Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2017

     

PA Marketing sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng thuộc lúc video và hình ảnh lên fanpage facebook .Đây là thắc mắc mình nhận rất nhiều thời gian qua. Vậy làm thế nào để đăng thuộc lúc đoạn clip và ảnh?Đăng cùng lúc đoạn clip và ảnh lên fanpage facebook là buộc phải thiết. Tuy thế đăng cùng lúc đoạn phim và hình ảnh lên Fanpage như thế nào là buổi tối ưu nhất? 


1.Đăng cùng lúc video clip và hình ảnh tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2017

Để về tối ưu được lợi ích của câu hỏi đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage. Thì cực tốt là đăng cùng lúc 1 đoạn phim và 3 ảnh. Vậy vị sao cần đăng 1 clip và 3 ảnh?

Với giải pháp đăng thuộc lúc video clip và ảnh. Bạn sẽ truyền tải được không ít thông tin hơn. Vị sau khi người dùng xem video clip đầu tiên họ rất có thể xem chi tiết về thành phầm đó ở những hình ảnh dưới video.Nếu biết tận dụng 3 hình hình ảnh đó nó sẽ giúp đỡ bạn thông tin truyền đạt thu hút hơn. Đây là một chú ý khi đăng cùng lúc video clip và ảnh.

2.Cách đăng thuộc lúc video và ảnh

Trước đây, facebook được cho phép đăng video clip và ảnh cùng cơ hội lên Fanpage. Thông qua ứng dụng của Facebook trên iphone. Tuy nhiên, phương thức này đang không được Facebook cung ứng nữa và nó cũng tương đối bất tiện.Vì bạn phải copy tài liệu từ laptop sang điện thoại rồi mới tải lên facebook.Hôm nay, tôi xin trình làng cho chúng ta phương pháp tiện lợi hơn hết sức nhiều. Đăng thuộc lúc đoạn phim và hình hình ảnh lên Fanpage bởi PC hoặc laptop. Giúp chúng ta cũng có thể tối ưu văn bản quảng cáo một cách công dụng nhất.

Bước 1: truy vấn vào Fanpage các bạn cần đăng nội dung

Đầu tiên để đăng thuộc lúc video clip và hình ảnh. Chúng ta cần truy cập vào fanpage >> phân tách sẻ ảnh hoặc video.

*

Truy cập vào Fanpage các bạn cần đăng nội dung, ấn vào phân chia sẻ hình ảnh hoặc video

Bước 2: tạo Album ảnh

Để chế tạo ra album ảnh. Click vào phần chia sẻ hình ảnh hoặc video >> sản xuất Album ảnh. Bắt đầu quá trình đăng thuộc lúc video và ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Cách Đo Tốc Độ Mạng Wifi Viettel, Vnpt Chuẩn Nhất, Please Wait

*

Tạo album hình ảnh để bắt đầu quá trình đăng video clip và hình ảnh cùng lúc bắt buộc Fanpage

Bước 3: Upload hình ảnh để kết thúc Album

Bước tiếp sau để đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage. Chọn một bức hình ảnh bất kỳ trong máy tính >> upload nhằm trở về hình ảnh Tạo Album.

*

Chọn một bức ảnh bất kỳ trong laptop và ấn upload nhằm trở về đồ họa Tạo Album ảnh

Bước 4: Kéo video bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt.

*

Kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt

Lưu ý: kéo thả thôi nhévà nhớ chọn all file. Nếu như không các bạn sẽ không thể đăng thuộc lúc đoạn phim và hình hình ảnh đâu nhé!

Bước 5: Đăng 1 clip và 3 ảnh

Nếu bạn muốn đăng 1 video và 3 hình ảnh dưới thì kéo video ở ô trước tiên sau chính là 3 hình ảnh sau.

Xem thêm: Cách Làm Ô Tô Bằng Vỏ Bao Thuốc Lá, Siêu Xe Bugatti Làm Từ Vỏ Bao Thuốc Lá

*

Nếu bạn muốn 1 đoạn clip và 3 ảnh dưới thì kéo đoạn clip ở ô trước tiên sau đó liên tục là 3 hình ảnh sau

 Bước 6: Đặt thương hiệu album.

Bước cuối cùng để đăng thuộc lúc đoạn phim và ảnh:

*

Đặt thương hiệu album

Lúc này bạn không cần phải viết ngôn từ content! Vì nếu bạn viết cơ hội này, up video clip thành công content sẽ thay đổi mất. đề xuất đợi lúc nào bài viết update trên trang bọn chúng ta ban đầu vào phần chỉnh sửa nội dung cùng viết nhé!Vừa rồi tôi đã chia sẻ cách đăng cùng lúc video và hình ảnh mới nhất năm 2017. Chúc các bạn thành công!

Tìm phát âm thêm về khóa học: Facebook Marketing trọn vẹn do Pa-Marketing cung cấp