Cách chuyển ứng dụng 32bit thành 64bit

     

Tôi đã có laptop Windows 10 (phiên bạn dạng gia đình), tất cả 4GB Ram và bộ xử lý i5. Tôi nên chạy một lịch trình kế toán 32 bit cũ. Nhà cung cấp cho biết thêm họ sẽ không phát hành phiên bản 64 bit (mặc mặc dù tồn tại phiên bạn dạng 64 bit, tuy vậy nó thiếu các tính năng chính từ phiên bản cũ hơn).

Bạn đang xem: Cách chuyển ứng dụng 32bit thành 64bit

Bạn đang xem: cách chuyển vận dụng 32bit thành 64bit

Chương trình thiết lập tốt, nhưng lại khi tôi nhấp vào hình tượng chương trình, nó nói rằng chương trình sẽ không hoạt động trên khối hệ thống 64 bit.

Tôi gồm có lựa chọn nào?

Tôi đã tiến hành một chút nghiên cứu, nhưng bên cạnh đó nó đang đi đến ngõ cụt.

1) WoW64

Liên kết

Rõ ràng, vấn đề đó được mang đến là được cho phép bạn chạy 32 bit trên Windows 64 bit. Tuy nhiên, tôi không chắc hẳn rằng làm gắng nào để thiết đặt nó. Tôi cho rằng nó chỉ giành riêng cho máy chủ web. Mặc dù nhiên, luồng Stack Overflow này cho biết thêm nó tất cả thể chuyển động trên Windows 7, mà lại không lý giải cách thiết lập nó (hoặc nếu như nó sẽ vận động trên Windows 10).

2) cơ chế XP

Liên kết

Trình giả lập Windows XP 32 bit. Mặc dù nhiên, nó ngoài ra chỉ dành riêng cho Windows 7. Cũng theo vấn đề đó Chủ đề Stack Overflow , bạn phải Windows Professional.

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tay Dây Rút - Cách Làm Vong Deo Tay De Thuong

3) thứ hộp ảo

Liên kết

Hãy để các bạn giả lập Windows. Gồm vẻ trên mức cho phép cho mục tiêu của tôi. Thêm vào đó tôi sẽ đề xuất mua giấy phép Windows 32 bit. Tôi nghĩ rằng nó đã chạy lờ đờ với 4GB Ram.

Một lần nữa, dường như quá mức quan trọng và có vẻ như như tôi sẽ nên mua phiên bản quyền Windows 10 32 bit.

Đây liệu có phải là lựa chọn duy tốt nhất của tôi?

Hình ảnh

Installation


*

Lần chạy đầu tiên (Từ thông tin lỗi tôi đoán chính là chương trình 16 bit)

*

Nhấp vào chương trình

*

64-bitwindows-1032-bitNói một cách 1-1 giản, nếu bạn muốn vận hành một chương trình 16 bit cũ hơn, các bạn phải chạy phiên bạn dạng Windows 32 bit. Tuy nhiên, phiên bạn dạng 64 bit của hệ điều hành và quản lý không cung ứng , vì chưng chúng thiếu hụt lớp tương hợp (tuy nhiên, chúng cân xứng với phần mềm 32 bit được sử dụng rộng thoải mái hơn). Có một số trong những các tiêu giảm khác của Windows 64 bit , dẫu vậy điểm mấu chốt ở đó là các công tác 16 bit sẽ không còn thực thi.

Xem thêm: 999 Stt Lời Cảm Tạ Đám Tang Hay Nhất, Những Lời Cảm Ơn Sau Tang Lễ Hay Nhất

Chỉnh sửa: sau thời điểm xem lại thắc mắc này một thời hạn sau, tôi muốn giải quyết và xử lý những vạc hiện của người tiêu dùng trong OP.