Cách Để Trò Chuyện Với Người Cõi Âm

     

Những phương pháp gọi hồn bạn chết thông dụng nhất được tổng phù hợp từ vt-gas.com.vn. Thông qua những giải pháp gọi hồn này bạn cũng có thể liên lạc với thế giới tâm linh cùng tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Bạn đang xem: Cách để trò chuyện với người cõi âm


1. Cách cầu cơ để hotline hồn tín đồ chết

Không chỉ tại việt nam mà nhiều giang sơn trên trái đất sử dụng phương thức cầu cơ để kết nối với trái đất tâm linh hoặc tra cứu cách gặp mặt lại linh hồn người thân đã mất của mình. Tùy thuộc vào từng nơi mà sẽ sở hữu được những cách cầu cơ khác nhau, tuy vậy dù ở giang sơn nào đi nữa thì mục đích ở đầu cuối cuối cùng của vấn đề cầu cơ chính là tìm cách tiếp xúc với linh hồn tín đồ đã khuất.Khi chơi ước cơ, nếu không muốn rước họa vào thân thì độc nhất vô nhị định chúng ta phải tuân thủ tuyệt vời 4 cách thức sau:

Tuyệt đối ko chơi mong cơ 1 mình, cần ít nhất 3 tín đồ chơi để phân tán âm khí, tránh tình trạng bị nhập hoặc bị theo về sau.Nên nghịch ở địa điểm hoang vu, có không ít âm khí hoặc vị trí có bạn mới mất. Tuyệt vời nhất không đùa trong nhà của bản thân vì đã dẫn gọi những thế lực xấu về nhà, tạo ra những tổn hại về sau cho chính mình và toàn bộ cơ thể thân vào gia đình.Trước khi ban đầu trò chơi cần hỏi trước vong linh mà lại mình đang giao tiếp xem chúng ta là vong, ma giỏi quỷ. Ví như là quỷ thì phải chào thân ái và xong xuôi ngay. .Không chơi quá 10 lần bởi vì khi tiếp xúc với những người âm vô số sẽ tác động đến tuổi thọ của doanh nghiệp về sau.

Những nội dung cần có trên bảng ước cơ:

Thần, Ma, Thánh, Quỷ.Có, không.Bảng chữ cái .Số từ bỏ 0 – 9Thăng/ tạm biệt.Bắt đầu
*

Cách ước cơ để điện thoại tư vấn hồn fan chết


Nếu mong ứng nghiệm sớm nhất thì chúng ta có thể sử dụng gỗ mang từ nắp quan liêu tài để làm bảng mong cơ. Nêu không kiếm được thì bạn có thể dùng các loại gỗ thường thì hoặc dùng giấy để chũm thế.

Trước tiên chúng ta hãy đặt đồng xu lên giữa trang giấy sau đó đọc câu thần chú: ”Cầu xin quỷ dữ thánh thần trên thiên đàng, dưới âm phủ xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương sẽ thắp sẵn. Xin mời fan lên chơi, xin mời bạn lên xơi, làm cho cơ xoay cơ xoay chạy vòng. Xin mời bạn lên chơi, xin mời fan cùng xơi.“

Khi đã tất cả câu vấn đáp cho đa số thắc mắc của bản thân thì bạn chào tạm biệt và kết thúc trò chơi bằng cách đặt đồng xu vào ô thoát. Dù trong quy trình chơi, những người chơi hoàn toàn có thể sợ hãi hay bồn chồn thì cũng cần phải phải thực hiện đầy đủ quá trình để kết thúc trò chơi theo như đúng quy trinh. Tránh bỏ ngang để không xẩy ra những chuyện không mong muốn về sau.

2. Bí quyết gọi hồn người chết bởi thức ăn

Ma đói là cái tên ám chỉ những người dân chết đường, bị tiêu diệt chợ linh hồn không về được nhà, cũng ko được siêu thoát, vất vưởng bờ bụi, không có bất kì ai thờ phụng giỏi cúng tế buộc phải thường được điện thoại tư vấn là ma đói.

Vật dụng chuẩn bị gọi hồn ma đói

2 dĩa cơm trắngMột chén canh rau củ hoặc bánh tráiMột lọ gặm hương3 cây nhang2 ngọn nến1 chén không3 đôi đũa

Cách call hồn người chết bên cạnh đường

Ra nơi bửa tư (nếu ra tức thì miếu nơi tai nạn giao thông vận tải sẽ dễ dàng ứng nghiệm), thắp nến, thắp nhang lên.

Dùng đũa gõ vào bát. Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói mang lại bốc cơm trắng ăn. Các bạn phải gõ liên tiếp như nắm ma new không nhìn thấy bạn.

Chính vì cách gọi hồn người chết này nên ông bà ta thường khôn cùng kiêng kỵ việc dùng đũa tuyệt muỗng gõ vào bát. Nếu đơn vị có con nít thì khôn xiết dễ nhỏ xíu đau cùng quấy khóc triền miên vào ban đêm.


*

10 giải pháp gọi hồn tín đồ chết 1-1 giản


3. Giải pháp gọi hồn bạn chết bằng trò đùa trốn tìm

Chuẩn bị: yêu thương cầu ít nhất phải có 5 bạn và một nhỏ mèo black (hay còn được gọi là mèo mun).

Cách làm: Đến bãi đất gồm nhiều cây trồng (muốn linh nghiệm thì rất có thể chọn nơi bao gồm đình xuất xắc miếu hoặc địa điểm thường xẩy ra tai nàn giao thông). Buổi tối sau 22 tiếng và bắt đầu chơi trò nghịch trốn kiếm tìm như thường lệ, tín đồ phải đi tìm kiếm ôm nhỏ mèo black trên tay. Sau đó đi tìm kiếm mọi người.

Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ không kiếm thấy 1 hoặc những người, vì người đó bị ma che mất. Nếu còn muốn tìm thấy tín đồ đó hãy thả bé mèo black ra. Nó đang dẫn bạn đến nơi người hiện giờ đang bị ma giấu. Tuy nhiên, có không ít trường hợp fan chơi bị đậy trong bụi cây và bị cho ăn uống những thứ dơ bẩn như sâu bọ, bùn đất,… thế nên bạn hãy suy xét kỹ trước lúc áp dụng giải pháp gọi hồn tín đồ chết này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lông Mày Mọc Rậm Hơn, 11 Cách Làm Lông Mày Rậm Cho Nam

Người bị ma giấu sẽ ảnh hưởng đau ốm vài ngày với không nhớ gì, nếu sức khỏe kém thì rất có thể trở căn bệnh nặng.

4. Biện pháp gọi hồn tín đồ chết bằng phương pháp chải đầu trước gương

Đây đó là một giữa những cách call hồn bạn chết phổ biến ở cả phương Đông và phương Tây. Vào đúng 0h sáng sủa hãy tắt đèn (Nam thắp 7 ngọn nến, thiếu phụ thắp 9 ngọn nến. 7 với 9 là con số tượng trưng cho số vía của chúng ta). Bắt đầu chải tóc trước gương, vừa chải vừa call tên hồn ma bạn muốn gặp, cứ gọi thời gian ma mở ra trong gương còn tùy theo độ nặng nhẹ ở phần vía của bạn.

5. Phương pháp gọi hồn người chết bằng phương pháp nhìn qua 2 chân

Sau 22 giờ đi vào nghĩa trang, chúng ta cũng có thể tìm cho phần mộ con nít hoặc phần đông phần mộ vừa mới chôn cất. Say đó, hãy đứng rộng lớn 2 chân bởi vai, khoan thai cúi xuống liếc qua 2 chân của mình.

Với phương pháp gọi hồn fan chết này bạn cũng có thể dễ dàng thấy được phần đông hồn ma vất vưởng đã tồn tại bao quanh mình, tuy vậy bạn chỉ có thể nhìn chứ không hề thể giao tiếp với họ bằng cách này.

6. Biện pháp gọi ma bằng cách mở ô dù

Khoảng 12 tiếng đêm, trong công ty mở ô (dù) rồi vận tải quanh phòng.

Theo dân gian, trong những chiếc ô (dù) đều phải có một vong linh trú ngụ. Hay thì đó là những “hồn ma” lang thang, không có nơi để về hãy lựa chọn ô, dù nhằm ở. Vày vậy, nếu khách hàng ở ô dù trong nhà. Chẳng khác nào mời “ma” vào nhà đất của bạn. Vì đó, nhà, hoặc bạn sẽ gặp đen đủi nếu như mở ô vào nhà.

7. Cách gọi hồn bạn chết bằng đất

Sau 12h đêm, đến ngôi mộ bắt đầu chôn, đào đất phần khu đất gần tấm bia (canh ngang với tầm 2 mắt của tín đồ chết mặt dưới.

Dùng đất ở đó dùng bôi lên mi đôi mắt mình. Theo quan niệm dân gian, với biện pháp làm này mắt tín đồ chết sẽ nhập vào mắt chúng ta và các bạn sẽ thấy được hồ hết thứ mà bạn trần mắt thịt khó hoàn toàn có thể nhìn được.

Chú ý: bắt buộc có fan đi theo bạn, cần sử dụng khăn ướt bôi sạch đất khi chúng ta không mong muốn nhìn thấy ma nữa.

Xem thêm: Cách Giải Toán Violympic Lớp 5, Hướng Dẫn Giải Violympic Toán Lớp 5

8. Giải pháp gọi hồn ma bằng cách chơi vỗ vai

Đúng 12 giờ đêm, đến nơi có khá nhiều âm khí như đơn vị hoang, nghĩa trang, miếu ven đường,… 3 người đứng nghỉ ngơi 3 góc, lần lượt tín đồ này chạy mang lại vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy mang lại vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ không chơi được 2 lần vì chỉ gồm 3 người mà 4 góc,… tuy vậy cứ chơi như vậy trong 30′ sẽ chơi được 2 vòng bởi có fan thứ 4 xuất hiện,…

9. Biện pháp gọi hồn fan chết bằng cách ngủ vào áo quan

Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ vào bà đồng thờ khấn. Chúng ta có thể đến trái đất người chết, thời gian bạn tất cả là thời hạn que hương cháy hết. Bà đồng sẽ sử dụng chuông để gọi bạn. Tuy nhiên cách có tác dụng này khá nguy hiểm vì giả dụ hồn của bạn không về kịp dịp hương tàn thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

10. Giải pháp gọi ma bằng gương thời điểm 12h

12h tối lên sân thượng, nuốm theo mẫu gương, giơ về phía khía cạnh trăng. Hãy thử nếu khách hàng cảm thấy những điều này không đúng, chúc các bạn thành công!

Nếu ko muốn gặp mặt ma thì nên tránh 10 điều sau khoản thời gian ra đường

Đi đi xuống đường vào đêm hôm không cần mang theo mảnh kính bị vỡ. Có theo vào người là vấn đề không giỏi , dễ chạm mặt tai nạn.Không đề xuất bẻ cây, hoa hay cành cây vào ban đêm vì hoàn toàn có thể sẽ bị vong theo.Không được tè bậy lên bức tường vào ban đêm, bị nước tiểu kết dính người là gồm điềm cực kì xấu.Đang đi trê tuyến phố vắng nhưng mà nói nhảm, nói thầm mà lại thành tiếng, ví dụ: “Tôi bi tráng quá, cầu gì có các bạn hoặc ai đó bên cạnh” là vấn đề cấm kỵ.Đi trời tối không mưa mà che ô lên đầu.Đi ra đường ban đêm không được dùng nhọ quẹt lên phương diện hoặc trước khi ngủ không được vẽ bậy hay trang điểm.Ban đêm mà thoải mái và tự nhiên nổi hứng chống hai tay xuống khu đất chân chỉa lên trời, trồng cây chuối thì không nên.Ban tối nếu nghe có fan gọi tên mình nhưng lại không thấy khía cạnh thì chớ vội trả lời.Lấy máu tươi của mình nhỏ tuổi lên một bức tranh ma quái, quan trọng đặc biệt là nhỏ tuổi lên mắt bức ảnh thì không nên vì trên đây cũng là 1 trong những cách call hồn bạn chết đã ẩn trong bức tranh.Đang đi bên trên đường đêm hôm hút thuốc lá, tự nhiên điếu dung dịch phừng cháy thành ngọn lửa. Cực tốt là đi về nhà tức thì và hãy nhớ là niệm: “Omma ni padme hung”.