Cách gửi file dung lượng lớn qua facebook

     

Bên cạnh việc liên kết với gia đình, chúng ta bè, Facebook còn là một môi trường giao tiếp lý tưởng cho những đồng nghiệp, đối tác, khách hàng hàng. Bạn có thể dễ dàng trao đổi, giữ hộ hình ảnh, clip, tài liệu,... Thông qua nền tảng trò chuyện của Facebook. Nhưng, messenger chưa phải nền tảng chuyên dụng để lưu trữ và chia sẻ tài liệu, vày vậy nó có số lượng giới hạn nhất định về dung lượng gửi.

Bạn đang xem: Cách gửi file dung lượng lớn qua facebook

Vậy, làm núm nào nhằm gửi fle dung lượng lớn qua Messenger mà không xẩy ra chặn giới hạn? thuộc vt-gas.com.vn điểm lại rất nhiều cách giữ hộ file dung lượng lớn qua messenger tại trên đây nhé!

Messenger được cho phép gửi dung lượng bao nhiêu?

Facebook messenger cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ dữ liệu rất đa dạng mẫu mã như hình ảnh, album ảnh, đoạn clip clip, liên kết, tệp tin ghi âm, hình ảnh động,...

Giới hạn dung tích gửi của messenger đang là 25MB. Đây là số lượng giới hạn khá thông dụng trên nhiều dịch vụ chia sẻ nội dung online bởi nó là kích cỡ tương xứng cho một căn cơ có hệ thống dữ liệu khổng lồ. Đối cùng với Facebook, dung tích này là an toàn để tránh việc cơ sở dữ liệu bị lấn dụng, giúp tối ưu bỏ ra phí bảo trì cơ sở tài liệu hơn.

Cách giữ hộ file dung lượng lớn qua messenger có tương đối nhiều cách, chúng ta có thể tham khảo một số cách sau:

Cách giữ hộ file dung lượng lớn qua messenger

Nén giảm dung tích file bằng các công cụ

Rất may mang lại bạn, hiện nay có nhiều luật nén tệp tin có chi tiêu thấp hoặc bạn dạng miễn phí dài hạn, chất lượng. 

*

Phổ trở thành nhất bây chừ là lý lẽ nén và chia nhỏ file Winrar với ZIP. Đây cũng là bí quyết gửi file dung tích lớn qua messenger nhưng bạn dễ ợt áp dụng với các file tức thì trên máy tính xách tay của mình.

Winrar là ứng dụng nén file với giải nén trọn vẹn miễn phí, sử dụng cho mọi máy vi tính phiên bạn dạng Windows. Phần mềm này nén dưới những định dạng rar, 5 rar, zip và cho phép bạn đặt mật khẩu bảo đảm file nén.

WinZip là một trong những phần mềm "sinh sau" Winrar cùng tương thích với mọi phiên bạn dạng của hệ điều hành và quản lý Windows, Vista. Phần mềm này tuy mất phí, tuy vậy đổi lại những tính năng cũng thế mạnh người bằng hữu Winrar khi hoàn toàn có thể nén các định dạng khó, biến đổi tập tin sang file PDF hoặc đóng góp dấu bản quyền.

ZIP là khí cụ nén giảm dung tích file miễn tổn phí và có thể sử dụng ngay trên Explorer. Phương pháp này tương xứng với hệ quản lý như Windows, Mac, Linux.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Mới Nhất 2022, Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa

Sử dụng Google Drive tàng trữ file

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của Google với trên 800 triệu người dùng. Thế mạnh của Google Drive là hoàn toàn có thể lưu trữ ngẫu nhiên loại tài liệu làm sao với những đuôi phổ biến như Microsoft Office, PDF, JPEG, PNG, MPEG4, MOV, MP3, Photoshop,...

*

Nếu Facebook Messenger bị giới hạn dung lượng, bạn có thể sử dụng Google Drive để tàng trữ file và gửi links để tróc nã cập. Bây chừ Google Drive đang cung ứng 15GB miễn phí tàng trữ và những gói nâng cấp dung tích theo tháng/năm tùy nhu yếu người sử dụng.

Tuy nhiên, Google Drive cũng đều có giới hạn dung tích là 5TB (1TB= 1024GB). Google Drive ko chỉ có lợi khi gởi file dung lượng lớn qua messenger, nhưng mà còn có thể áp dụng cho email Marketing, Zalo, Instagram.

Sử dụng những công vắt upload trực tuyến

Bên cạnh Google Drive, có không ít cái tên không còn xa lạ với người dùng Việt phái nam trong việc chia sẻ thông tin, tài liệu lớn như FShare giỏi 4Shared. Để nhờ cất hộ file dung tích lớn qua messenger, bạn chỉ việc tải tệp tin lên các công gắng này với share link trực tiếp.

*

Fshare là một trong dịch vụ lưu trữ và share dữ liệu trực tuyến đường với kho dữ liệu lên đến 300 GB. Nền tảng gốc rễ này có thể chấp nhận được lưu trữ đa số loại dữ liệu như hình ảnh, clip, game, phần mềm, phim,... được bảo đảm bình yên bằng mật khẩu.Đặc biệt, Fshare cung ứng tính năng tích điểm giành riêng cho khách sản phẩm VIP và có thể tặng kèm tiền/điểm cho những tài khoản bạn muốn.4Shared là công cụ tàng trữ và share file phổ biến trong cộng đồng mạng. Kích thước tải tệp tin của cách thức này tối đa đạt 50GB cùng với gói trả phí, tổng dung tích lưu trữ lên đến 3000GB.4Shared được cho phép bạn thống trị thư mục, sinh sản mật khẩu, tải nhiều file đồng thời và dễ dàng share file bởi liên kết. Thời gian lưu trữ với gói miễn mức giá chỉ vào 15 ngày với 100MB.

Gửi file dung lượng lớn qua messenger nhờ phần mềm chatbot auto của vt-gas.com.vn Chat

Với mục đích quan tâm khách hàng và chốt đối chọi tự động, chatbot cung ứng tính năng chia sẻ tài liệu để kịp thời đáp ứng như mong của khách hàng.

Xem thêm: Bài Hát Mới Nhất Của Tóc Tiên, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Tóc Tiên

*

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gửi file dung tích lớn cho người sử dụng qua 3 tính năng:

Gửi file : gửi đi những tệp dạng Doc, Excel, Powerpoint, PDF, JPG, PNG,... Với dung tích tối đa 5MB.Gửi ảnh: Với mục tiêu gửi album ảnh, chúng ta có thể sử dụng luôn luôn tính năng này. Chọn tệp từ Cloud: Với những file dung tích lớn như video clip clip, tài liệu lớn, chúng ta có thể tải thẳng lên căn cơ lưu trữ đám mây của vt-gas.com.vn Chat. Cloud giúp đỡ bạn phân loại những tệp vào thư mục vô cùng gọn gàng, lưu lại trữ lâu hơn để tái sử dụng.

Trên đấy là những bí quyết gửi file dung tích lớn qua Messenger phổ biến. 

Hiện ni vt-gas.com.vn Chat vẫn mở gói MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI với vừa đủ tính năng, dung lượng lưu trữ lên tới 10 000 subs, không giới hạn Fanpage kết nối.