Cách Làm Bánh Ngon Từ Bột Nếp

     

Bột nếp làm cho bánh gì ngon là câu hỏi quen thuộc mà các thiếu nữ “team nội trợ” xuất xắc truyền tai nhau để cùng chia sẻ bí quyết. Bột nếp là trong những nguyên liệu thân thuộc vô cùng, được dùng để chế vươn lên là nhiều món ăn ngon của người việt nam từ xưa đến nay. Vậy bột nếp được thiết kế từ gì? cùng bột nếp với bột gạo nếp có phải là một? đúng đắn bột nếp có cách gọi khác là bột gạo nếp và được chia thành các một số loại như: bột nếp chín, bột nếp Thái, bột nếp Nhật...Cùng học phương pháp làm các loại bánh mịn ngon, dẻo mượt từ bột nếp ngay nhé!


1. Bột nếp lọc có tác dụng bánh gì ngon? lưu ý 3 phương pháp dùng bột nếp làm bánh ngon1.1. Biện pháp làm bánh ít trần miền trung bộ ngon trường đoản cú bột nếp lọc1.2. Bột nếp làm cho bánh nhân đậu đỏ với gì ngon nhất?1.3. Bột nếp có tác dụng bánh gì? phương pháp làm bánh nếp nhân xoài ngon kỳ lạ miệng2. Bột nếp Thái làm bánh gì? lưu ý 3 món bánh nếp ăn chay, mặn mọi được2.1. Phương pháp làm bánh trôi, bánh chay tự bộp nếp Thái2.2. Bột nếp Thái làm cho bánh cừu giòn với gì ngon?3. Nhắc nhở 2 phương pháp làm bánh Mochi cùng bánh trung thu dẻo ngon bởi bột nếp chín3.1. Bột nếp chín làm cho bánh mochi Nhật bản vị gì ngon?3.2. Bột nếp làm cho bánh gì? bí quyết làm bánh trung thu dẻo truyền thống Việt Nam4. Bột gạo cùng bột nếp có tác dụng bánh gì ngon? nhắc nhở 2 món bánh rán tiến thưởng ngon, mập ngậy4.1. Biện pháp làm bánh nếp tẩm đường xiên que rán giòn ngon4.2. Phương pháp làm bánh rán lúc lắc tẩm mè thơm ngậy ngọt béo5. Gợi ý các một số loại bánh ngon làm bởi bột nếp và bột năng5.1. Bột nếp và bột năng làm bánh gì? giải pháp làm bánh nếp sầu riêng từ bột năng để tạo độ sánh và bột nếp5.2. Biện pháp làm bánh không nhiều nhân đậu, dừa với bột gạo nếp, bột năng để tạo độ sánh

Vậy thì bột nếp làm cho bánh gì ngon tuyệt nhất nào? thắc mắc này rất thú vị, chúng ta có thể dùng bột nếp để sản xuất được không hề ít loại bánh thơm ngon và thu hút như: bánh gạo nếp đào, bánh tro, bánh mật, bánh mochi giỏi bánh đúc, bánh chưng, bánh giầy, bánh rán…Sở dĩ bột nếp có tên gọi như vậy là vày bột được xay ra trường đoản cú gạo nếp, một số loại gạo nhưng mà mọi fan vẫn hay dùng làm nấu các món xôi. Thuộc webnauan.vn tìm hiểu thế giới cách làm làm những món bánh ngon từ bỏ bột nếp các cô gái nhé!

*
Cùng nhau mày mò công thức bột nếp làm cho bánh gì ngon nhé! Ảnh: internet.

1. Bột nếp lọc có tác dụng bánh gì ngon? lưu ý 3 biện pháp dùng bột nếp làm cho bánh ngon

Bột nếp lọc là loại bột được bào chế 100% từ hạt nếp nguyên chất. Loại bột này đã được pha sẵn và có thể dùng làm trà trôi nước , bánh ít è , bánh không nhiều nhân đậu xanh, bánh ít nhân dừa và những loại bánh khác cơ mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngon từ bột nếp

1.1. Cách làm bánh ít trần khu vực miền trung ngon trường đoản cú bột nếp lọc

1.1.1. Nguyên vật liệu

Phần vỏ bánh

Bột nếp lọc: gói 300 gramNước ấm: 1 tôBột ngọt, muối (1/2 muỗng cà phê mỗi thứ)

Phần nhân bánh

Tôm thẻ: 100 gramThịt nạc dăm xay: 100 gramNấm mèo: 4 cáiHành lá, chanh tươi, hành tím bămGia vị: bột ngọt, muối, đường, nước mắm, tiêu
*
Nguyên liệu làm cho bánh ít trần tôm thịt từ bỏ bột nếp. Ảnh: internet. 1.1.2. Phương pháp làm bánh ít è tôm thịt từ bột nếp thanh lọc Hoà bột nếp cùng với bột ngọt, muối, nước ấm, khuấy tan đều.Để bột nghỉ đôi mươi phút, nhồi bột nhuyễn mịn không bám tay là được.Tôm tách vỏ, xắt phân tử lựu. Hành xắt nhỏ. Nấm mèo mèo ngâm nở, băm vụn.Trộn các tôm, thịt, hành, nấm mèo thành tất cả hổn hợp nhân bánh.Bắc chảo phi thơm hành tím băm, xào thơm tất cả hổn hợp nhân vừa trộn.Nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, kể chảo xuống.
*
Các bước nhồi bột nếp và làm nhân bánh ít è tại nhà. Ảnh: internet.Ngắt 1 cục bột nhỏ, vo tròn ấn dẹp, vứt nhân vào giữa cấp mí bọc kín đáo lại. Bôi chút dầu ăn uống hoặc mỡ thừa vào mép bột mang đến dính.Làm cho hết vật liệu rồi xếp bánh vào xửng rước hấp phương pháp thủy.Nên lót xửng bởi lá chuối thoa dầu để bánh ngoài dính.Hấp 5 phút, mở nắp để xửng bay bớt hơi. Hấp tiếp 15 phút là bánh chín.
*
Bánh không nhiều trần ăn kèm với tôm chấy, mỡ bụng hành và chấm với nước mắm nam ngư chua ngọt sẽ rất ngon.

1.2. Bột nếp làm cho bánh nhân đậu đỏ cùng với gì ngon nhất?

1.2.1. Vật liệu Bột nếp lọc: gói 150 gramBột ngô: 40 gramĐường cát: 50 gramĐậu đỏ: 80 gramNước ấm, dầu ăn 1.2.2. Chế tao bột nếp có tác dụng bánh nhân đậu đỏ thơm ngon làm nhân bánh: đậu đỏ rửa sạch, ninh nhừ, cho vô máy xay sinh tố với đường, xay nhuyễn. Sau đó, sên đậu bên trên chảo dầu phòng dính ở lửa bé dại tới khi đậu không ẩm mốc thành 1 khối, tắt phòng bếp để nguội.Trộn bột nếp thanh lọc với đường, đổ nước ấm vào trộn những để bột không thật đặc hoặc quá loãng.
*
Các cách nặn bột nếp làm bánh với sên nhân đậu đỏ. Ảnh: internet.Cho bột vào nồi đun khoảng 20 phút, đổ ra được tất cả hổn hợp bột đặc.Cho tiếp tất cả hổn hợp bột vào máy có tác dụng bánh rồi trộn đều.Rang bột ngô đến khi hơi vàng cùng dậy mùi hương thơm thì tắt bếp.Nhào với nặn bánh nếp thành hình tròn, thêm nhân đậu đỏ nghỉ ngơi trong rồi trộn qua bột ngô vừa rang.Món bánh nếp nhân đậu đỏ đã ngừng và chờ các bạn thưởng thức.
*
Bánh nếp nhân đậu đỏ say mê ngon mịn phù hợp cho cả người ăn chay và mặn. Ảnh: internet.

1.3. Bột nếp có tác dụng bánh gì? phương pháp làm bánh nếp nhân xoài ngon lạ miệng

1.3.1. Nguyên vật liệu 150 gram bột nếp lọc100 gram vụn dừa nạo50 gram đường bột40 gram bột năng250ml sữa tươi25ml dầu ăn1 quả xoài chín
*
Chuẩn bị các nguyên vật liệu làm bánh nếp nhân xoài. Ảnh: internet. 1.3.2. Sản xuất bột nếp lọc làm bánh nhân gì ngon nhất? Trộn phần đông bột nếp lọc, đường bột, bột năng, dầu nạp năng lượng lại rồi đổ sữa nhàn nhã vào với khuấy đều.Hấp tất cả hổn hợp bột nghỉ ngơi lửa lớn 15 phút mang lại bột chín, mang bột ra, nhằm nguội.Rắc 1 thìa bột thô lên phần bột chín để phòng dính, phân tách bột thành các phần nhỏ tuổi rồi viên tròn lại.Xoài gọt vỏ, cắt thành từng miếng vuông nhỏ, nhồi xoài vào giữa những viên bột.Sau đó, viên tròn lại mang lại bột bao kín đáo xoài. Lăn bánh nếp nhân xoài vào chén dừa nạo là xong.
*
Món bánh nếp nhân xoài thơm ngon và khôn xiết đẹp mắt. Ảnh: internet.

2. Bột nếp Thái làm bánh gì? lưu ý 3 món bánh nếp ăn chay, mặn đều được

Bột nếp Thái được cung cấp tại thailand với vật liệu là phân tử gạo nếp Thái dẻo. Một số loại bột nếp này có white color tinh thoải mái và tự nhiên của nếp với giá trị dinh dưỡng rất cao. Bột nếp Thái bao gồm đặc tính mềm dẻo dai cùng thường được sử dụng để làm các món bánh như: bánh nếp, bánh mochi , bánh ít trần, trà trôi nước,…


*
Bột nếp Thái cần sử dụng làm được không ít món bánh ngon. Ảnh: internet.

2.1. Giải pháp làm bánh trôi, bánh chay từ bỏ bộp nếp Thái

2.1.1. Nguyên liệu 500 gram bột gạo nếp Thái Lan50 gram bột gạo tẻ Thái Lan100 gram đỗ xanh đã tách bóc vỏDừa nạo/ mè rang2 thìa súp bột sắn dây150 gram đường1 ống tinh chất vaniĐường phên xắt hột lựuTinh dầu bòng để tạo thành hương 2.1.2. Bào chế bột nếp Thái làm bánh trôi nhân con đường phèn với gì ngon? Trộn hầu hết bột nếp Thái, bột gạo tẻ, nhàn đổ nước vào khuấy đều.Để bột lắng 3 giờ cho bột bóc ra 2 phần bột ngơi nghỉ dưới với nước ngơi nghỉ trên.Cho bột vào 1 mẫu khăn dày, buộc túm lại, treo lên nhằm bột róc nước.Sau 1 giờ, mở khăn ra nếu bột mịn, róc nước, không dính tay là được.Viên nhỏ ra từng viên nhỏ vừa, ấn dẹt chính giữa rồi mang đến đường phên vào.Bao bột lại, vê tròn cho bí mật viên đường. Làm cho tới hết nguyên liệu.Đun sôi nước, vặn lửa nhỏ tuổi vừa, thả nhẹ các viên bánh trôi vào.Khi bánh nổi lên là chín, vớt ra thả vào chậu nước nguội cho săn lại.
*
Bánh trôi nước ngon dẻo mịn với nhân đường phên thơm ngọt. Ảnh: internet. 2.1.3. Bào chế bột nếp có tác dụng bánh chay đậu xanh cho Tết Hàn Thực Đậu xanh vo sạch, nhằm ráo, đun nấu chín đậu rồi cho vào máy xay nhuyễn.Sên đậu đã xay nát với 50 gram đường, thêm tinh hóa học vani vào trộn đều.Vê đậu xanh thành viên tròn nhỏ, vê bột độ lớn viên to gấp rất nhiều lần viên đậu.Ấn dẹt viên bột, để viên đậu xanh vào giữa, miết bột phủ bí mật rồi vê tròn lại.Luộc bánh nội địa sôi đến lúc bánh nổi, vớt ra thả vào nước lạnh.Hòa tung bột sắn dây với 100 gram con đường và nước, đung nóng cho hỗn hợp sắn dây sánh, lỏng thì tắt bếp.Bánh chay múc ra bát, thêm nước sắn dây, rắc mè rang/ vài tua dừa nạo, thêm tinh dầu bòng để tạo hương cùng thưởng thức.
*
Món bánh trôi chay cho Tết Hàn Thực đã hoàn thành rồi đây. Ảnh: internet.

2.2. Bột nếp Thái có tác dụng bánh cừu giòn với gì ngon?

2.2.1. Nguyên liệu Bột nếp Thái: 180 gramBột mì nhiều dụng: 20 gramĐường: 30 gramNước ấm: 150 gram 2.2.2. Chế tao bột nếp có tác dụng bánh rán ăn ngon giòn rụm Trộn đầy đủ bột nếp Thái, bột mì với đường thành hỗn hợp đồng nhất.Đổ nước ấm từ trường đoản cú vào bột, nhồi cho tới khi hỗn hợp bột dẻo, mịn, không dính tay là được, nhằm bột nghỉ ngơi trong 20 phút.Chia bột ra các phần bởi nhau, vo bột thành hình tròn trụ rồi ấn dẹt.Bắc chảo dầu nóng, thả bột vào trong chảo rán cho đến khi chín vàng 2 mặt.Gắp bánh rán ra bát lót sẵn giấy thấm dầu và hưởng thụ nóng.

Xem thêm: Cách Ghép Hình Vào Ảnh - Ghép Ảnh Online Đẹp Nhất

*
Hoàn thành mẻ bánh nếp chiên giòn thơm ngon sẵn sàng chiêu đãi cả nhà. Ảnh: internet.

3. Nhắc nhở 2 phương pháp làm bánh Mochi với bánh trung thu dẻo ngon bởi bột nếp chín

Bột nếp chín có cách gọi khác là bột nếp rang, bột nếp dẻo. Một số loại bột này khác với bột nếp thường thì vì được làm bằng cách nổ gạo nếp thành bỏng, xay mang bột làm thành phẩm bột trắng mịn, dịu và không tồn tại mùi. Bột nếp chín thường được sử dụng làm các món bánh nướng như: bánh trung thu truyền thống lâu đời , bánh dẻo,…

3.1. Bột nếp chín làm cho bánh mochi Nhật bạn dạng vị gì ngon?

3.1.1. Vật liệu 100 gram bột nếp chín3 thìa đường1/2 muỗng muốiBột cacao, bột năng, bột chocolate 3.1.2. Bào chế bột nếp chín làm bánh Mochi ngon chuẩn chỉnh vị Nhật mang đến bột nếp chín, đường, muối, 2 thìa bột cacao vào tô, trộn đều.Thêm 100ml nước lạnh vào tất cả hổn hợp trên và đảo đều tay.Sau đó, cho toàn bộ vào lò vi sóng và quay vào 2 phút.Rắc bột năng lên mặt phẳng, đổ bột vừa quay lên, lăn thành hình dài.Chia bột thành các phần bởi nhau, nặn hình dẹp, mang đến nhân chocolate vào trong và lăn thành các hình tròn.Mang bánh lăn qua bột cacao nhằm bột bám đều khắp xung quanh bánh.Xếp bánh mochi ra bát tô và hưởng thụ ngay thôi.
*
Mochi chocolate có tác dụng từ bột nềp chín ‘ăn dễ dàng ghiền”. Ảnh: internet.

3.2. Bột nếp có tác dụng bánh gì? giải pháp làm bánh trung thu dẻo truyền thống lâu đời Việt Nam

3.2.1. Nguyên vật liệu

Phần vỏ bánh

300 gram bột nếp chín500 gram đường, 1 số lượng nước hoa bưởi330ml nước, 3ml dầu ăn1/2 trái chanh ráng lấy nước cốt, vứt hạt

Phần nhân bánh

200 gram đậu xanh xát vỏ80 gram dầu ăn, 100 gram đường1/2 muỗng coffe bột trà xanh, 1 thìa canh mạch nha1/2 thìa súp bột mỳ, 1 thìa bột canh bột bánh dẻo
*
Các nguyên liệu làm bánh trung thu dẻo Việt Nam. Ảnh: internet. 3.2.2. Chế tao bột nếp chín có tác dụng bánh trung thu nhân gì ngon? dìm mềm đỗ xanh 4 tiếng, mang ninh nhừ, nghiền nhuyễn.Sên đậu cùng với dầu ăn uống và chút đường cho dẻo quện lại, thêm bột bánh dẻo, bột mì cùng bột mạch nha vào cùng.Sên nhân cho đến lúc thấy sờ không dính tay, cho tiếp bột trà xanh vào, tắt bếp.Làm vỏ bánh: trộn bột với nước mặt đường hoa bòng và không nhiều dầu ăn, trộn trường đoản cú từ mang lại bột dẻo mịn với thêm chút nước cốt chanh.Cân bột và nhân theo tỷ lệ 2:1. Dàn nhỏ ra tay, bỏ phần nhân vào thân rồi vê lại.Lăn sang 1 lớp bột áo mỏng tanh và nghiền khuôn. Mang đến bánh vào tủ lạnh lẽo để 2 tiếng rồi với ra thưởng thức.
*
Bánh trung thu dẻo làm từ bột nếp chín. Ảnh: internet.

4. Bột gạo và bột nếp làm cho bánh gì ngon? lưu ý 2 món bánh rán xoàn ngon, béo ngậy

Gạo nếp là nguyên liệu chính để sản xuất ra bột nếp. Gạo nếp hay nói một cách khác là gạo sáp, thường xuyên được dùng để chế biến những món xôi, chè, gói bánh chưng. Khác với bột nếp, bột gạo còn mang tên gọi khác là bột gạo tẻ, được xay từ những hạt gạo tẻ, nhiều loại gạo thường dùng để nấu cơm trắng hàng ngày. Vậy bột gạo với bột nếp có tác dụng bánh gì ngon? Cùng mày mò công thức dưới đây nhé!

*
Bột gạo với bột nếp phối hợp sẽ làm bánh gì ngon? Ảnh: internet.

4.1. Phương pháp làm bánh nếp tẩm con đường xiên que rán giòn ngon

4.1.1. Nguyên liệu 100 gram bột nếp20 gram bột gạo tẻ30 gram đường85ml nước nóng30 gram con đường nâuMè trắng rang 4.1.2. Sản xuất bột nếp và bột gạo làm cho bánh rán xiên que tẩm con đường Trộn bột gạo nếp, bột gạo tẻ, mặt đường rồi nhào mịn cùng với nước ấm.Chia bột bánh thành 15 phần bởi nhau, viên tròn lại.Đun lạnh chảo dầu, đến đường nâu vào khuấy tan, thả các viên bột bánh vào, hạ nhiệt độ thấp.Đảo các nhẹ nhằm bánh chín, bám khắp đường, không bị dính vào nhau.Chiên nhỏ lửa tới khi bánh bao gồm màu rubi nâu, vỏ giòn giòn là được.Gắp bánh ra, lăn gần như vào chén mè rang, tiếp đến xiên vào que là được.
*
Bánh nếp tẩm đường rán vàng ăn uống giòn ngon, ngòn ngọt khôn cùng hấp dẫn. Ảnh: internet.

4.2. Cách làm bánh rán thời gian lắc tẩm mè thơm ngậy ngọt béo

4.2.1. Bánh rán lúc lắc tẩm mè làm bằng bột nếp với gì?

Phần vỏ bánh

Bột nếp: 380 gramBột gạo: đôi mươi gramBột khoai tây: 20 gramBột nở: 8 gramDầu ăn: 20 gramNước: 300mlĐường: 80 gramMè trắng: 80 gram

Phần nhân bánh

Đậu xanh: 200 gramĐường: 60 gramCơm dừa sấy khô: 50 gramDầu ăn: 30ml 4.2.2. Chế biến bột gạo, bột nếp có tác dụng bánh rán thời điểm lắc tuổi thơ Đậu xanh cọ sạch, ngâm trong nước nóng cho, nấu cho mềm với xíu muối bột rồi rút hết nước, thêm con đường vào trộn đầy đủ cho tan.Cho đậu ra chảo gồm ít dầu, thêm tiếp cơm trắng dừa sấy khô vào trộn đều.Thêm 1 muỗng canh dầu ăn sâu vào trộn số đông rồi tắt bếp.Để nhân bớt nóng còn ấm, chia đông đảo làm đôi mươi phần rồi vo tròn. Đậy lại đến nhân không trở nên khô.
*
Sơ chế phần nguyên liệu cho món bánh. Ảnh: internet.Nấu sôi nước với đường đến tan. đến bột khô vào thau trộn đều.Cho từ tốn nước đường nóng, dầu ăn sâu vào bột trộn gần như tới lúc bột mịn.Chia bột ra đôi mươi phần, vo viên tròn, ấn dẹt và cho nhân vào bao bọc vo tròn viên bánh lại.Nhúng bột vào bát nước rồi thả viên bột ướt vào thau mè lăn đều.Đặt chảo lên phòng bếp cho nhiều dầu vào bật lửa béo cho dầu nóng.Dầu nóng hạ lửa xuống trung bình rồi chiên bánh, trở phần đa cho bánh vàng đều, vớt ra thấm dầu v àthưởng thức.
*
Món bánh rán thời điểm lắc tẩm mè nực nội vừa thổi vừa măm măm. Ảnh: internet.

5. Gợi nhắc các các loại bánh ngon làm bởi bột nếp và bột năng

Bột năng được thiết kế từ củ năng, một số loại củ có hình trụ nhỏ, màu đen ruột trắng với ít bột. Bột củ năng ko dai, có white color thường được sử dụng làm bánh khọt, bánh lọt. Còn bột nếp được sản xuất trực tiếp từ nếp buộc phải có các đặc tính của nếp như dai, dẻo rộng bột năng. Vậy bột năng để tạo độ sánh và bột nếp làm cho bánh gì mang lại ngon? mày mò cách làm ngay tiếp sau đây nhé!

*
Bột năng và bột nếp làm cho bánh gì cho ngon? Ảnh: internet.

5.1. Bột nếp và bột năng làm bánh gì? phương pháp làm bánh nếp sầu riêng từ bột năng và bột nếp

5.1.1. Vật liệu 1 múi sầu riêng biệt to150 gram bột nếp40 gram bột năng250 gram sữa50 gram đường bột15 gram dầu ăn20 gram bột nếp 5.1.2. Bào chế bột năng, bột nếp có tác dụng bánh nhân sầu riêng rẽ thơm phức Trộn đều bột nếp, bột năng, sữa, mặt đường bột, cùng dầu ăn uống lại với nhau.Cho vào nồi hấp phương pháp thủy cùng với lửa to độ lớn 15 phút rồi kéo ra để nguội.Rang bột nếp trên chảo cùng với lửa vừa trong tầm 2 phút.Nhào bột đã làm được hấp chín, sử dụng bột nếp vẫn rang chín nhằm áo không tính bột lúc nặn. Phân chia chỗ bột thành 4 phần.Cắt bột ra từng miếng nhỏ tuổi bằng 2/3 chiếc bánh nếp, dùng tay ấn dẹt ra.Cho 1 từng miếng thịt sầu riêng vào rồi gói lại, vo tròn bánh.Làm đến khi kết thúc nguyên liệu, đến bánh vào phòng mát tủ giá buốt 1 giờ là rất có thể dùng được.
*
Bánh nếp nhân sầu riêng rẽ ngon bá cháy. Ảnh: internet.

5.2. Biện pháp làm bánh ít nhân đậu, dừa với bột gạo nếp, bột năng

5.2.1. Vật liệu

Phần vỏ bánh

300 gram bột gạo nếp60 gram đường, muốiLá chuối với xửng hấp, nước sôi

Phần nhân bánh

150 gram đường cát trắng200ml nước lọc200 gram dừa nạo1/2 bát đậu phộng giã thô10 gram bột năng1 không nhiều muối 5.2.2. Bào chế bột năng, bột nếp làm bánh không nhiều nhân dừa đậu phộng có tác dụng phần vỏ: trộn đông đảo các nguyên liệu bột, nhàn hạ rót nước sôi vào, khuấy đầy đủ và nhào đến bột mịn, bọc kín để bột nghỉ 1 tiếng.
*
Các bước làm không nhiều nhân dừa lạc ngon dân dã. Ảnh: internet.Phần bột vẫn ủ ngắt từng viên, đến nhân vào giữa cùng vo tròn.Đem lá chuối bổ thành miếng có hình chữ nhật to thêm lòng bàn tay.Xếp lên thêm 1 miếng lá chuối. Đặt ngón tay trỏ vào trung ương và lần lượt vội mép trái, phải để cuộn thành phễu.Cho phần bột bánh vẫn vo viên vào giữa, ấn nhẹ cùng gấp mép gói kín.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giò Bẫy Gà Rừng, Hướng Dẫn Cách Cắm Bẫy Giò Gà Rừng

*
Bánh này dùng ngay khi còn nóng xuất xắc lúc vẫn nguội thường rất ngon. Ảnh: internet.

Vậy là giờ các cô gái không rất cần được phân vân khi dùng bột nếp làm bánh gì ngon nữa rồi nhé. Webnauan.vn vừa phía dẫn cho bạn 12 món bánh được bào chế từ bột nếp thơm ngon, đậm chất bình dân nhưng không kém phần tinh tế và sắc sảo và hấp dẫn. Làm sao xắn tay vào bếp trổ tài ngay những món bánh ngon tự bột nếp cho cả nhà thưởng thức đi thôi!