Cách ghép 2 ảnh làm 1

     

Ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh giờ phía trên đã cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ thực hiện ghép ảnh để đăng cài đặt lên mạng xã hội. Không ít các mẫu ảnh ghép rất dị khiến gần như bức ảnh của chúng ta trông hút đôi mắt hơn. Vậy bạn có biết cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone, iPad hay chưa? tất cả các hoạt động ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh đều được thực hiện gấp rút chỉ trong 1 ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 ảnh làm 1

Ứng dụng ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh độc đáo được có tên PicsArt. Ứng dụng này cung cấp người sử dụng ghép hình ảnh trên cả 2 hệ quản lý và điều hành Anrdoid và IOS (iPhone, iPad) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng ghép nhiều hình ảnh thành một ảnh còn cung ứng người sử dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng cực kì chuyên nghiệp. Cùng vt-gas.com.vn mày mò ngay để làm cho mình mọi bức ảnh ghép thiệt đẹp cùng thật lạ mắt nhé.

*
Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng

Hướng dẫn giải pháp ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh trên năng lượng điện thoại

PicsArt là 1 trong ứng dụng khá lừng danh chuyên để sửa đổi hình ảnh, nhất là đối với đều ai mê thích chụp hình ảnh selfie thì chắc chắn rằng quá thân thuộc với vận dụng này. Với để ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại di động chúng ta có thể sử dụng PicsArt để thực hiện.

Ứng dụng PicsArt hiện cung ứng người dùng trên 2 nền tảng đó là Android và IOS. Bạn có thể tải miễn phí áp dụng trong kho ứng dụng của mình.

Xem thêm: Quy Trình Quản Lý Hồ Sơ Nhân Sự Hiệu Quả Nhất Tại Doanh Nghiệp

Để tiến hành ghép ảnh, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: từ giao diện chính của PicsArt chúng ta chọn vào biểu tượng lốt + ở giữa >> Ghép Ảnh >> Hiển thị lưới.

*

Bước 2: Thư viện hình ảnh trong smartphone sẽ hiện nay ra, bây giờ bạn chọn ảnh cần ghép (Có thể chọn 1 hình ảnh nhiều lần, PicsArt còn hỗ trợ một số hình ảnh mẫu sống mục ảnh miễn phí).

Hình ảnh sau lúc chọn sẽ tiến hành ghép mẫu mã để chúng ta hình dung ra ngay sinh sống trên, tiếp nối xác định mẫu mà mình thích thú hãy bấm chuột mũi tên để qua cách tiếp theo.
*

Bước 3: lựa chọn được đầy đủ những bức ảnh cần ghép, từ bây giờ PicsArt cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập ghép hình ảnh cho tương xứng với một số tính năng như:

*
Bố cục: Chọn xác suất chiều ngang và theo hướng dọc của ảnh, bạn có khá nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4. Viền: chúng ta có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền hình ảnh bằng biện pháp kéo tăng viền hoặc kéo bớt viền tùy thích. Màu sắc: Chọn color cho form viền, màu mặc định mà PicsArt chọn là trắng, bạn cũng có thể tự lựa chọn màu để màu sắc sinh rượu cồn và đúng phong thái hơn. Nền: các bạn có thê chọn lựa hình ảnh nền có màu sắc hoặc họa tiết đến khung viền.
*

Sau khi đã điều động chỉnh để sở hữu được bức ảnh ghép ưng ý nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút loài muỗi tên dịch chuyển sang đề xuất để tiếp tục bước tiếp theo.

Xem thêm: Thủ Tục Hồ Sơ Xin Giấy Phép Trang Tin Điện Tử Tổng Hợp, Giấy Phép Trang Thông Tin Điện Tử Tổng Hợp

Bước 4: Đây là quy trình tiến độ PicsArt cho phép người dùng sử dụng các tính năng cơ bạn dạng của chế độ Chỉnh sửa vì thế nó sẽ có nhiều tính năng chuyên nghiệp hóa như: làm đẹp, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, thay đổi, thêm nhãn – chữ… chúng ta có thể chỉnh tùy thích, hoặc nếu không cần thiết có thể bỏ qua mất để xuất ảnh. Lựa chọn Lưu nhằm hình hình ảnh được lưu giữ trực tiếp vào thiết bị và chọn chia sẻ để đăng nó qua các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo…

*

Trên đây là cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh trên năng lượng điện thoại cực kỳ đơn giản bằng vận dụng PicsArt. Mong muốn rằng cùng với nội dung có lợi trên đây, bạn sẽ có gần như bức ảnh thật đẹp để đăng mua lên mạng xã hội và đắm say thật không ít người xem. Đừng quên truy cập vào vận dụng vt-gas.com.vn để cập nhật cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé.