CÁCH ĐÓNG SÁCH THỦ CÔNG

     

Đóng gáy sách bởi keo là phương thức gia công đóng sách hoặc đóng cuốn cho những tài liệu của mình. Phương pháp này có chi tiêu rẻ, chất lượng ổn định, rất thích hợp để sản xuất các số lượng lớn. Vậy đóng góp gáy sách bởi keo như nào, đóng sách ở đâu chất lượng, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Đóng gáy sách bằng keo là gì?

Đóng gáy sách bằng keo nhiệt là phương pháp gia công sau in những tài liệu với mục đích là đóng góp cuốn bọn chúng quyển, tập tài liệu. Phương thức này sẽ thực hiện keo nhiệt nhằm dán những trang bìa sách lại cùng nhau một bí quyết chắc chắn. Đồng thời, chúng cũng hỗ trợ cho cuốn sách, cuốn tài liệu trở đề nghị có thẩm mỹ hơn.

*

Tuy nhiên, trong điều kiện technology phát triển như hiện nay nay, các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện bài toán in cùng đóng gáy sách chỉ trong thời hạn cực ngắn.


Bạn đang xem: Cách đóng sách thủ công


Xem thêm: 21+ Cách Tạo Dáng Chụp Hình Ở Biển Chất Lừ Hút “Nghìn Like”


Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Võ Thị Sáu, Nữ Anh Hùng Huyền Thoại Vùng Đất Đỏ


Vày vậy, chúng ta cũng có thể in ấn các loại hồ nước sơ, tài liệu, tứ liệu cá nhân,... Một giải pháp đẹp đẽ, nhanh chóng và ngân sách chi tiêu hợp lý. 

Quy trình đóng gáy sách bởi keo nhiệt 

Người ta sẽ thực hiện máy đóng góp gáy sách bằng keo nhiệt để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Quy trình thực hiện gia công đóng gáy sách bởi keo được triển khai như sau:

Bước 1: In bìa phía bên ngoài có khổ rộng hơn những tờ nội dung phía bên trong để chế tạo ra phần gáy

Bước 2: Đợi cho máy đóng sách bởi keo nhiệt độ đạt đến ánh sáng 150 - 170 độ C. 

Bước 3: Đưa các tờ nội dung vào phía vào máy nhằm bào gáy, tạo nên mặt khấp khểnh giúp giấy bám keo chắc chắn là hơn

Bước 4: mang đến keo lên gáy tư liệu rồi dính vào bìa đã được chuẩn bị từ trước 

*

Trên đây là cục bộ những share của chúng tôi về các bước đóng gáy sách bằng keo đơn giản dễ dàng mà hiệu quả. Nếu bạn muốn in sách, in tài liệu với đóng gáy các tài liệu của bản thân thì hãy liên hệ ngay cho vt-gas.com.vn. 

vt-gas.com.vn với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, đảm bảo mang đến cho bạn những thành phầm in ấn quality cao, giá cả hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên support của vt-gas.com.vn luôn sẵn sàng tư vấn và giúp người sử dụng có được sự lựa chọn về tối ưu nhất.

Mọi thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp vt-gas.com.vn để được tư vấn, cung ứng nhanh chóng!