CÁCH ĐẶT ẢNH ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK

     

mang định khi chúng ta chọn một hình ảnh bất kỳ làm hình ảnh đại diện Facebook, hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng cắt ở phía 2 bên và chỉ hiển thị trong phạm vi hình tròn. Nhưng nếu bạn muốn ảnh đại diện được đăng đầy đủ, không xẩy ra cắt xén. Vậy hãy thử theo cách dưới đây.


Facebook tất cả quy định riêng biệt về tiêu chuẩn của hình hình ảnh cài để làm hình ảnh đại diện (ảnh avatar) trên trang cá nhân, toàn bộ đều yêu cầu là ảnh hình vuông. Bởi vậy ví như bạn lựa chọn một hình ảnh không yêu cầu là hình vuông để làm ảnh đại diện, sau thời điểm tải lên, Facebook cũng sẽ tự động cắt nhằm hình hình ảnh phù hợp với quy định của ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện trên facebook

Cách đặt hình ảnh đại diện Facebook không bị cắt

Không chỉ cắt chỉnh ảnh về hình vuông, sau đó Facebook còn liên tiếp cắt từ hình vuông thành hình tròn. Điều này khiến cho cho ảnh đại diện mà chúng ta chọn ko hiển thị được đầy đủ, từ đó làm hình ảnh ban đầu vốn rất vừa lòng thì sau thời điểm cắt tải không hoàn hảo và tuyệt vời nhất như bạn mong mỏi muốn.

Trong trường vừa lòng đó, bạn có thể thực hiện theo phía dẫn tiếp sau đây của vt-gas.com.vn để xử lý vấn đề đăng hình ảnh đại diện để không bị cắt trên Facebook.

Bước 1: Kích hoạt trình chăm sóc web trên thứ tính, tiếp đến nhập vào showroom sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng như thông thường và truy cập vào trang cá nhân của bạn, tiếp đến bấm vào hình tượng camera ở góc bên buộc phải của hình thay mặt Facebook hình tròn hiện tại.

*

Bước 3: Sang cửa sổ mới, bấm nút Tải lên hình ảnh mới nếu như muốn sử dụng hình ảnh trên laptop làm hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Thủ Tục, Giấy Tờ Khai Làm Hộ Chiếu Trẻ Em, Tờ Khai Xin Cấp Hộ Chiếu

*

Hoặc chúng ta có thể di gửi xuống phía dưới để lựa chọn 1 trong những hình ảnh đã sở hữu lên Facebook muốn dùng làm hình ảnh đại diện.

Bước 4: Sau lúc chọn ảnh đại diện xong, bạn sẽ thấy Facebook auto cắt ảnh vừa chọn về đúng form size tiêu chuẩn chỉnh hình vuông, giống hệt như hình dưới đây.

*

Bước 5: bây giờ việc của công ty chỉ là bấm nút Dùng ảnh này là xong. Ngôi trường hợp các bạn không ưng ý với hình ảnh hiện tại, bấm nút Thay đổi ảnhđể chọn lại. Ưu điểm của phương thức này là Facebook chỉ crop hình ảnh chứ không thay đổi và giảm kích thước ảnh, cho nên chất lượng ảnh vẫn nguyên bản như hình ảnh gốc, nhờ đó hình ảnh đại diện đang đẹp hơn.

Xem thêm: Trâm Cài Tóc Cổ Trang Hàn Quốc, Top 5 Đẹp & Hot Nhất

Trên đây, vt-gas.com.vn vừa phía dẫn các bạn cách đăng hình ảnh đại diện trên không trở nên cắt và giảm chất lượng chỉ cùng với vài bước rất đơn giản. Chúc chúng ta thành công.