CÁCH LÀM BÌNH HOA ĐƠN GIẢN

     

Hôm nay làm thủ công bằng tay sẽ hướng dẫn các bạn cách có tác dụng một lọ hoa từ hầu như vật liệu đơn giản và dễ làm một mẫu lọ hoa. Các chiếc lọ hoa này không chỉ giúp đến ngôi nhà của công ty trở lên rất đẹp hơn bên cạnh đó mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi chú ý vào. Hiện thời hãy cùng nhau bắt tay vào có tác dụng ngay thôi.

Bạn đang xem: Cách làm bình hoa đơn giản

Trước tiên các bạn hãy sẵn sàng cho mình đa số nguyên liệu tiếp sau đây nhé:

Giấy cát-tôngBăng dínhSúng phun keo với keo nếnSơn màuGiấy bạcDao trổ

Các cách tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy vẽ 4 hình thang đứng hệt nhau nhau làm mặt mặt của dòng lo cùng một hình vuông để triển khai đáy chiếc lọ nhé. Sau đó dùng băng dính cần dán chúng lai chế tạo thành khuôn của lọ hoa nhé.


*

Tiếp theo chúng ta hãy giảm mảnh giấy bạc bẽo rồi vo tròn lại rồi dùng súng bắn keo đính thêm ở dưới đáy để triển khai chân cho lọ hoa nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Dây Buộc Tóc Dễ Thương Không Cần Máy May, 2 Cách Làm Nơ Ruy Băng Cho Bé Cài Tóc Thêm Xinh


*

Bây giờ các bạn hãy pha keo sữa với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dán toàn bộ giấy báo quanh mặt phẳng phía kế bên và trong loại lọ nhé.


*

Tiếp theo chúng ta hãy dùng sơn màu trắng lên bề mặt của cái lọ rồi canh cho keo khô. Kế tiếp dùng sơn màu nâu để gia công các đường sọc hoặc tuy nhiên song tùy ý nhé.

Xem thêm: Cách Chia Văn Bản Thành Nhiều Cột Trong Word, Cách Chia Cột Trong Word Cùng Vài Mẹo Thú Vị


*

*

Cuối thuộc thì bọn họ cũng đã xong chiếc bình hoa rồi nhé. Chúng ta thấy dễ dàng và đơn giản không nào? chưa đến vài bước và một chút kéo léo là bạn đã sở hữu ngay cho chính mình một loại lọ hoa khôn xiết đẹp mắt. Vậy thì còn chần chứ gì nữa mà không bắt tay vào có tác dụng ngay cho doanh nghiệp một loại chậu đi chứ. Chúc các bạn thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Hy vọng những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, và website trong trình săn sóc này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.