CÁCH ĐÁNH KATARINA

     
Tháng Năm 18, 2022Tháng Năm 18, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Katarina mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ mang đến Katarina

Hướng dẫn lối chơi tướng Katarina mùa 11, các nâng năng lực theo cung cấp và đông đảo món lắp thêm phép thuật, xuyên kháng phép lúc đi đường giữa bạo phổi nhất. Bảng ngọc bổ trợ Katarina, Combo, kìm hãm và Build Katarina Guide giải pháp lên vật hút máu đến Katarina đi Top, Bot giỏi nhất nhằm mọi tín đồ chơi LMHT tìm hiểu thêm khi leo Rank.

Bạn đang xem: Cách đánh katarina


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho KatarinaBảng nâng phương pháp theo cấp cho cho KatarinaPhép bổ trợ cho KatarinaCách lên đồ cho tướng KatarinaĐiểm khỏe mạnh và yếu ớt của KatarinaHình nền, Skin Katarina

Bảng ngọc bổ trợ cho Katarina

Bảng ngọc Katarina bắt đầu nhất, cùng hầu như viên ngọc phù hợp cho pháp môn sư này khi đi con đường để tăng thêm sức mạnh của mình ở các khi vực đường khác nhau. Số đông bảng ngọc hỗ trợ cho Katarina, mà các cao thủ thường hay sử dụng để leo rank với sát thủ này.

Bảng ngọc Katarina đi Mid

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: với nhánh áp đảo, thì viên ngọc này khá phù hợp với cách đùa Katarina bởi với 3 tài năng đánh trúng thì cô chị em này sẽ tích trữ được SMTU.Tác Động Bất Chợt: Với tài năng lao tới của Katarina, viên ngọc này hỗ trợ cho cô thiếu phụ có thêm 7 ngay cạnh lực với 6 xuyên chống phép trong vòng 3 giây.Thu Thập Nhãn Cầu: Katarina thu thập nhãn cầu, để có được SMTU ( bao hàm SMCK + SMPT).Thợ Săn Tàn Nhẫn: Katarina tất cả 5 tốc độ ngoài giao tranh với 8 điểm thợ săn chi phí thưởng.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia làm gục đối thủ, nhận ra 12% hồi ngày tiết và 20 vàng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Katarina nhận được kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Katarina gồm thêm 8% gần kề thương lúc đối thủ của bản thân mình dưới 40% máu.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Katarina

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: bởi đòn tiến công thường, hay khả năng Katarina cộng dồn 6 chinh phục và tăng 1.7 > 4.2 SMTU.

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 11

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Giáp Cốt: khi Katarina chịu đựng 3 đòn đánh của đối thủ, đòn đánh tiếp đến sát thương bớt từ 60 > 80.Lan Tràn: hỗ trợ cho Katarina, hấp thụ được tinh hoa từ quái chết và linh.

Với mọi bảng ngọc tái tổng hợp cho Katarina, bạn bè có thể xem thêm qua để áp dụng khi chơi vị tướng tá này vào lmht.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Katarina

Để cân xứng với kỹ năng đi đường, thì khi thi đấu Katarina thì các bạn cũng có thể tham khảo qua vật dụng tự nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Katarina

Với mọi kỹ năng, lối chơi của Katarina thì lúc đi đường với những vị trí của nữ pháp môn sư này thì các bạn cũng có thể chọn cho bạn một phép hỗ trợ để đi đường mang lại hợp lý.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Tứ Giác Khi Biết 4 Cạnh, Tính Diện Tích Tứ Giác Biết 4 Cạnh

Đi Mid

Tốc trở thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Có thể không hề ít người biết đến vị tướng này, với các năng lực thiên về dồn cạnh bên thương nhằm mục đích hạ gục địch thủ thì mặc dầu đi ở bất kỳ khung con đường nào như Mid, top thì phép hỗ trợ tốc trở thành + nung nấu là chuẩn nhất đến vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Katarina

Với những trang bị đến Katarina, thì chúng ta liền liên tưởng ngay mang đến lối lên đồ mang đến Akali đi Mid với kiếm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hỏng vô + nón phù thủy Rabadon.

Với các trang bị, thiên về phép màu + xuyên chống phép là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Katarina đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Katarina đi Mid

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

Katarina AP

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Katarina đi Mid, Top

Trong số tất cả các tướng đi Mid, Katarina là pháp môn sư dễ ăn uống Pentakill nhất và đồng thời là pháp sư vô cùng cơ cồn với bộ kĩ năng của mình. Khi lên đồ mang đến Katarina, mình hay Build về tối đa vào SMPT + xuyên chống phép là chính.

Cách lên thiết bị Katarina Full SMPT mạnh mẽ nhất

*

Tham khảo thêm

*

Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhiều pháp sư đi đường, dây chuyền sản xuất chữ thập + đồng hồ cát là 2 sản phẩm không thể làm sao thiếu của Katarina được.

*

Điểm mạnh và yếu hèn của Katarina


Cách khắc chế và kìm hãm Katarina

Dành những chiêu bài khống chế (làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Katarina.Khả năng kết liễu bộ đội dưới trụ của Katarina khá nhát ở tiến độ đầu trận đấu, vì đó nên lựa chọn những vị tướng có chức năng đẩy quân nhân nhanh.Đồng Hồ cát Zhonya rất có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina.Lên trang bị cạnh bên Thiên Thần ko những để giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katari hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.

Với các điểm yếu kém của Katarina, phần đa người rất có thể xem qua để khắc chế Katarina cực tốt khi đối đầu với pháp sư này ở khu vực đi Mid giỏi Top.

Cách combo Katarina

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => nấu nung => Ám Sát(E – giả dụ cần truy đuổi mục tiêu).Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Hình nền, Skin Katarina

Katarina khôn cùng Phẩm

*

Katarina Hội Tử Thần

*

Katarina Bão Cát

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Katarina

Thứ tạo nên Katarina biến hóa một cỗ máy hủy diệt Pentakill đến từ nội tại Tham Lam của cô thiếu phụ này, mỗi khi gây tiếp giáp thương hạ gục một mục tiêu, thời gian hồi của bộ năng lực Katarina sẽ tiến hành giảm đi 15s.Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng 3 điểm đánh gục để rất có thể kích hoạt hồi chiêu lại tức thì lập tức.Phi Dao(Q) giả dụ Katarina hoàn toàn có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây ra sát thương hỗn hợp ra xung quanh, đó là lý do khiến cô thanh nữ khá thích hợp với món sản phẩm Kiếm súng Hextech và cũng là món đồ thứ nhất cần phải lên.Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống khu đất sẽ luôn là phía đằng sau lưng mục tiêu đầu tiên trúng đề nghị với khoảng cách khoảng 350 và đối lập với vị trí đứng của cô nàng.Đây cũng là chiêu trò cấu rỉa và ăn uống lính khá tác dụng ngay từ trên đầu trận, đến tiến độ giao tranh Phi Dao(Q) hoàn toàn có thể giúp bạn xả thân đội hình team địch với hồi chiêu Ám Sát(E) tức thì lập tức.Trong những tình huống đi gank chúng ta cũng có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm vượt qua một số trong những bức tường dễ dàng, ở một số bãi quái tuyệt nhất định, kết hợp combo QE => sẽ khiến Katarina vượt qua tường khôn cùng hữu dụng.Thời gian hồi của Ám Sát(E) rất có thể rút ngắn khi bạn dùng vào nơi gồm dao găm, ở lever cuối là sút tới 96% => khiến Katarina có thể ra vào giao tranh một cách rất nhanh. Ám Sát(E) cũng reset những vố đánh thường, nên các bạn hãy nhớ tấn công tay mỗi lúc kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) hoàn toàn có thể sử dụng vào hầu hết mọi thứ trên bạn dạng đồ, kế bên mắt nhé.

Những hướng dẫn chơi Katarina, mọi người rất có thể tham khảo qua để có những nạm bắt rất tốt về cách dịch chuyển hay full bộ của các cao thủ trên cụ giới.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Mới Nhất 2022, Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa

Với việc mạnh mẽ trong lối đi đường, solo 1vs1 tốt thì Katarina trong đợt 11 này là một trong sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn bè game thủ lúc đi vị trí cao nhất hay Mid.