Cách in từ điện thoại iphone ra máy in canon 2900

     

Bây tiếng thì chúng ta có thể in trường đoản cú iPad bằng nhiều cách thức khác nhau: AirPrint, Google CloudPrint với sử dụng các ứng dụng và sever in của bên thứ ba. Cùng dưới đó là cách nhé:

Cách in ở Iphone, Ipad bằng AirPrint

Cách in thông dụng và thông dụng nhất đến Iphone và ipad tương quan đến việc thực hiện AirPrint, là giao thức riêng rẽ của hãng apple để cho phép các đồ vật (như iPad với iPhone) tiếp xúc qua Wi-Fi với đồ vật in tương xứng AirPrint.Bạn đang xem: bí quyết in từ điện thoại apple iphone ra lắp thêm in canon 2900

Như bạn cũng có thể biết, kia là bạn sẽ cần một đồ vật in tương hợp AirPrint để áp dụng AirPrint, cũng như kết nối Wi-Fi hoạt động. Và trong những lúc có một số lượng sản phẩm in không ít trên thị trường, Apple cũng đã có một danh sách của tất cả các sản phẩm công nghệ in bao gồm sẵn trên thị phần tương ưa thích với giao thức, một danh sách được cập nhật mỗi tháng một lần.

Bạn đang xem: Cách in từ điện thoại iphone ra máy in canon 2900


*

Bước 1: kết nối với Wi-Fi

Để sử dụng AirPrint, cả thứ in cùng iPhone của người sử dụng phải được kết nối với một mạng Wi-Fi. Hãy lưu giữ rằng tất cả thể có rất nhiều mạng có sẵn trong thiết đặt văn phòng và chúng ta cũng có thể phải bật công dụng AirPrint tùy thuộc vào vật dụng in của bạn. 

Kiểm tra hướng dẫn thực hiện máy in của bạn hoặc trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu hướng dẫn cụ thể hơn về kiểu cách bật tác dụng và liên kết với Wi-Fi.

Bước 2: chọn máy in

Kiểm tra kết nối giữa iPhone cùng máy in của bạn bằng cách mở ứng dụng cung ứng AirPrint như Mail, Safari hoặc Evernote. Hầu hết những ứng dụng sẽ sở hữu được một mũi tên quen thuộc giống như hình tượng email sự chuyển tiếp giữa hoặc trả lời. 

Nhấn vào biểu tượng, chọn In và đồ vật in của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng vật dụng được chọn theo mang định. Nếu không, hãy chọn lựa chọn Máy in ở trên thuộc và có thể chấp nhận được iPhone của doanh nghiệp quét những máy in ngay gần đó.

Bước 3: chọn số lượng phiên bản sao

Chọn số lượng phiên bản sao bạn có nhu cầu in bằng phương pháp nhấn vào mũi tên dấu cùng và trừ ngơi nghỉ bên phải Sao chép/ Copy . Và ít nhất = 1, nhưng bạn có thể in tối đa 99 trang và một lúc. Chúng ta có thể nhấn Tùy chọn để hiển thị tùy chọn màu cùng trang nào sẽ in (nếu có tương đối nhiều trang).

*

Bước 4: In ra giấy

Khi chúng ta đã chọn máy in và số lượng trang bạn muốn, hãy nhấn In ở góc bên trên bên cần của trang. Bạn có thể hủy quá trình in của chính bản thân mình hoặc chất vấn trạng thái của các bước đó bằng phương pháp nhấn đúp vào nút Trang chủ, chọn Trung trung khu in trong lúc trong Trình đổi khác ứng dụng cùng nhấn Hủy in .

Vì vậy, mang sử chúng ta có sản phẩm in tương xứng AirPrint và kết nối Wi-Fi hoàn toàn có thể bảo trì, đây là những gì bạn làm để in trường đoản cú iPad:

Trong áp dụng hoặc trang web bạn muốn in trường đoản cú đó, hãy nhận vào hình tượng Chia sẻ (biểu tượng dạng hình vuông có mũi thương hiệu thẳng đứng). Và chúng ta có thể phải nhận vào hình tượng Khác sửa chữa (biểu tượng khác lại được đã là dạng cha dấu chấm ngang).Từ hàng bên dưới cùng của những tùy chọn lựa được trình bày, hãy nhấn vào hình tượng Máy in . Nó thường sẽ được tìm thấy trong hàng được hiển thị màu xám và bạn cũng có thể phải vuốt quý phái trái để tìm thấy nó.Nhấn chọn Máy in (Print).Chọn lắp thêm in của khách hàng , một lần nữa phải tương xứng với AirPrint mang đến iPad của bạn để nhận ra nó.Nhấn In . Nếu bạn muốn in nhiều hơn một bạn dạng sao của trang hoặc hình ảnh bạn đang in, hãy thừa nhận nút Plus ở kề bên “1 copy” trước lúc nhấn In.

Cách in nội dung email trên iPhone

Hiệnnnay không ít phong cách máy mới của Epson và HP có nhân tài HP ePrint hoặc Epson thư điện tử Print để in ở bất cứ đâu trên ráng giới bằng cách gửi email ảnh hoặc tệp tài liệu đến thư điện tử được chỉ định của sản phẩm in. 

Sau khi thiết lập, quy trình này tương đối tiện lợi và đối kháng giản, chỉ yêu cầu chúng ta gửi email từ iPhone đến máy in tương thích email của bạn. 

Và nó có tuỳ chọn cho tất khắp cơ thể dùng và những mẫu sản phẩm in, tuy nhiên nó bao gồm sẵn cho nhiều phong cách máy, ví dụ như dòng Epson Expression với WorkForce, cũng tương tự hầu hết các máy in HP gần đây.

Bước 1: Kích hoạt in email

Giả sử chúng ta có một thứ in tương xứng với email, điều đầu tiên bạn buộc phải làm là kích hoạt tác dụng email. Quá trình kích hoạt sẽ khác biệt tùy theo lắp thêm – ví dụ, người tiêu dùng Epson sẽ muốn kích hoạt Epson Connect – nhưng tổng thể quy trình đề xuất được nêu cụ thể hơn trong phía dẫn sử dụng máy in của người tiêu dùng hoặc trên trang web của nhà sản xuất. 

Máy in sẽ được chỉ định một địa chỉ email mặc định khi kích hoạt, có chức năng sẽ tạo nên một loạt các ký tự hốt nhiên tại một tên miền được chỉ định, nhưng chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ này tiếp đến thành một cái gì đấy bạn thực sự đã nhớ. 

Mặc mặc dù iPhone của bạn không bắt buộc kết nối với cùng 1 mạng wifi auto in của công ty để áp dụng in email, sản phẩm in vẫn sẽ được yêu cầu liên kết qua Wi-Fi thay vì cáp USB tiêu chuẩn.

Bước 2: triển khai in

Nếu được tùy chỉnh đúng, tất cả những gì bạn phải làm là gửi email tài liệu hoặc hình ảnh từ iPhone cho máy in của chúng ta và nó sẽ tự động in tệp theo thông số kỹ thuật mặc định – hay là size chữ trên chứng từ thường trừ khi bạn điều chỉnh setup mặc định trong khi kích hoạt. 

Máy in của các bạn sẽ không đồng ý tất cả các định dạng tệp nhưng rất có thể xử lý những tệp từ Word, PowerPoint và Excel, cũng như JPG, GIF với PNG, trong số các format khác. 

Kiểm tra đồ vật in của người tiêu dùng để biết cụ thể về những định dạng tệp, kích cỡ và con số tệp gắn thêm kèm hoàn toàn có thể in mà chúng ta cũng có thể bao bao gồm trên mỗi email.

Hướng dẫn dùng vận dụng in không giống trên iPhone

Nếu cả AirPrint cùng in email đều không tồn tại tùy chọn khả thi, chúng ta luôn rất có thể giải quyết ứng dụng trực tiếp từ bỏ nhà cung ứng máy in của doanh nghiệp hoặc nguồn bên thứ cha khác.

Thì khuyên bạn nên theo dõi Presto (trước đó là FingerPrint) và mua xuống ứng dụng ios miễn phí , tương hợp với ngay gần như toàn bộ các trang bị in. Có một phiên bản dành cho android và Chrome, được cho phép bạn in từ các thiết bị được liên kết với cùng mạng Wi-Fi với máy tính và lắp thêm in của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Món Tây - Các Món Ăn Nấu Theo Kiểu Châu Âu Ngon

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng độc quyền miễn phí ở trong phòng sản xuất sản phẩm công nghệ in của bản thân mình – ví dụ: Epson iPrint hoặc Samsung điện thoại Print . 

Tuy nhiên, mình sẽ không còn thể bảo vệ rằng các ứng dụng in sẽ vận động cho toàn bộ các hình trạng máy in và toàn bộ các bên sản xuất đều phải sở hữu ứng dụng đi kèm theo cho các sản phẩm.

Bước 1: download về và setup ứng dụng

Khi bạn quyết định chọn một ứng dụng, hãy truy vấn trang web trong phòng sản xuất hoặc trang tương ứng của ứng dụng trong ứng dụng Store. Sau đó, sở hữu xuống và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng

Tiếp theo, mở ứng dụng trên máy tính xách tay hoặc iPhone của bạn.

Bước 3: kết nối với Wi-Fi

Để sử dụng Presto, cả thiết bị in với iPhone của chúng ta phải được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi, cho dù bạn đang sử dụng máy in ko dây hoặc một sản phẩm công nghệ được liên kết vật lý với máy vi tính sử dụng Wi-Fi. 

Kiểm tra hướng dẫn áp dụng máy in của người sử dụng hoặc trang web ở trong phòng sản xuất để biết hướng dẫn chi tiết hơn về kiểu cách kết nối với Wi-Fi nhé.

Presto cũng có thể có một kỹ năng được gọi là Magic Queue chất nhận được bạn lưu các công việc in cho đến khi bạn kết nối lại với Wi-Fi. 

Nó khá tuyệt đối hoàn hảo cho những trường hợp mà bạn muốn có thứ gì đó để in tuy nhiên không ở ngay sát mạng wifi hoặc lắp thêm in.

Để bật bản lĩnh này, hãy ban đầu mở một áp dụng như lưu ý hoặc vận dụng có biểu tượng hộp gồm mũi thương hiệu chỉ thoát khỏi biểu tượng. Nhận vào biểu tượng đã nói, lựa chọn tùy chọn Khác  và nhảy Presto trên. 

Bước 4: lựa chọn máy in

Kiểm tra liên kết giữa iPhone với máy in của bạn bằng cách mở một ứng dụng như Mail, Safari hoặc Evernote . Hầu hết những ứng dụng sẽ có được một mũi tên rất gần gũi giống với hình tượng chuyển tiếp hoặc vấn đáp hoặc một hộp có mũi tên phía lên. 

Nhấn vào biểu tượng, chọn In và thiết bị in của bạn sẽ xuất hiện bên dưới dạng sản phẩm công nghệ được chọn theo mang định. Nếu không, đụng vào Chọn thiết bị in ở trên thuộc và được cho phép iPhone của doanh nghiệp quét bất kỳ máy in nào các bạn đã khám nghiệm ở cách 2. Quanh đó ra, lắp thêm tính của công ty phải còn thức để truy cập vào thứ in.

Bước 5: chọn số lượng phiên bản sao

Chọn số lượng bản sao bạn muốn in bằng cách nhấn vào mũi tên cùng và trừ ở mặt phải Sao chép . Rõ ràng, tối thiểu một phiên bản sao đang là bắt buộc, nhưng chúng ta cũng có thể in buổi tối đa 99 trang cùng một lúc ví như muốn.

Bước 6: In

Khi bạn đã lựa chọn máy in và con số trang các bạn muốn, nhấn nút In ở góc trên bên bắt buộc của trang. Bạn hoàn toàn có thể hủy quá trình in của chính mình hoặc đánh giá trạng thái của công việc đó bằng phương pháp nhấn lưu ban vào nút home để hiển thị Trình chuyển đổi ứng dụng cùng chọn Trung chổ chính giữa in/ Print Center .

Xem thêm: Tổng Hợp Những Giọng Hát Quan Họ Hay Nhất Của Các Liền Chị Chào Xuân 2021

Cách bởi Google Cloud Print bên trên Ipad

Một biện pháp khác nhằm in từ máy tính bảng ipad là thực hiện Cloud Cloud của Google , giống như AirPrint là giao thức cung ứng Wi-Fi để liên kết giữa sản phẩm công nghệ in với thiết bị. Lần thứ nhất sử dụng AirPrint không thuận tiện như AirPrint, cơ mà nó đưa về một số tính hoạt bát mà táo bị cắn không cung cấp.