Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Cực Đơn Giản, Nhanh Gọn Nhất

     

Nếu vẫn quá buốn chán với ảnh trên nền Windows 10 khoác định, bạn hoàn toàn có thể đổi khác hình nền mới theo nguyện vọng của mình. Để tìm kiếm hiểu cụ thể cách đổi hình nền máy tính Windows 10 như vậy nào? các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của vt-gas.com.vn Computer.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền máy tính cực đơn giản, nhanh gọn nhất


Cách đổi hình nền máy tính Windows 10 từ ứng dụng Settings

Dưới đó là chi tiết các bước đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10:

Bước 1: Để bắt đầu, trước tiên trên Windows 10, các bạn click chọn Start => Settings => Personalization.

*

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị bên trên màn hình, click lựa chọn mục Background ở khung mặt trái, tiếp theo sau ở khung bên đề xuất tại menu Background chọn hình nền ngẫu nhiên mà bạn muốn sử dụng. Hình như nếu muốn chúng ta cũng có thể tải lên ảnh từ ổ cứng trên máy tính của mình, chọn 1 trong những hình hình ảnh được lời khuyên từ ​​Microsoft hoặc trường đoản cú tạo hình nền riêng.

*

Bước 3: Tiếp theo, trong mục Colors, lựa chọn màu sắc ngẫu nhiên để biến hóa màu nhan sắc thanh Taskbar, Start menu và một số trong những mục khác. Chọn vị trí mà bạn có nhu cầu hiển thị màu sắc đã chọn.

*

Bước 4: Ngoài ra còn có một số tùy chọn khác như Choose a fitcó thể sử dụng để tùy chỉnh thiết lập kích thước hình nền. Hoặc ngoài ra nếu không muốn sử dụng một hình nền, bạn cũng có thể lựa chọn tùy chọn tự động biến hóa hình nền sau đó 1 khoảng thời gian cụ thể.

*

Cách đổi hình nền máy vi tính Windows 10 thông qua menu chuột phải

Ngoài ra một biện pháp khác để biến hóa hình nền laptop Windows 10 là kích chuột đề xuất vào hình ảnh bất kỳ mà bạn có nhu cầu sử dụng, đặt có tác dụng hình nền máy vi tính rồi lựa chọn tùy chọn Set as desktop background (đặt làm cho hình nền) trường đoản cú menu.

*

Lưu ý: Trong trường thích hợp nếu máy tính Windows 10 của khách hàng chưa kích hoạt bản quyền, các bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập thiết lập Personalization, mà lại không thể chuyển đổi màu nền.

Cách tạo hình ảnh nền Slideshow trên Windows 10

Nếu hy vọng đổi nền game Windows 10 theo những khoảng thời gian cụ thể, nhằm tránh sự rầu rĩ khi sử dụng một hình nền, chúng ta cũng có thể tạo Slideshow hình nền trên Windows 10.

Xem thêm: Lý Thuyết Sinh Học 12 Bài 4: Đột Biến Gen Sinh Học 12, Lý Thuyết Sinh 12 Bài 4

Các bước tiến hành khá đối chọi giản:

Để chế tạo ra Slideshow nền game trên Windows 10, trước tiên bạn click chọn Start => Settings => Personalization => Background.

*

Tiếp theo tìm cùng click chọn Slideshow.

*

Trong mục Choose albums for your slideshow, click chọn Browse để duyệt cho thư mục hoặc địa điểm lưu ảnh mà bạn muốn sử dụng sinh sản slideshow ảnh trên nền Windows 10

*

Bước tiếp theo tùy chỉnh thời gian biến hóa hình nền máy vi tính Windows 10. Mang định thời hạn là 30 phút, mặc dù nếu muốn chúng ta cũng có thể thiết lập là một phút hoặc tùy lựa chọn bất kỳ. Để làm được điều này, truy vấn mục Change picture every và chọn tùy chọn ngẫu nhiên từ menu để điều chỉnh setup thời gian.

Cuối cùng, nếu muốn bạn có thể xóa trộn những hình nền này và chọn hình nền ngẫu nhiên khi máy vi tính sử dụng pin, không cắm dây nguồn.

Sử dụng đoạn phim làm hình nền laptop Windows 10

Trong trường hợp nếu còn muốn đổi ảnh nền máy tính, sử dụng video làm hình nền máy tính Windows 10, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng phương pháp sử dụng trình phát đa phương tiện VLC.

Bước 1: Đầu tiên mở trình phạt đa phương tiện đi lại VLC mà bạn cài để lên trên máy tính của mình, lựa chọn Tools => Preferences => tab Video.

Bước 2: Chọn tab video và chọn screen thiết bị của doanh nghiệp trong phần DirectX đoạn phim output. Lưu thiết lập và khởi cồn lại trình phạt đa phương tiện VLC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Corel Draw Trong Thiết Kế Đồ Họa, Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw (Bài 1

Bước 3: Kích chuột nên vào video mà bạn muốn sử dụng làm màn hình Windows 10, truy vấn cập video và chọn Set as Wallpaper.

Đến đây chắc bạn đã biết cách thay đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 như vậy nào. Bên cạnh đó nếu còn vướng mắc hoặc thắc mắc nào buộc phải giải đáp thêm, các bạn đọc rất có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc chúng ta thành công!