Cách nấu thịt bò sốt vang miền bắc ngon đúng điệu cho cả nhà

     

Bò sốt vang là món ăn bao gồm xuất xứ từ Pháp nhưng được chế biến phù hợp với vị giác của người Việt Nam, với nguyên liệu đó là thịt bò, rượu vang và thường được ăn kèm với bánh mì hoặc cơm.

Nguyên liệu làm bò sốt vang

Phần nguyên liệu được chuẩn bị cho 6 người ăn:

1,5 kg tía chỉ bò2 cái Gân cổ1 củ Hành tây2 củ Khoai tây2 củ Cà rốt1 củ Tỏi1 củ Gừng50ml Rượu vang½ quả Gấc½ gói Ngũ vị hương50 gram bột sắn dâyQuế, hoa hồiCần tây, rau mùi, rau xanh thơmGia vị: đường, hạt nêm, muối, mắm.
*
*
*
*
*
*
*
*
*