Cách chuyển video từ máy tính vào iphone

     

khuyên bảo copy clip vào iPhone không yêu cầu iTunes đối chọi giản, dễ triển khai bằng ứng dụng Waltr, ứng dụng thịnh hành và đa năng được yêu chuộng nhiều độc nhất hiện nay.

*

Đối với những thiết bị nhà hãng apple khi bạn muốn copy đoạn clip vào iPhone thì phải sử dụng iTunes, mặc dù nhiên so với một fan không sành về công nghệ thì việc áp dụng iTunes siêu mất thời gian. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, phát tài Mobile đã hướng dẫn chúng ta copy video clip vào iPhone không phải iTunes vừa dễ dàng và đơn giản vừa dễ thực hiện 

1. Copy video vào iphone không đề nghị iTunes bằng ứng dụng Waltr 

Ở thời điểm hiện nay thì áp dụng Waltr là vận dụng duy nhất hiện giờ cho phép chúng ta copy video, phim hay nhạc thẳng từ máy vi tính Mac vào trong iPhone hoặc ipad tablet chỉ bằng cách kéo thả chuột. 

*

Ứng dụng Waltr là cho phép bạn copy video clip vào iPhone không yêu cầu iTunes

Ngoài việc giúp copy clip vào iphone không bắt buộc iTunes thì vận dụng này còn được cho phép bạn xử lý những định dạng khó ăn uống nhứ FLAC giỏi MKV cũng rất được luôn, iPhone cùng iPad sẽ chơi được hết mà không nhất thiết phải cài thêm app nào cả. Ứng dụng Waltr chuyển động rất nhanh và đối chọi giản, không buộc phải qua iTunes, chép file bằng phương pháp kéo với thả tương tự như kéo thả tệp tin trong thiết bị tính. 

Không chỉ có khả năng copy clip vào iphone không buộc phải iTunes, ưu thế của Waltr còn có: 

Không phải iTunes.Không buộc phải cài thêm tiện ích trên iPhone cùng iPad.Chép file bằng phương pháp kéo và thả.Thời gian chép cực kỳ nhanh, không mất thời hạn convert file (hoặc vô cùng ít).File sau thời điểm chép đã tồn tại tựa như như chép bằng iTunes, tức là cũng xuất hiện thêm trong Music (đối với nhạc) và Videos (đối với phim) cùng có không hề thiếu các tag thông tin, album, ca sĩ...Có thể xóa tệp tin nhạc cùng phim thẳng trên điện thoại thông minh mà không cần phải có Waltr hoặc iTunes.Tiện lợi hơn các so cùng với iTunes.Hỗ trợ nhiều các loại định dạng, bao hàm luôn cả: FLAC, MKV, AVI...

Bạn đang xem: Cách chuyển video từ máy tính vào iphone

2. Phía dẫn thực hiện Waltr nhằm Copy đoạn clip vào iphone không cần iTunes

Đầu tiên để thực hiện ứng dụng này các bạn sẽ tải Waltr và thiết đặt nó nên các thiết bị chạy hệ quản lý Mac Os hoặc Windows. Một xem xét quan trọng là áp dụng Waltr vẫn miễn giá thành trong 14 ngày đầu thực hiện và nếu như bạn quyết định sử dụng dài lâu thì sẽ cần trả mức giá khoảng 340.000đ. 

*

Ứng dụng Waltr là áp dụng phải trả phí

Để triển khai copy đoạn phim vào iPhone không đề xuất iTunes bằng Waltr bạn chỉ cần kéo file cần xào nấu vào iPhone, Waltr 2 sẽ tự động hóa hỗ trợ phân loại các định dạng tệp tin làm thế nào để cho thích hợp.Tiếp theo hãy kết nối thiết bị với máy vi tính và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của doanh nghiệp chỉ là kéo file nhạc hay clip thả vào giao diện phần mềm và chờ đón nó được đưa vào thư mục Music và video mặc định trên iOS. Chưa đến các thao tác làm việc đơn giản chúng ta có thể copy clip vào iPhone không đề xuất iTunes một bí quyết dễ dàng. Hình như , áp dụng Waltr còn khiến cho bạn dịch chuyển các file ảnh, nhạc từ máy vi tính vào iPhone hoặc trái lại thật dễ dàng dàng. 

3. Xào luộc dữ liệu vào iPhone bằng iTunes 

Nếu như phương pháp copy tài liệu vào iPhone không đề nghị dùng iTunes bằng ứng dụng Waltr đã bắt buộc bạn phải trả giá tiền thì sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thao tác dễ dàng để copy tài liệu bằng iTunes. Đây là cách sao chép dữ liệu thông dụng tốt nhất từ trước đến nay. Đầu tiên để thực hiện bạn phải thiết đặt iTunes của hãng apple lên mẫu iPhone của mình. Sau khi thiết đặt xong ứng dụng iTunes trên sản phẩm công nghệ tính, kết nối với iPhone đề nghị chuyển dữ liệu.

*

Giao diện sau thời điểm kết nối iPhone với iTunes

Cách copy video clip vào iPhone bởi iTunes các bạn sẽ thực hiện nay như sau: 

Chúng ta bấm chọn mục Movies. 

*

Bấm chọn mục Movies

Sau đó kéo thả file đoạn phim từ laptop vào, liên tục vào mục file => New => Playlist hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + N để sinh sản playlist mới.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hồn Thiêng Đất Việt, Hồn Thiêng Đất Việt

*

Tạo playlist mới bằng phương pháp vào mục tệp tin -> New -> Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N

Sau đó bọn họ kéo đoạn clip từ máy tính vào. Tiếp nối bấm chuyển sang biểu tượng thiết bị để đồng bộ

*

Kéo đoạn clip từ máy vi tính vào kế tiếp bấm chuyển sang hình tượng thiết bị để đồng bộ

Cuối cùng nhấn vào Settings -> Movies, lưu lại Sync Movies, rồi đánh dấu file đoạn clip cần chuyển vào iPhone và bấm Apply.

Xem thêm: Cách Tìm Và Thêm Ứng Dụng Tự Động Chạy Lúc Khởi Động Trong Windows 10

*

Đồng bộ clip lên iPhone bởi iTunes

Chỉ cùng với vài bước đớn giản phía bên trên thì ngoại trừ copy clip vào iPhone không cần iTunes trải qua Waltr thì việc thực hiện iTunes cũng rất dễ dàng. 

4. Kết luận 

Trên đó là những hướng dẫn giúp cho bạn copy clip vào iPhone cơ mà không phải iTunes thông qua ứng dụng Waltr. Đây là vận dụng duy nhất giúp đỡ bạn thực hiện thao tác làm việc này, tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài bạn sẽ phải trả chi phí cho đơn vị phát triển. Nếu bạn không mong muốn mất chi phí thì phát lộc Mobile cũng khiến cho bạn cách copy đoạn clip vào iPhone thông qua cách truyền thống là iTunes. Mỗi các đều sở hữu những ưu điểm riêng, hy vọng bài viết trên trên đây sẽ bổ ích với bạn và khiến cho bạn copy đoạn phim vào iPhone không đề nghị iTunes một biện pháp dễ dàng. Các chúng ta có thể truy cập vào website của phát tài Mobile để tìm kiếm những thông tin hữu ích liên quan đến việc áp dụng iPhone. Phát Lộc mobile là đối chọi vị bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa điện thoại với phương châm lành cấp tốc lấy ngay dành cho khách hàng. Những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn uy tín, giá bèo và quality hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ