CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG MUỐI ỚT NÓNG GIÒN, THƠM NGON

     

Bánh mì nướng muối ớt là món ăn rất hấp dẫn, kỳ lạ miệng, lại cực kỳ hợp cho phần đông ai ưng ý vị cay cay, mặn mặn. Món ăn này có cách có tác dụng khá đối kháng giản, phù hợp để bạn trổ tài mời người thân, đồng đội mà lại không sợ hãi thất bại tựa như những loại bánh mong kì khác.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì nướng muối ớt nóng giòn, thơm ngon

Bánh mì nướng muối hạt ớt làm cho không nặng nề nhưng cần phải biết pha nước xốt bánh mì, làm topping với nước chấm đúng chuẩn. Tiến hành đúng sẽ cho chính mình những ổ bánh khôn cùng giòn, ngon, lại thơm nồng nàn. Hãy cùng vào bếp, thử làm cho ngay những chiếc bánh mì nướng muối ớt thơm giòn, siêu nóng để ăn vào những ngày nhàn nhã nhé. Công thức làm cho bánh mì đơn giản tại nhà dưới đây đã hướng dẫn bạn chi tiết.

*

Bánh mì nướng muối bột ớt (Ảnh: internet)


Mục Lục


ẨnHiện
2 CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

NGUYÊN LIỆU


Bánh mì: 10 ổChà bông: 3 muỗng canhXúc xích: 2 câyRuốc : 3 thìa canhBơ: 100gramỚt sừng: 1 tráiHành lá: 50grTrứng cút: 6 quảTôm khô: 30gramXúc xích bò: 3 cây

Gia vị có tác dụng nướt xốt

Xốt mayonnaiseSa tế tôm: 2 muỗngTương ớt: 4 muỗngHành láĐường: 2 muỗng cafeTỏi băm: 1 thìa café

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN


Bước 1:

Tôm bạn đem ngâm trong nước rồi giã nhuyễn.

Cho 30gram bơ vào một cái nồi đun chảy rồi mang lại tỏi băm vào phi thơm. Cho tôm thô vừa giã vào xào chín, cho tiếp 2 muỗng tương ớt, 30ml nước lọc và 2 muỗng sa tế tôm vào nồi. Khuấy gần như đến thấy lúc xốt tương đối sệt thì tắt bếp.

Bước 2:

Hành lá lấy nhặt rửa sạch, dùng dao giảm nhỏ. Mang lại 70gram bơ vào chảo, ngóng chảy thì cho hành lá vào. Tiếp đến bạn tắt nhà bếp rồi đổ mỡ thừa hành này ra chén.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Vt100 Của Viettel Miễn Phí 200 Tin Nhắn, Đăng Ký Gói Vt100 Viettel 3

*

Món bánh vô cùng hấp dẫn (Ảnh: internet)

Bước 3:

Làm dẹp bánh mì còn khoảng 1cm.

Chuẩn bị bếp nướng trước khoảng chừng 10 phút. Phết sốt lên bánh mì rồi các bạn lật úp ổ bánh xuống phết ngấn mỡ hành lên khía cạnh bánh mì, tiếp nối phét xốt sa tế tôm

Nướng cho bánh giòn, khi bánh đầy đủ giòn thì lôi ra dùng cọ phết những sốt muối ớt với mỡ hành lên các khắp bánh mì.

Lưu ý, bánh mỳ nướng bên trên lò than đã ngon rộng là nướng vào lò.

Dùng kéo sắc, cắt bánh mì đã nướng thành lát mỏng dính cho vào đĩa

Bước 4:

Để bánh ngon hơn các bạn cho phô mai, tương ớt, chà bông, sốt mayonnaise, xúc xích cắt lát lên trên bánh mì đã cắt.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Facebook Khi Đang Đăng Nhập Trên Máy Tính, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đang Đăng Nhập

Thưởng thức bánh mì ngay lúc còn nóng.

Như vậy là bạn đã ngừng món bánh mỳ nướng muối ớt vô cùng thơm ngon và hấp dẫn rồi. Thật dễ dàng đúng ko nào. Hy vọng các bạn sẽ làm yêu cầu những ổ bánh thiệt ngon nhằm mời mọi fan cùng trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!