Cách Copy 1 Sheet Trong Excel

     

Khi sử dụng công cố kỉnh Excel vào công việc, đôi khi bạn phải copy dữ liệu từ 1 Sheet này qua một Sheet bắt đầu hoặc thậm chí là là lịch sự một file Excel mới. Trong bài viết ngày hôm nay, Sforum đã hướng dẫn bạn cách copy Sheet trong Excel cực kỳ chi tiết.

Bạn đang xem: Cách copy 1 sheet trong excel

Bạn ao ước copy khối dữ liệu từ Sheet bao gồm sẵn lịch sự Sheet mới một cách gấp rút nhất, hãy thử tìm hiểu thêm cách copy Sheet trong Excel vô cùng đơn giản ngay dưới đây.

*


Cách copy Sheet vào Excel không thay đổi định dạng

Bước 1: Mở tệp tin Excel cất Sheet hy vọng copy, tiếp nối nhấn chuột phải vào Sheet ý muốn copychọn vào dòng “Move or Copy…”.

*

Bước 2: tại thanh Before sheet, các bạn lựa chọn Sheet để đặt Sheet copy đứng trước Sheet đó. Tick chọn “Create a copy” cùng nhấn “OK”.

*

Bước 3: bởi thế Sheet 1 đã được copy với định dạng được giữ nguyên như ban đầu.

*

Hướng dẫn copy 1 Sheet vào Excel sang tệp tin khác

Bước 1: Mở file Excel đựng Sheet mong muốn copy cùng click chuột cần vào Sheet đó, sau đó chọn mục Move or Copy…”.

*

Bước 2: Tiếp theo, tại thanh to lớn Book, chọn tệp tin Excel mong muốn copy Sheet đến.

Xem thêm: Quy Định Chi Tiết Một Số Điều Của Luật Thi Hành Tạm Giữ Tạm Giam Năm 2018

*

Bước 3: tại mục Before sheet, lựa chọn Sheet ý muốn đặt Sheet copy trước nó hoặc chọn “(move khổng lồ end)” để đặt Sheet copy sinh hoạt phía cuối. Tiếp đến tick vào ô Create a copy”nhấn OK”.

*

Bước 4: hiện giờ Sheet 1 của tệp tin tệp 1″ đã có được copy thành công xuất sắc sang tệp tin tệp 2″ và đứng trước Sheet 1 của tệp 2″ như vào hình.

*

Cách copy 2 Sheet trong Excel đối chọi giản

Bước 1: Mở tệp tin Excel, chọn Sheet sản phẩm nhất. Sau đó, chúng ta nhấn duy trì phím Ctrl” với click tiếp vào Sheet thiết bị hai. Tiếp đến, nhấn con chuột phải vào trong 1 trong nhì Sheetchọn Move or Copy…”.

*

Bước 2: tại muc Before sheet, lựa lựa chọn Sheet để đặt 2 Sheet copy đằng trước Sheet kia hoặc chọn “(move to lớn end)” để đặt chúng ở phía cuối. Tiếp theo sau tick vào ô Create a copy” và nhấn OK”.

*

Bước 3: Vậy là bạn đã thực hiện thành công phương pháp copy 2 Sheet trong Excel với vị trí của bọn chúng được đặt tại phía cuối như vào hình.

Xem thêm: Cách Luyện Tập Thể Lực, Rèn Luyện Sức Bền Tối Ưu, Cách Tăng Thể Lực Cho Người Gầy

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã chia sẻ cho các bạn cách copy một Sheet trong tệp tin Excel đơn giản dễ dàng và chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.