Cách Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính

     

bạn có biết Microsoft cung cấp người dùng tạo ghi chú trên desktop win 10 một bí quyết dễ dàng? Theo dõi bài xích hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.


Bạn bao gồm biết Microsoft cung cấp người sử dụng tạo ghi chú bên trên desktop win 10 một giải pháp dễ dàng? Theo dõi bài hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách ghi chú trên màn hình máy tính

Ứng dụng Sticky Notes bên trên Windows

Microsoft cung cấp người dùng sử dụng windows ứng dụng Sticky Notes cho phép tạo ghi chú bên trên desktop win 10 một phương pháp trực tiếp, khi đó, hầu hết thông tin quan trọng sẽ được bảo quản và nhắc nhở người tiêu dùng thực hiện. Đối với những người dân thường xuyên thao tác làm việc trước màn hình hiển thị máy tính, Sticky Notes là một trong những ứng dụng đơn giản và dễ dàng mà hữu ích được Windows hỗ trợ.

Người dùng không phải mất công kiếm tìm kiếm ứng dụng từ nhà trở nên tân tiến bên vật dụng 3 để sử dụng. Bởi bây giờ Sticky Notes đã làm quá xuất sắc nhiệm vụ của mình. Với tương đối nhiều tính năng tuyệt vời như biến đổi kiểu chữ, chuyển đổi màu sắc notes hay setup nhắc nhở trực tiếp bên trên giao diện áp dụng Sticky Notes. Phần tiếp theo tiếp sau đây mời các bạn theo dõi phía dẫn chế tạo ghi chú trên desktop win 10.

Tham khảo:Hướng dẫn download Win 10 Microsoft chính hãng

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu giao diện phần mềm Sticky Notes trên windows: Ghi chú sau khoản thời gian được tạo

Cách tạo ghi chú bên trên desktop win 10

Cách chế tác ghi chú bên trên desktop win 10 rất đối chọi giản, mời bạn triển khai theo phần khuyên bảo sau đây.

Bước 1: truy cập vào thực đơn Start với gõ cụm từ Sticky Notes để tìm kiếm với click vào để truy cập ứng dụng

*
*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn người dùng cách chế tác ghi chú bên trên desktop win 10: Cách truy cập ghi chú

Bước 2: Giao diện vận dụng xuất hiện, bạn dùng chỉ việc gõ tin tức cần ghi chú trực tiếp trên hình ảnh phần mềm.

Lưu ý: khi ghi chú xong, đều thông tin sẽ tiến hành lưu lại, và ứng dụng sẽ tự động hóa khởi hễ cùng windows cùng hiển thị thông tin người dùng đã chú thích trước đó. ứng dụng siêu vơi nên người dùng không cần băn khoăn lo lắng đến vấn đề làm sút hiệu năng khởi động máy tính xách tay đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Cặn Ấm Đun Nước Siêu Sạch, Siêu Nhanh, Unilever ViệT Nam

Khi mong mỏi xóa ghi chú đã tạo ra trên desktop win 10 trước đó, người tiêu dùng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng hình thùng rác nằm ở vị trí góc trên thuộc bên buộc phải của mỗi ghi chú đối kháng được tạo thành trước đó.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách chế tạo ghi chú trên desktop win 10: Giao diện áp dụng ghi chú trên windows

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Sticky Notes bên trên windows

Thêm ghi chú: để thêm ghi chú người tiêu dùng chỉ cần bấm vào vào hình tượng hình lốt cộng nằm tại vị trí góc trên cùng phía trái của cửa sổ ghi chú.

Xóa ghi chú: để xóa ghi chú người dùng click vào hình tượng thùng rác nằm phía góc bên trên bên phải của cửa sổ ghi chú.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách tạo ghi chú bên trên desktop win 10: Xóa với thêm ghi chú

Đổi màu ghi chú: Để chuyển màu sắc ghi chú người tiêu dùng click vào biểu tượng hình vệt 3 chấm và chọn màu ao ước muốn.

Xem thêm: Công Thức Chế Tạo Thuốc Nổ Đơn Giản, Cách Để Làm Thuốc Súng, Công Thức Chế Tạo Thuốc Nổ

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách tạo thành ghi chú bên trên desktop win 10: Đổi màu sắc ghi chú

Phải làm cái gi khi win 10 không tồn tại sticky notes?

Đối với rất nhiều trường phù hợp win 10 không tồn tại sticky notes người dùng rất có thể tải sticky note cho win 10 ngơi nghỉ liên kết dưới đây:

Tải sticky note cho win 10: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/microsoft-sticky-notes/9nblggh4qghw

Như vậy bạn vừa theo dõi bài xích hướng dẫn tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10, cài đặt sticky chú ý cho win 10. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update các thông tin thủ thuật, và nhận xét tư vấn mới nhất về technology nhé.