CÁCH ĐỔI TÊN ICLOUD

     

Nhiều người tiêu dùng phải đương đầu với trường hợp nơi bọn họ tìm thấy nó đặc biệt quan trọng để đổi khác thông tin cá thể của họ như apple iCloud ID, ID email iCloud, iCloud tên người dùng hoặc mật khẩu iCloud trên thiết bị apple của họ. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ vĩnh vt-gas.com.vnễn và cực nhọc hiểu với cố gắng ít nhất.

Làm cố gắng nào để chuyển đổi iCloud táo apple ID

Trong quá trình này, chúng ta thêm một ID bắt đầu vào thông tin tài khoản iCloud, và tiếp đến đăng nhập nhằm iCloud trên của bạn iPhone/iPad bằng phương pháp sử dụng ID mới. Chúng ta cũng có thể làm theo công vt-gas.com.vnệc hướng dẫn chỉ dẫn dưới đây để sở hữu được quá trình làm:

sức mạnh trên iPhone/iPad của bạn. Từ màn hình chủ, xác định vị trí trên tap Safari từ phía dưới.

*

trên trang tiếp theo, vào các nghành có sẵn, cung cấp của khách hàng hiện tại táo khuyết ID cùng mật khẩu của chính nó và nhấn vào Đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách đổi tên icloud

*

Một khi trường có thể chỉnh sửa xuất hiện, nhập một ID ko sử dụng thư điện tử mới mà bạn có nhu cầu chuyển sang và bấm vào lưu.

*

Bấm nút trang chủ để trở về screen chủ. bấm chuột cài đặt. Từ cửa sổ cài đặt , dấn iCloud.

*

Trong lưu ý bật lên hộp, bấm chuột Đăng xuất.

Xem thêm: Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Của Các Loại Hình Xổ Số Lô Tô Miền Bắc

*
*

hóng đợi cho tới khi tắt tính năng, cấu hình được lưu, và các bạn đã singout khỏi Apple của bạn ID.

*

Bấm nút trang chủ khi thực hiện, và quay trở lại trên screen chủ, hãy mở Safari, đi đến appleid.apple.com cùng đăng nhập bằng ID táo khuyết mới.

*

Bấm nút Home, với đi mang đến cài đặt > iCloud. Vào các nghành nghề dịch vụ có sẵn, nhập táo khuyết ID mới và mật khẩu tương ứng của nó. click chuột đăng nhập.

*
*

Trên cửa sổ iCloud , click chuột tên của người sử dụng từ đầu.

*

Từ dưới phần Địa chỉ EMAIL của cửa sổ Thông tin liên hệ , nhấn vào Thêm một Email.

Xem thêm: Cách Pha Nước Mắm Chua Ngọt Tỏi Ớt Chấm Thịt Luộc Cực Ngon, Dễ Làm Tại Nhà

*

Tiếp theo, sử dụng ngẫu nhiên trình chu đáo web bên trên một laptop hoặc iPhone của công ty để xác minh showroom email.

Làm cố kỉnh nào để đổi khác iCloud mật khẩu đăng nhập

tuân theo bước 1 với 2 trường đoản cú làm rứa nào để biến đổi iCloud Email phần diễn đạt ở trên. một lần trên cửa sổ Apple ID , gõ mật khẩu & bảo mật. Trên hành lang cửa số mật khẩu cùng bảo mật , bấm vào Thay thay đổi mật khẩu.

*

trong các lĩnh vực có sẵn trong hành lang cửa số Thay thay đổi mật khẩu , nhập mật khẩu hiện thời, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Nhấp vào thay đổi từ góc trên mặt phải.

*

Tùy chọn, bạn có thể khai thác những tùy lựa chọn chỉnh sửa theo khoanh vùng hình ảnh hồ sơ nhằm thêm hoặc cầm cố đổi hình ảnh tiểu sử của bạn. Một khi chúng ta đang chấp thuận với những biến hóa của bạn, hãy nhấp vào thực hiện từ bỏ góc trên bên phải.

*
*

kết luận

Hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta làm theo công vt-gas.com.vnệc được đưa ra trên một cách chủ yếu xác. Cấu hình các thiết lập sai có thể dẫn đến trong không nên iDevt-gas.com.vnce, và bạn cũng có thể phải đi qua quy trình dài của lấy của công ty mật khẩu bị mất hoặc để lại điện thoại cảm ứng hoàn toàn.