứng

Các nhà nghiên cứu mô tả hai loại mong muốn: đáp ứng và tự phát.

Ham muốn tự phát – Ham muốn Bạn có thể ngẫu nhiên chỉ cảm thấy ham muốn – ngay cả khi bạn không suy nghĩ hoặc làm bất cứ điều gì liên quan đến tình dục . Điều này có vẻ hơi lạ đối với bạn là phụ nữ vì hầu hết phụ nữ đều có ham muốn đáp ứng. Hầu hết các chàng trai có ham muốn tự phát, điều này làm cho nó dễ dàng để bạn trai bạn kích thích

Ham muốn đáp ứng – Hầu hết phụ nữ và một số đàn ông đều trải qua ham muốn đáp ứng. Điều này có nghĩa là ham muốn thường xuất hiện muộn hơn một chút so với kích thích tình dục . Nó có nghĩa là bạn / người đàn ông của bạn bị kích thích sau khi bạn bắt đầu màn dạo đầu, hoặc thậm chí sau khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục. Theo cách này, ham muốn có thể theo kích thích và đây là lý do tại sao người đàn ông của bạn có thể phải làm những điều khác nhau để làm cho bạn sướng.

Có ham muốn đáp ứng không có nghĩa là một người có ham muốn thấp hoặc không có ham muốn. Nó đơn giản có nghĩa là bạn phải cung cấp cho anh ấy ham muốn tình dục để đáp ứng. Điều này có thể giải thích lý do tại sao bạn thấy mất nhiều thời gian hơn để khiến chồng bạn kích thích nhưng người yêu cũ của bạn gần như không mất thời gian hay nỗ lực để có được nó. Một trong số họ có ham muốn đáp ứng trong khi người kia có tự phát.

Xem thêm: Thiết Lập Địa Chỉ Email Khôi Phục Là Gì, Địa Chỉ Email Khôi Phục Là Gì

Mô hình kiểu kép

Bây giờ bạn đã hiểu được mong muốn tự phát và đáp ứng, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về mô hình kiểm soát kép để thực sự hiểu làm thế nào để làm cho một chàng trai hưng phấn 

Thay vào đó, ham muốn tình dục bao gồm hai phần. Phần đầu tiên là những gì làm tăng ham muốn tình dục của anh ấy và làm cho anh ấy hưng phấn. Các nhà khoa học gọi hệ thống này là hưng phấn tình dục.

Phần khác là hệ thống ức chế tình dục hoặc SES. Chức năng này giống như phanh.  Phanh làm giảm ham muốn tình dục và có thể bao gồm các vấn đề về mối quan hệ, hình ảnh cơ thể kém và căng thẳng….

Sự kết hợp kích thích

Cuối cùng, chúng tôi có sự phù hợp kích thích. Hòa nhập có nghĩa là thỏa thuận, và sự phù hợp tình dục / kích thích đề cập đến sự thỏa thuận giữa sự phù hợp về tinh thần và thể chất là tốt nhất.

Các nhà nghiên cứu đã hỏi những người tham gia liệu họ có bị kích thích không. Sau đó, họ sẽ sử dụng các công cụ như máy quang đồ âm đạo, sử dụng ánh sáng để theo dõi lưu lượng máu trong âm đạo của phụ nữ, hoặc máy đo huyết áp dương vật, đo độ cứng của dương vật , để xác định xem cơ thể có bị kích thích không. Điều này đôi khi được gọi là mục tiêu kích thích .

Xem thêm: Cách Làm Hình Nền Powerpoint 2010 Nhanh, Cách Tạo Nền Slide Trong Powerpoint 2010, 2013

Vì vậy, bạn có thể có thể tập trung vào việc kích thích cơ thể anh ta để anh ta hưng phấn hơn là tâm trí của anh ta.

Tìm hiểu thêm