Cách Làm Bánh Cookies Chocolate

     

Bánh quy socola bao gồm vẻ hình thức bắt mắt, vị ngọt vừa phải, thơm mùi hương bơ, miếng bánh giòn rụm. Đây là món bánh khá tương thích cho hầu hết ngày họp mặt vào cuối tuần cùng mái ấm gia đình và các bạn bè. Cùng Điện vật dụng XANH vào bếp thực hiện ngay thôi nào!
chuẩn bị nguyên liệu Cách bào chế bánh quy socola bằng nồi cừu không dầu thưởng thức bánh quy socola bởi nồi cừu không dầu

Nguyên liệu làm cho Bánh quy socola bằng nồi cừu không dầu mang lại 5 người

Bột mì số 11 300 gr Đường bột 150 gr muối bột 1 gr Muồi nở 2.5 gr (baking soda) Bột ca cao 10 gr Bơ lạt 185 gr Trứng gà 2 quả ( lòng đỏ - nhằm lạnh) Socola cpu 100 gr

Dụng cố kỉnh thực hiện

nồi cừu không dầu, cun cút lồng, tô...

Bạn đang xem: Cách làm bánh cookies chocolate


Trộn bột

Cho 300g bột mì, 150g mặt đường bột, 1g muối, 2.5g muối nở vào tô. Bạn nên rây các nguyên liệu qua rây để bột được mịn, bánh sau khi làm đang ngon hơn.Cho thêm 10g bột ca cao sẽ rây vào tất cả hổn hợp bột cùng trộn đều.Tán nhuyễn 185g bơ sẽ để mềm, bỏ vô thêm 2 lòng đỏ trứng gà, 7.5ml vani với khuấy đều.Chia bột thành phần lớn và cho từng chút một vào hỗn hợp bơ, dùng phới trộn lên. Sau đó, dùng tay nhào những lần cho tới khi bột tạo ra thành một khối, bột không quá khô là đạt yêu cầu.Cho thêm 100g socola cpu vào tất cả hổn hợp bột, trộn hầu hết một đợt nữa là xong.

Tạo hình

Nắn bột thành phần nhiều viên tròn, bạn có thể nắn size to hoặc nhỏ dại tùy theo sở thích. Liên tục dùng tay nghiền nhẹ để bánh dẹp xuống.Sau đó, rắc một không nhiều socola cpu lên mặt bánh nhằm trang trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Pp Và Dpp Là Gì, Cách Tính Pp Và Dpp


Nướng bánh

Làm nóng nồi cừu không dầu trước khi nướng khoảng chừng 15 phút sinh sống 160 độ C.Xếp bánh vào nồi rán không dầu với nướng trong 15 phút.

Thành phẩm

Bánh sau khi nướng bao gồm màu nâu rất đẹp mắt. Khi ăn có độ giòn xốp, thơm mùi hương bơ, vị ngọt và béo của solola.

Xem thêm: Cách Làm Ốc Vòi Voi - Ốc Vòi Voi 3 Món (Hưởng Trọn Mùa World Cup)


Lưu ý:Bánh sau khoản thời gian vừa nướng ngừng sẽ còn mềm. Bạn nên để bánh nguội trường đoản cú nhiên, bánh đã giòn cùng xốp hơn.Không dịch chuyển bánh cho tới khi bánh nguội trả toàn.Bảo quản bánh vào hộp bí mật để giữ lại được độ giòn lâu.
Với quá trình làm dễ dàng mà không phải dùng tới bếp nướng cũng rất có thể cho ra được một mẻ bánh quy socola thơm ngon khó cưỡng. Hãy vào phòng bếp làm ngay để gia đình cùng trải nghiệm nhé! Chúc chúng ta thành công!*Tham khảo hình ảnh và cách làm từ: Cooky.vn với kênh youtube MANI Kitchen
trả lời nấu cực nhọc hiểu, không làm cho được cách làm nấu không nên vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa bằng gì
Từ khóa: giải pháp làm bánh quy bằng nồi cừu không dầu, làm bánh quy socola bằng nồi rán không dầu, có tác dụng bánh quy socola, giải pháp làm bánh quy socola, vào bếp