Cách hóa giải vợ chồng cung ngũ quỷ

     

Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ sẽ gây nên ra hiểm họa gì? cách hóa giải cung ác quỷ trong hôn nhân như thế nào? bí quyết khắc phục phía nhà quỷ dữ ra sao? Đọc ngay lập tức nhé bạn.


Vợ chồng phạm cung ác quỷ có nguy hiểm gì không?

Từ lâu bọn họ đã biết đến tình trạng vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ. Đây là điều khá xấu trong hôn nhân vì nó sẽ khiến thành viên mái ấm gia đình hay nhỏ đau, chạm mặt xui rủi; cuộc sống hôn nhân chạm chán nhiều nặng nề khăn, bất lợi, dễ dẫn mang lại tan vỡ. Mặc dù nhiên, nếu như vợ ông xã phạm cung ngũ quỷ thì cũng tránh việc quá sợ hãi vì vẫn có cách hóa giải. vt-gas.com.vn sẽ chỉ mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách hóa giải vợ chồng cung ngũ quỷ


Cung ma quỷ là gì?

Để biết phương pháp hóa giải cung Ngũ Quỷ, trước hết bọn họ phải tò mò cặn kẽ rằng cung quỷ dữ là gì.


Trong phong thủy Bát Trạch thì bao gồm 8 hướng để nhận thấy những hướng xuất sắc xấu, cụ thể có 8 phương vị cơ phiên bản như sau:

4 cung mệnh tốt bao gồm Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên với Phục Vị. 4 cung mệnh xấu là Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục liền kề và tốt Mệnh.

Các phía xấu xuất sắc được chia thành Đông Tứ Mệnh cùng Tây Tứ Mệnh. Sự phối hợp giữa những phương vị, quái quỷ mệnh cùng nhóm sẽ mang về điều xuất sắc cho gia chủ. Ngược lại, nếu các phương vị khác đội sẽ mang lại điều không may và xui đen đủi đến mang đến gia chủ.

Ngũ Quỷ là một trong tư cung xấu đề cập trên. Nếu gọi theo nghĩa Hán Việt thì cũng quỷ dữ nghĩa là tất cả 5 nhỏ quỷ đang thay mặt cho những điều xấu xa vào gia đình.

Cách khẳng định cung Ngũ Quỷ

Làm sao để tránh tai ương vì cung ác quỷ mang lại? Trước hết phải xem xét cung ma quỷ trong tử vi Bát Trạch. Đây là phương pháp xem trước lúc làm nhà, cưới hỏi cùng với mục đích xác minh cung mệnh, quái ác mệnh hay cung phi, để từ đó khẳng định xem gồm phạm ác quỷ không.

Các bước khẳng định cung Ngũ Quỷ đúng chuẩn như sau:

Bước 1: xác định cung mệnh, quỷ quái mệnh giỏi cung phi

Bước 2: Xét sự phối hợp của tai quái mệnh và các phương vị trong không khí để coi sự phối hợp của tai quái mệnh với vị trí hướng phối kết hợp như cố kỉnh nào nhằm tìm hướng Ngũ Quỷ.

Sẽ có các mệnh với hướng như sau:


Càn (Tây Tứ mệnh) chạm chán hướng Đông (Chấn – Đông Tứ hướng) Khôn (Tây Tứ mệnh) gặp mặt hướng Đông phái mạnh (Tốn – Đông Tứ hướng) Cấn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Bắc (Khảm – Đông Tứ hướng) Đoài (Tây Tứ mệnh) gặp gỡ hướng nam (Ly – Đông Tứ hướng) Ly (Đông Tứ mệnh) chạm mặt hướng Tây (Đoài – Tây Tứ hướng) khảm (Đông Tứ mệnh) gặp gỡ hướng Đông Bắc (Cấn – Tây Tứ hướng) Tốn (Đông Tứ mệnh) gặp mặt hướng tây nam (Khôn – Tây Tứ hướng) Chấn (Đông Tứ mệnh) gặp gỡ hướng tây bắc (Càn – Tây Tứ hướng)

Sự kết hợp theo 8 biện pháp ở bên trên sẽ tạo cho hướng ma quỷ vô thuộc bất lợi. Bởi vì thế, các bạn sẽ cần buộc phải tránh 8 cách phối hợp này. Chúng ta cũng hãy xem xét rằng nếu kết hợp không thuận vị sẽ tạo nên những điều không mèo lợi, hung hại, trong đó cung ngũ quỷ sẽ gây nên những tai hại vô thuộc đáng sợ.

Tác hại tạo ra khi vợ ông xã phạm cung Ngũ Quỷ

Do là một trong cung cực xấu yêu cầu cung Ngũ Quỷ rất có thể gây ra những biến loạn trong cuộc sống, hôn nhân của bạn. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm ăn, mức độ khỏe, hình hài hay các mối quan hệ trong gia đình.

Trong hôn nhân, cung ma quỷ cũng có thể gây ra nhiều vụ việc xấu, hại. Bạn thuộc cung ma quỷ dễ gặp điều thị phi, tai nạn đáng tiếc nguy hiểm, tí hon đau, dịch tật… gia đình thì thường dính vào những vụ tranh tụng, tranh chấp pháp lý, thị phi… Đặc biệt vợ ông xã nếu phạm cung ác quỷ thì đời sống hôn nhân hay gặp gỡ trắc trở, suốt cả ngày giận hờn và khó có thể cảm thông, share cho nhau.

Xem thêm: Giải Phương Trình Bậc 4 Online, ✅ Cách Giải Nhanh Phương Trình Bậc 4 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

Ngoài ra, lúc đã gặp mặt khúc mắc, vợ ck lại không dễ dàng chia tay ngay nhưng cứ dằn vặt nhau mãi.


Cách hóa giải vợ ck cung Ngũ Quỷ

Tác sợ hãi của cung ma quỷ là siêu lớn. Do đó khi gặp phải cung quỷ dữ trong hôn nhân, chúng ta phải tìm cách hóa giải cung ma quỷ trong hôn nhân tức thì để trở thành nguy thành an.

Điều giỏi nhất để hóa giải vợ ck phạm cung ác quỷ là sinh con thuộc cung Sinh Khí. Lúc này, người con sẽ đem lại điều giỏi lành mang đến gia đình. Sức khỏe của từng thành viên gia đình sẽ ổn hơn, việc gắn kết quan hệ của vợ chồng cũng tiến triển, đằm thắm hơn. Đây được cho là cách tốt nhất để hóa giải cung quỷ dữ trong hôn nhân.

Ngoài ra, giả dụ biết phạm cung Ngũ Quỷ, cả nhị vợ chồng sẽ nên biết tiết chế xúc cảm và luôn luôn có trung tâm niệm giữ gìn đời sống hôn nhân. Cả nhị vợ chồng phải tôn trọng cho nhau để hôn nhân gia đình lâu bền với viên mãn. Kế bên ra, vợ chồng phạm ngũ quỷ cũng cần cẩn thận trọng trong vấn đề đi xe, đi dạo xa và nên tránh các trò nghịch nguy hiểm.


Cách hạn chế và khắc phục hướng đơn vị Ngũ Quỷ

*

1. Tương khắc và chế ngự hay trấn yểm cung ác quỷ bằng mẹo phong thủy

Theo ngũ hành, do cung ngũ quỷ thuộc về hành Hỏa nên chúng ta cũng có thể dùng các vật nằm trong hành Thủy nhằm khắc chế. Giải pháp hóa giải hướng quỷ dữ bao gồm: sơn đơn vị có màu xanh lá cây nước biển khơi hoặc đặt hồ cá, tè cảnh với hòn non bộ, suối nước phía trước nhà… phương pháp này giúp giảm sút điều xấu.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các đồ trang bị thuộc hành Thổ để hóa giải hướng Ngũ Quỷ. Vày Hỏa sinh Thổ buộc phải ở trước cửa ngõ hoặc gần cửa ra vào, bạn nên được đặt hòn non bộ hay ước thạch anh vàng nhằm mục đích hóa giải điềm xấu.

Ngoài ra, trong bí quyết khắc phục hướng bên Ngũ Quỷ, bạn có thể treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà. Bọn chúng có tác dụng đón điều lành, kị điều dữ cùng xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.


2. Áp dụng thủ pháp “Đa mèo thắng tè hung”

“Đa cat thắng tè hung” nghĩa là các yếu tố giỏi đẹp, như mong muốn sẽ lấn át đông đảo điều xấu xa, hung hiểm. Vị đó, nếu nhà của bạn phạm hướng Ngũ Quỷ, bạn có thể dùng những yếu tố khác nhằm hỗ trợ, ví dụ như chọn hướng chóng ngủ, hướng phòng bếp hay bàn thờ tổ tiên tốt… để khắc phục.

Xem thêm: Cách Làm Lựu Đạn M67 Bằng Giấy Trong Đột Kích, Cách Làm Lựu Đạn M67 Bằng Giấy

Hy vọng nội dung trên đã giúp đỡ bạn biết được bí quyết hóa giải vợ ck phạm cung Ngũ Quỷ, phương pháp khắc phục hướng đơn vị Ngũ Quỷ, từ bỏ đó rất có thể yên tâm và cùng nhau xây đắp hạnh phúc gia đình bền lâu.