Cách làm chocolate cookie

     

Bánh quy socola chắc hẳn rằng là món bánh không thể không có trong danh sách những món ăn uống vặt của tương đối nhiều người, đặc biệt là chúng ta nhỏ. Ngồi nhâm nhi vài chén bát trà xuất xắc chỉ đơn giản và dễ dàng là tụ hội hội chúng ta tám chuyện mà có thêm đĩa bánh quy socola chip thì và đúng là hết ý.

Bạn đang xem: Cách làm chocolate cookie


*
Cùng hợp tác vào làm bánh quy socola cpu thôi

Nguyên liệu làm cho bánh quy socola cpu ngon tuyệt

Cách làm dễ dàng cho 5 tín đồ thưởng thức

Bột mì đa dụng: 300 gram (bột mì số 11)Đường bột: 150 gramMuối tinh: 1 gramMuối nở: 2.5 gram (baking soda)Bột ca cao nguyên trung bộ chất: 10 gramBơ lạt: 185 gram (bơ đụng vật)Trứng con gà tươi: 2 quảSocola chip: 100 gramDụng cụ: tô trộn lớn, chim cút lồng, spatula, lò vi sóng bật chế độ nướng hoặc nồi chiên không dầu ...

Bánh quy trà xanh socola chip thêm chọn lọc cho món ăn uống vặt của gia đình nè


*
Nguyên liệu có tác dụng bánh quy chocolate chip
*
Chọn loại cân xứng để làm cho bánh quy socola

- Bơ để làm bánh quy socolachip nói phổ biến và bánh quy socola nói riêng đề xuất là bơ hễ vật, quality bơ càng tốt thì sản phẩm bánh quy sau khi xong sẽ càng ngon. Nếu dùng bơ thực vật dụng như meizan tốt tường an thì chất lượng bánh sẽ không còn được ngon như dùng bơ động vật.

- Để bơ mềm tự nhiên ở ánh sáng phòng tuy thế không được mềm đến hơn cả bị nhão hoặc chảy nước sẽ không còn làm được bánh.

- cắt bơ thành những miếng nhỏ dại hình quân bài cho dễ tán ra.

- với 2 quả trứng con gà tươi thì cần để nghỉ ngơi trong phòng mát tủ lạnh, sau đó mới cho ra bên ngoài và bóc bỏ lòng trắng, chỉ đem 2 dòng lòng đỏ để gia công bánh quy socola.


*
Tiến hành làm tất cả hổn hợp bơ trứng

- Cho tổng thể phần bơ sẽ để mượt vào âu rồi đánh mang đến nguyễn. Sau đó cho vào 2 lòng đỏ trứng gà đã tách phía trên với 7.5 ml tinh chất vani vào âu bơ rồi trộn thật gần như cho các nguyên liệu hoà quyện không còn vào với nhau. Lúc đó, các bạn sẽ được một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Trộn bột làm bánh quy socola

- mang lại hết số nguyên liệu khô đã chuẩn chỉnh bị bao hàm 300 gram bột mì số 11, 150 gram đường bột, 1 gram muối bột tinh và 2.5 gram muối nở (baking soda) vào một chiếc âu trộn khác.

- Thêm 10 gram bột ca cao nguyên trung bộ chất vào vào cùng tất cả hổn hợp bột cùng trộn số đông cho các vật liệu đều vào nhau.


*
Trộn bột bánh quy socola chip

- Nếu không có đường bột thì bạn cũng có thể thay thế bằng đường trắng xay nhuyễn hoặc đường thông thường đều được. Mặc dù nhiên, thời gian trộn bột sẽ lâu dài để có thể tan hết được đường.

- Rây tất cả hổn hợp bột vừa trộn qua rây để sa thải hết phần bột bị vón hoặc phần lớn hạn sạn, bột được mịn thì bánh sau khoản thời gian làm ra cũng sẽ ngon hơn.

- đến từ từ hỗn hợp bột vào âu đựng bơ thành 2-3 lần, những lần cho vào thì bạn cần phải trộn thiệt đều, các vật liệu quyện vào với nhau rồi mới cho tiếp lần 2 với lần 3 đến hết âu bột.

- Thêm 100 gram socola cpu vào tầm thường và trộn phần đa với phần bột vừa trộn.

Bước 3: chế tạo hình đến bánh quy socola chip


*
Tạo hình cho các cái bánh xinh xinh

- rước một lượng bột toàn vẹn và tạo nên thành viên tròn theo kích cỡ tùy thích.

- Sau đó, sử dụng tay nóng cho viên bột dẹt xuống. ở đầu cuối là rắc socola cpu lên trên bề mặt là xong. Sau đó, rắc một không nhiều socola chip lên khía cạnh bánh để trang trí.

Xem thêm: Top 12 Món Ăn Ngon Từ Thịt Ngỗng Và Cách Chế Biến Ngỗng 7 Món Đủ Kiểu

Bước 4: Nướng bánh quy socola

- làm nóng lò nướng trước khi nướng bánh quy socola 15 phút ở nhiệt độ 190 độ C.

- Nếu bạn có nhu cầu bánh giòn rụm thì nên nướng bánh sống 190 độ C vào 12 phút. Sau 8 – 9 phút thứ nhất thì chúng ta quay ngược khay nướng lại và thường xuyên nướng thêm 3 phút cho đến khi rìa của bánh hơi nâu tiến thưởng là được.

- Còn nếu như muốn bánh giòn tuy vậy vẫn giữ lại được độ mượt thì nướng bánh quy socola ở ánh nắng mặt trời 170 độ C trong thời gian khoảng 15 phút. Cùng cũng quy lại khay bánh để nướng tiếp theo sau 10 – 12 phút.

- Bánh khi nướng đủ thời hạn không được mang ra ngoài luôn mà đề xuất mở hé cửa lò, nhằm bánh trong số ấy khoảng 3-5 phút rồi bắt đầu lấy bánh ra ngoài.

- vì bánh còn nóng sẽ rất mềm với bở, các bạn phải khiến cho bánh cứng lại, tiếp nối mới chuyển sang track và để nguội hoàn toàn.

Cách làm bánh quy hạnh nhân bơ dừa phần đông thơm ngon xuất sắc

Bước 5: Thành phẩm với bảo quản


*
Những mẫu xinh xẻo đã làm được ra lò

- Thành phẩm có được là bánh bao gồm màu nâu đẹp mắt mắt, khi nạp năng lượng sẽ thấy độ giòn xốp nhưng không biến thành cứng, thơm mùi của bơ, và vị ngọt thanh cũng giống như hơi đắng nhẹ của socola.

- bảo vệ bánh quy socola chipđược tự 2-3 tuần vào điều kiện không có độ ẩm, nhằm bánh vào túi hoặc hộp kín, tất cả thêm túi hút ẩm là tốt nhất.

Lưu ý khi làm cho bánh quy socola nhằm bánh được ngon hơn


*
Làm sao để có chiếc bánh quy socola ngon nhất?

- bạn nên cho nhàn hạ bột vào tất cả hổn hợp bơ để hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ thô của bột, tránh chứng trạng quá thô hoặc quá nhão.

- có thể thêm bột cacao vào nhằm bánh được dậy hương thơm thơm hơn.

- Bánh quy socola chip hoàn toàn có thể điều chỉnh chất ngọt cho tương xứng với sở thích của mỗi người bằng phương pháp tăng hoặc sút lượng đường bột trong công thức.

- Bánh sau thời điểm vừa nướng xong xuôi sẽ còn mềm. Bạn nên để bánh nguội từ nhiên, bánh sẽ giòn và xốp hơn.

- Không dịch chuyển bánh cho tới khi bánh nguội trả toàn.

- bảo quản bánh vào hộp bí mật để duy trì được độ giòn lâu.

Xem thêm: Cách Chọn Bài Hát Karaoke Plus Bằng Điện Thoại Android, Cách Chọn Bài Hát Karaoke Để Bạn Trở Thành Ca Sĩ

Bánh quy socola không hề khó với bí quyết làm của vt-gas.com.vn yêu cầu không nào. Tranh thủ vào ngày cuối tuần được ngủ ngơi, bạn hãy vào bếp và làm cho món bánh này cho tất cả những người thân yêu của mình nhé.