Cách gấp con công

     

Xin chào các bạn . Chủ đề bây giờ của bọn họ là cách làm con công bằng giấy vô cùng đơn giản dễ dàng nhé. Như các bạn đã biết thì chim công là một loài chìm vô cùng quý và hiếm xinh đẹp. Với được con bạn chọn có tác dụng chim cảnh nhé. Bởi vì thế mà bây giờ . vt-gas.com.vn đang cùng chúng ta tìm đọc và làm cho một nhỏ chim công bằng giấy nhé.

Bạn đang xem: Cách gấp con công

Các trang bị Liệu

Trước lúc vào quá trình hướng dẫn thì các bạn phải có những vật liệu sau đây nhé.

Giấy thủ công bằng tay (màu xanh lá và xanh nước biển) Kéo, keo dán sữa, cây viết chì Dập ghim bút mực

Bây giờ bọn chúng ta bắt đầu tiến hành làm cho con công bình giấy nhé.

Bước 1:

Đầu tiên thì các bạn hãy đem một tờ giấy màu xanh lá cây lá cây nhé . Sau đó thì các bạn hãy vội xếp thành hình cánh gió . Hãy nhờ rằng gấp hầu như tay kế tiếp thì gấp đôi nó lại với nhau . Nó khôn cùng giống cùng với quạt giấy di động cầm tay . Các bạn cũng có thể xem hình hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Sử Dụng Viber Có An Toàn Không, Viber Và Zalo Cái Nào Tốt Hơn

*

Bước 2:

Qua bước tiếp theo thì các bạn hãy dàn các hình cánh quạt gió ra. Lấy bút chì vẽ hình cánh hoa lên mỗi nếp vội vàng của cánh quạt. Chúng ta nhớ là hãy chia hầu như tỷ lệ làm thế nào cho cánh quạt cân xứng giữa nhị bên. Mỗi bên chúng ta vẽ 3 mang lại 4 cánh hoa là được. Vẽ lần lượt mang đến khi xong xuôi hết cả phía hai bên cánh quạt. Chúng ta vẽ phác hoạ họa những đường nhỏ bằng cây viết chì từ bỏ cánh hoa này qua cánh hoa khác. Để tạo cho phần đuôi cho nhỏ công. Rồi tiếp tục tô 1 phần ở viền hoa bởi bút chì. Sau thời điểm vẽ với tô chấm dứt , các bạn lại gập theo nếp để trở về thành hình cánh gió như ban đầu.

*

Bước 3:

Tới công đoạn này thì các bạn hãy rước giấy bằng tay màu xanh nước biển, vẽ tổng quát thân của nhỏ công lên mặt giấy, hãy nhớ là hãy phác họa sao cho đẹp để khi cắt ra thành hình bé công nhé. Kế tiếp cắt hình nhỏ công chúng ta đã vẽ ra ngoài.

*

Bước 4:

Để làm cho con vô tư giấy thì chúng ta hãy cắt bé dại tấm giấy ra sao để cho giống hình trái xoài là được các bạn cứ nhìn theo như hình vẽ mà lại làm nha. Kế tiếp thì hãy dùng cây viết lông vẽ lên hình vảy cá hết hình nhé.

Xem thêm: Tất Cả Các Công Thức Hóa Học Cần Nhớ, Các Công Thức Hóa Học Lớp 8, 9 Cơ Bản Cần Nhớ

*

Bước 5:

Bước ở đầu cuối thì chúng ta dùng giấy xanh lá vẽ các phần mỏ,phần mào, chân con công sau khoản thời gian vẽ và cắt hoàn thành các bộ phận này các bạn dùng keo nến nhằm gắn bọn chúng lại cùng với nhau. Dán cùng ghép những phần cánh, phần đuôi để triển khai với nhau bằng keo sữa. Chúng ta nhớ là hãy dán cảnh giác từng đưa ra tiết nhỏ dại để những phần bé công bám dính nhau tương tự như có độ hài hòa, tránh khiến cho con công bị lệch không cân xứng nhé.

*

Như các bạn đã thấy thì bọn họ cuối thuộc cũng tự tay có tác dụng con công bằng giấy rồi nhé với màu sắc lộng lẫy cùng thêm phần cánh đuôi xóe ra chú ý trông khôn xiết đẹp cùng nổi bật. Hiện nay thì các bạn đứng có chần chừ nữa nhé hãy hợp tác vào làm để có một nhỏ công đẹp tươi nhé. Chúc các bạn thành công !!!