Cách làm bánh trung thu không cần khuôn

     

Hôm ni Bánh Thuận Phong bọn chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những mẫu mã làm bánh trung thu không yêu cầu khuôn mà bạn phải nên học hỏi và giao lưu thêm nhé!

1. Bánh Songpyeon của xứ hàn Quốc

*

Bánh trung thu Songpyeon là các loại bánh đặc trưng trong tết đoàn viên của Hàn Quốc. Bánh này có kiểu dáng như bánh bột thanh lọc của nước ta nhưng yếu tố được thực hiện từ bột gạo, nhân đậu. Ngày nay, một số loại bánh này khá thông dụng hơn được fan dân việt nam lựa chọn, một số loại bánh cũng rất dễ làm chẳng buộc phải đến khuôn bánh.

2. Bánh trung thu hoa nổi

*

Hoa văn được trang trí trên bề mặt bánh khá thu hút được tương đối nhiều các thanh niên ưa chuộng về tính thẩm mỹ cuốn hút của bánh. Loại bánh này đề nghị phải cẩn trọng tỉ mỉ các hơn, không nên dùng mang đến khuôn làm cho bánh trung thu mà đa phần nhờ vào đôi tay khéo léo nặn thành phần nhiều hoa văn đẹp đẽ ( như hoa, lá, cây,....) rất nổi bật trên mặt phẳng bánh cơ mà bất cứ ai cũng muốn ngắm nhìn hoa văn sắc xảo nổi bật.

3. Bánh trung thu hình loài vật ngộ nghĩnh

*

Bạn khá dễ dàng bắt gặp các loại bánh trung thu con vật ngoài các cửa hàng, các loại hình dáng con vật dụng khá đáng yêu làm sao, không phải dáng vẻ con vật từ khuôn tạo nên sự mà dựa vào chính đôi tay khéo léo thẩm mỹ để tạo nên thành phần lớn bánh trung thu hình nhỏ thỏ, nhỏ sóc, minion...


Bạn đang xem: Cách làm bánh trung thu không cần khuôn


Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Dẻo Webtretho, Chỉ Em Cách Làm Mứt Dừa Non Với Ạ!!!


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sắp Mâm Ngũ Quả Ngày Tết 2022: Ý Nghĩa, Cách Sắp Xếp Đúng


Mà không chỉ có thế hoàn toàn có thể nhào nặn thành bánh trung thu 12 bé giáp khá độc đáo. Chỉ việc tính tinh tế kiên trì giao lưu và học hỏi thì chắc chắn rằng rằng không khó để các bạn tạo thành các cái bánh trung thu hình loài vật ngộ nghĩnh đáng yêu và dễ thương như gắng này đây cơ mà chẳng sử dụng tới khuôn bánh. Nhiều loại bánh này được ưa chuộng bởi các bé thiếu nhi, vì nét dễ thương từ bề ngoài.

4. Bánh trung thu nghìn lớp theo phong thái Nhật Bản

*

Loại bánh trung thu ngàn lớp được thịnh hành trong 2 năm gần đây, loại bánh trung thu này chẳng cần dùng mang đến khuôn được bào chế theo cách mới mẻ đem lại cho người thưởng thức những trải nghiệm thú vị, nhưng trước tiên sẽ đoạt được được thị giác của mọi bạn tiêu dùng. Bánh được thực hiện lớp bột mì được cho cán rồi quấn tròn lại thành các lớp phía bên trong được sử dụng một vài loại nhân đặc thù như đậu xanh, khoai môn, trứng muối,...

5. Bánh trung thu hình cầu mập béo thơm ngon

*

Chiếc bánh trung thu ko cần sử dụng đến khuôn bánh rất thích hợp cho các thiếu nữ đảm đan hy vọng làm khéo, nhân loại bánh này nhân trứng chảy hương vị thơm ngon beo bự ngọt mặn với thân hình trụ trĩnh xứng đáng yêu, trên bề mặt bánh được rắc chút mè black rang thơm phức phối kết hợp chút nước sốt đậm chất caramel mang lại bánh.

Làm bánh trung thu không nên khuôn cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu chúng ta những mẫu mã bánh dễ dàng và đơn giản độc đáo lạ mắt, đừng rụt rè gì nữa các bạn hãy bắt tay vào phòng bếp làm ngay hầu như món bánh khoe với các bạn bè và người thân. Thực hiện ngay đi nhé, đầu năm mới Đoàn Viên gần đang tới rồi đấy nhé!