CÁCH LÀM CAKE POP ĐƠN GIẢN

     

Cake pop là “kẹo mút” theo phong cách dịch đơn giản dễ dàng nhất lịch sự tiếng Việt. điện thoại tư vấn là kẹo mút vì trông chúng hệt như những chiếc kẹo mút dễ thương nhưng thực tế lại là 1 chiếc bánh. Cake pop vẫn còn xa lạ với những người, vậy trong nội dung bài viết này, họ cùng tò mò cake pop là gì và cách làm cake pop nhé!

Tin rằng không chỉ có Kate mà không ít thợ làm cho bánh rất nhiều yêu thích những chiếc bánh bé dại xinh mà mùi vị tuyệt vời. Cùng cake pop là trong số những loại bánh như vậy, bọn chúng là những cái bánh có mẫu mã như các cái kẹo mút rất giản đơn thương. Kate đang thử làm cake pop để chiêu đãi cả nhà, các em nhỏ rất thích bởi vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương của cake pop, còn fan lớn thì rất thích hương vị thơm ngon của món bánh này. Và câu hỏi Kate thường nhận thấy nhất là “cái gì đây?” – “Kẹo mút”, từng lần vấn đáp như vậy, tôi lại cảm nhận thêm hàng tá câu hỏi. Có lẽ rằng nhiều chúng ta còn nhiều thắc mắc về món bánh này nên Kate sẽ share tất cả đều gì bản thân biết trong bài viết dưới trên đây để chúng ta dễ xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách làm cake pop đơn giản

*

Cake pop – món bánh bé dại xinh, xứng đáng yêu (Ảnh: Internet)

CAKE POP LÀ GÌ?

Như cách dịch nghỉ ngơi trên, cake pop là “kẹo mút”, tức là những chiếc bánh nhỏ tuổi xinh với tương đối nhiều hình dạng không giống nhau được dán bên trên một mẫu que có hình dáng giống kẹo mút. Nói cách khác đây là loại bánh dễ thương và đáng yêu và dễ làm nhất nhưng Kate từng làm, chỉ việc một chút hứng thú là chúng ta có thể làm ra một mẻ bánh “độc tốt nhất vô nhị”!

Thông thường, cake pop sẽ có 2 phần: Phần nhân bên phía trong sẽ là những loại bánh bông lan như socola cake, pound cake, Tokyo cheese cake, foam cake, red velvet cake hay dễ dàng là phần nhân bánh còn sót lại của một loại bánh kem. Bánh sinh nhật,… Phần nhân của loại bánh này sẽ được nghiền nhỏ dại sau kia trộn với kem để chế tạo ra độ dính, kế tiếp vo thành từng viên hoặc nặn thành phần nhiều hình thù mà tín đồ làm bánh yêu thương thích. Lúc thành hình dòng bánh này sẽ tiến hành nhúng vào sô cô la đun chảy, cắn vào cây và sau cùng là đợi khô là hoàn toàn có thể thưởng thức. Nghe thì bao gồm vẻ dễ dàng nhưng gớm nghiệm của bản thân mình cho thấy, tùy theo sự khéo léo và sáng sủa tạo của khách hàng mà cake pop sẽ với dấu ấn cá nhân riêng.

Nguyên liệu có tác dụng cake pop hoàn toàn rất có thể biến hóa, ví dụ như lần mình dùng bánh bông lan còn sót lại trong bánh sinh nhật để làm, lần không giống mình dùng bánh red velvet, lần này mình sử dụng bánh bông lan phô mai sở hữu ở Le Caste nhưng lại không ăn. Tất cả. Về phần kem để làm bánh thì bạn cũng có thể dùng creamchees, mascarpone, nhưng cá thể mình thấy creamcheese sẽ đến thành phẩm thơm ngon hơn vì không làm cho bánh khi sản phẩm bị ngọt quá.

CÔNG THỨC CAKE POP THƠM NGON MÀ CỰC ĐƠN GIẢN:

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:


Cốt bánh cheese cake: 200 gramCream cheese: 120 – 130 gram milk chocolateCandy melts màu sắc hồng, nếu không kiếm được chúng ta cũng có thể thay thế bởi white chocolate trộn cùng rất màu thực phẩm hồng (với biện pháp làm này chúng ta có thể điều chỉnh được dung nhan độ color hồng tùy thích).Que gặm bánh (loại que dùng để làm kẹo mút)

Với cách làm này, bạn có thể làm được từ bỏ 28 – 30 chiếc cake pop tùy thuộc vào kích cỡ. Nếu muốn làm những hơn, bạn chỉ cần thêm nguyên liệu theo đúng phần trăm là được nhé!

CÁC BƯỚC LÀM CAKE POP

Bước 1: chuẩn bị một chiếc bát tô lớn, cho phần nhân bánh đã chuẩn bị vào bát, cần sử dụng thìa hoặc nĩa tán nhuyễn hoặc có thể dùng vật dụng xay thực phẩm nhằm nghiền nhỏ.

Bước 2: vào một chiếc chén nhỏ, sử dụng nĩa để tấn công cream cheese cho đến khi thành hóa học kết dính. Cho cream cheese đã có tác dụng mềm vào âu bánh với trộn đều. Trong bí quyết này, phần cream cheese không yêu cầu cố định, bạn có thể thêm giảm vừa đủ để nhân bánh kết dính và đủ dẻo để rất có thể nặn thành hình.

Bước 3: đem phần nhân bánh vừa trộn sao để cho vừa đầy đủ nhân bánh để nặn thành hình, bạn cũng có thể vo tròn, nặn thành những hình vuông, trái tim hay hình ngôi sao sáng tùy theo sở thích. Bạn cũng có thể thử sáng chế với hình bánh cupcake bằng cách nặn lõi bánh thành hình tròn nhỏ, tiếp đến dùng ngón tay dòng nắn cùng miết cho chỗ đỉnh bánh hơi phồng ra sao để cho bằng đỉnh nón của bánh cupcake.

Xem thêm: Làm Chả Giò Theo Cách Làm Chả Giò Ngon Giòn Rụm Kiểu Miền Nam Ăn Mãi Không Chán

Bước 4: Cho những cái bánh vừa nặn ở bước 3 vào âu, sử dụng màng quấn thực phẩm bọc bí mật và để vào tủ rét từ 1-2 giờ (nếu mong mỏi bánh nhiều rất có thể cho vào phòng đá tủ rét 15 phút). . 20 phút.) quy trình này sẽ giúp nhân bánh của chúng ta đông lại, chế tạo ra độ cứng hơn.

Bước 5: Bẻ nhỏ sô cô la sữa đã chuẩn chỉnh bị, kế tiếp cho vào lò vi sóng quay cho tan chảy trả toàn. Nếu không có lò vi sóng, chúng ta cũng có thể đun tung sô cô la bằng phương pháp đun biện pháp thủy. Còn nếu không kẹo rã chảy bạn cần đun tung socola trắng cùng trộn với hóa chất thực phẩm để có socola hồng nhúng bánh.

Bước 6: đem lõi bánh vào tủ lạnh ra, gặm que vào giữa viên kẹo, nhúng từng viên kẹo vào sô cô la sẽ đun chảy. Sau khi nhấc, chúng ta xoay cây 1 lượt để phần socola vượt rơi xuống. Chuẩn bị khay tất cả lót giấy da, úp ngược viên kẹo lại rồi cho vào tủ lạnh vài phút.

Đối cùng với khuôn bánh cupcake, chúng ta nhúng phần thân bánh với sô cô la sữa trước rồi nhúng phần mũ với kẹo tung chảy hoặc sô cô la nhuộm màu để tạo nên thành dòng mũ bánh kem màu sắc hồng dễ dàng thương.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Đi Học Nâng Cao Trình Độ Chuyên Môn, Mẫu Đơn Xin Đi Học Mới Nhất Năm 2021 Cho Bạn

*

Cake pop hình cupcake rất dễ thương (Ảnh: Internet)

Chuẩn bị thêm một vài vật trang trí như cốm màu nhằm phết lên viên kẹo để tạo nên thêm sự dễ nhìn cho dòng bánh của họ khi trả thành.

Vậy là bạn đã sở hữu một mẻ bánh cake pop rất là dễ yêu đương với phương pháp làm bánh cake pop đối kháng giản. Phương thức này ko yêu cầu khả năng khó, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian. Vậy lý do bạn không bắt tay vào bếp ngay nhỉ? Chúc các bạn thành công!